เปิด “บ้านเปิ้ล ไอริณ” ห้องนอน ห้องแต่งตัว ห้องน้ำ สระน้ำ น่ามองทุกจุด

เปิด “บ้านเปิ้ล ไอริณ” ห้องนอน ห้องแต่งตัว ห้องน้ำ สระน้ำ น่ามองทุกจุด

หลังจาก เปิ้ล-ไอริณ ศรีแกล้ว ปล่อยช็อตเด็ดและโพสต์ลงในไอจีส่วนตัวว่าตนเองกำลังจะสละโสดกับแฟนหนุ่มต่างชาติ ก็ทำเอาหลายคนฮือฮา เพราะภาพสวีทหวานระหว่างเปิ้ล ไอริณกับอาเธอร์แฟนหนุ่มนั้นมันช่างชวนมอง Sanook! Home เลยไม่พลาดที่จะไปเกาะติดตามดูไลฟ์สไตล์และชีวิตที่บ้านของสาวเซ็กซี่คนนี้ เห็นบ้านของเธอแล้วก็ต้องบอกว่าน่ามอง และน่าอยู่ทุกจุดเลยจริงๆ

ple_irin24

ple_irin24

>> ช็อตนี้ฆ่าคนโสดชัดๆ "เปิ้ล ไอริณ" หวานจัดหนักแฟนฝรั่ง

>>“เปิ้ล ไอริณ” เจอแล้วรักแท้ หมอฝรั่งชนะใจ คุณสมบัติครบ 80 ข้อ ตรงตามสเปค

เริ่มต้นกันที่สระน้ำขนาดย่อมนอกตัวบ้านดูร่มรื่นเนื่องจากรอบๆ สระว่ายน้ำปลูกต้นไม้ จัดสวนหินไว้โดยรอบทั้งยังมีน้ำตกจำลองด้านข้างสระ จนทำให้มุมพักผ่อนมุมนี้เหมือนบ่อน้ำขนาดเล็กภายในสวนไม้ อีกด้านหนึ่งของสระเจ้าของบ้านออกแบบเป็นห้องขนาดย่อมจัดวางโซฟา ของตกแต่งไว้สำหรับนั่งพักผ่อน บริเวณนี้สาวเปิ้ลมักจะใช้เวลามานั่งเล่น นอนเล่น แช่ตัวในสระบ่อยครั้ง รวมทั้งใช้เป็นจุดถ่ายภาพโพสต์ท่าชวนมองอยู่เสมอบริเวณเชื่อมต่อระหว่างสระว่ายน้ำกับตัวบ้านมีการตกแต่งด้วยช่อดอกไม้ โคมไฟ แชนเดอร์เลีย ชุดเก้าอี้สีขาวขนาดย่อมวางประดับ ก่อนจะเข้าไปภายในตัวบ้าน

ple_irin24

สำหรับห้องนอนส่วนตัวของสาวเซ็กซี่เบอร์สิบระดับเปิ้ล ไอริณนั้นย่อมไม่ธรรมดา เพราะสิ่งที่โดดเด่นของห้องเลยก็คือเตียงนอนแบบสี่เสา ด้านข้างเตียง และหัวเตียงประดับม่านเลื่อม ตรงเพดานประดับแชนเดอร์เลีย ฝั่งตรงข้ามเตียงนอนเป็นกระจกบานใหญ่แบบเต็มตัวส่วนห้องแต่งหน้านั้นออกแบบเป็นมุมย่อมๆ ที่สะท้อนสไตล์ส่วนตัวของเจ้าของห้อง กระจกประดับดวงไฟรอบๆ ด้านล่างตั้งชั้นแบบมีล้อเข็นบรรจุเครื่องสำอาง เก้าอี้ตัวเล็ก และพรมผืนย่อมลายเสือเสริมให้มุมแต่งหน้าเล็กๆ มุมนี้ดูโดดเด่นและมีมิติมากยิ่งขึ้น

ple_irin24

ตรงผนังติดชั้นเก็บของประเภทไดรฟ์เป่าผม ที่หนีบผมตรงมุมแต่งตัวนี้ยังสะท้อนให้เห็นน้องน้ำในโทนขาวดำดูคลาสสิก เรียบโก้ เพราะเปิ้ลเลือกใช้กระจกวงรีกรอบสีดำตัดกับโทนสีขาวซึ่งเป็นสีหลักของห้องน้ำ แต่ตรงพื้นห้องน้ำเท่ด้วยลายกระเบื้องขาวดำตัดสลับกัน ซึ่งเข้ากับสีวอลล์เปเปอร์ตรงผนัง ดังนั้นมุมห้องแต่งหน้าและห้องน้ำนั้นจึงสวยโดดเด่นไม่แพ้มุมอื่น