ส่องบ้าน “กรรณ ชลัช” หนุ่มตี๋ ที่กำลังมีข่าวจิ้นกับ “อั้ม พัชราภา” รัว ๆ

ส่องบ้าน “กรรณ ชลัช” หนุ่มตี๋ ที่กำลังมีข่าวจิ้นกับ “อั้ม พัชราภา” รัว ๆ

เมื่อนางพญาอย่างสาว “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” แชะภาพคู่กับใครก็ตาม คนในภาพต้องเป็นข่าวและถูกขุดค้นหาประวัติว่าเขาหรือเธอคนนั้นเป็นใคร ล่าสุดหนุ่มตี๋หน้าสไตล์เกาหลีโอปป้าอย่าง “กรรณ ชลัช ปุณยาฤทธิ์” หลังจากมีภาพคู่กับสาวอั้มก็ไม่พ้นที่จะต้องกลายเป็นประเด็น ว่าแต่ไปทำความรู้จักเด็กหนุ่มหน้าตาดีคนนี้กันแบบคร่าวๆ กันดีกว่าว่าเขาคือใคร

กรรณ ชลัช

กรรณ ชลัช

กรรณ ชลัช เป็นนายแบบที่เคยมีผลงานมาแล้วหลายเวที นอกจากนี้ปัจจุบันยังเป็นเพื่อนก๊วนเดียวกันกับสาวอั้ม แต่ล่าสุดที่ถูกสงสัยและใครต่างก็จิ้นเขากับสาวอั้มเพราะการถ่ายรูปคู่และมีรองเท้าที่ใส่เหมือนกัน Sanook! Home เห็นใครเป็นกระแสก็ต้องไปตามส่องกันหน่อยว่าไลฟ์สไตล์ส่วนตัวของเขาเป็นอย่างไร

กรรณ ชลัช

สำหรับหนุ่มกรรณนั้นเป็นหนุ่มชื่นชอบการออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจ สังเกตได้จากหุ่นฟิตเปรี้ยะ กล้ามแน่นแม้ภายนอกจะดูเป็นผู้ชายร่างเล็กแต่ถ้าลองถอดเสื้อการันตีถึงกล้ามเนื้อแน่นๆ แบบผู้ชายแข็งแรง นอกจากนั้นเพราะความเป็นนายแบบจึงโดดเด่นเรื่องแฟชั่นและการแต่งกาย ส่วนที่บ้านนั้นก็หรูหราอลังการไม่ใช่ย่อย ไม่เชื่อไปส่องกันดู

อ่านเพิ่มเติม >> คนนี้มีลุ้น "กรรณ ชลัช" หนุ่มหล่อเด็ก ตรงสเปก "อั้ม พัชราภา"

ติดตามSanook! Home

ติดตาม เกร็ดความรู้ ข้อมูลน่ารู้ เรื่องบ้าน ได้ที่ https://www.sanook.com/home/ ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!