แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ กลิ่นอายร้านกาแฟ พิกัดสกลนคร งบอยู่ที่ 336,000บาท

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ กลิ่นอายร้านกาแฟ พิกัดสกลนคร งบอยู่ที่ 336,000บาท
ihome

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีเพื่อนๆ ชาวเว็บ iHome108 วันนี้เรานำเสนอแบบบ้านสวยๆ ของคุณฟะฟ้า มินิ (IG’nufafah) ที่เป็นบ้านมองไปคลายร้านกาแฟ สร้างที่จังหวัดสกลนคร แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ กลิ่นอายร้านกาแฟ  พื้นที่ใช้สอย 54 ตร.ม เจ้าของบ้านซื้อของเอง ค่าแรงรายวันไม่ได้จ้างเหมา หลังนี้งบประมาณทั้งหมด ไม่รวมตกแต่ง 336,000  บาท สวยงามแค่ไหนไปชมกัน 

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ กลิ่นอายร้านกาแฟ ทรงเพิงหมาแหงน ต่อระเบียงด้านหน้ากว้าง ส่วนหน้าติดกับหลังคากรุไม้เทียมสีน้ำตาล ผนังเป็นปูนเปลือย ระเบียงกว้างโดดเด่น

การตกแต่งภายใน ฟังก์ชั่นด้านในตัวบ้านประกอบด้วยขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง ครัวแยกด้านหลัง (ไม่รวม) ห้องนอนกว้างขนาด 3×3 เมตร ห้องโถง กว้าง 3×4 เมตร ระเบียงหน้าบ้านกว้าง 6×3 เมตร

เจ้าของบ้านซื้อของเอง จ้างแค่ค่าแรงรายวันไม่ได้จ้างเหมาใช้ ช่าง 2 คน กรรมกร 2 คน ซึ่งช่างเป็นพ่อและลูกน้องพ่อ ของเจ้าของบ้านค่ะ ราคาช่างมาตรฐานทั่วไปวันละ 300-600,700 บาท แล้วแต่หน้างานจ้า ทั้งนี้ราคาบ้านขึ้นอยู่กับค่าแรงและพื้นที่แต่ละจังหวัดต่างกัน

เพื่อนๆ ที่สนใจ สนใจปรึกษาเรื่องแบบได้ เพราะเจ้าของบ้านรับเขียนแบบบ้านโดย คุณพศิน นายช่างโยธาชำนาญงาน สกลนครสามารถจ้างพ่อเจ้าของบ้านไปทำให้ได้ ID : nufarfah โทร 092-6969358 หรือfacebook ฟะฟ้า มินิ (IG’nufafah)

 

ติดตามSanook! Home

ติดตาม เกร็ดความรู้ ข้อมูลน่ารู้ เรื่องบ้าน ได้ที่ https://www.sanook.com/home/ ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!