แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ผนังปูนเปลือย ตกแต่งภายในด้วยไม้อัดสวยๆ

แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ผนังปูนเปลือย ตกแต่งภายในด้วยไม้อัดสวยๆ
ihome

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีเพื่อนๆ ชาวเว็บ iHome108 สำหรับเพื่อนๆ ที่หาไอเดีย บ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ บ้านผนังปูนเปลือยดิบๆ วันนี้เรามีแบบบ้านที่น่าสนใจ ทั้งตัวบ้านเอง ผนังภายนอก และการตกแต่งภายใน ของนายไพโรจน์ ศรีนอก เสือ คอแข็ง บ้านโมเดิร์นทรงกล่องสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ เลือกใช้ผนังปูนเปลือย เอกลักษณะเฉพาะตัวของบ้านหลังนี้คือเพดานที่ติดตั้งด้วยไม้อัดออกมาสวยงาม เราไปชมบ้านหลังนี้กัน

แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ผนังปูนเปลือย รูปทรงเลขาคณิตแบบโมเดิร์น หลังคาปรับเป็นหลังคาลาดเล็กน้อย ไม่ได้เป็นเหลี่ยมเพื่อการระบายน้ำฝน ส่วนต่อจากหลังคากรุด้วยไม้สีน้้ำตาลอ่อนที่ช่วยระบายความร้อน ตัดกับผนังปูนเปลือย มีพื้นที่เฉลียงหน้าบ้าน ต่อเติมหลังคาหน้าบ้านเพื่อกันแดดอีกด้วย เพิ่มความปลอดภัยด้วยการติดตั้งลูกกรงเหล็กสีดำเข้ากับหน้าต่างของบ้าน หน้าต่างกระจกใสบานใหญ่แบบบานเลื่อนแต่งด้วยวงกบสีดำ

การตกแต่งภายในบ้านออกแบบเป็นโถงใหญ่โปร่งโล่ง ห้องและพื้นที่การใช้งานอย่างเป็นสัดส่วน ผนังภายในเลือกใช้ผนังปูนเปลือยทั้งหมด นอกจากนนี้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของบ้านหลังนี้คือเพดานที่ติดตั้งด้วยไม้อัด ตกแต่งด้วยโคมไฟเพดาน พื้นห้องปูด้วยกระเบื้องลายไม้โทนสีน้ำตาล

ห้องนั่งเล่น

ภายในห้องนอน

ห้องครัวและห้องรับประทานอาหาร

ห้องน้ำ

หากเพื่อนๆ iHome108 ต้องการรายละเอียดการก่อสร้างเพิ่มเติม สามารถติดต่อกับเจ้าของบ้านได้โดยตรง ได้ที่ เพจนายไพโรจน์ ศรีนอก เสือ คอแข็ง

 

ติดตามSanook! Home

ติดตาม เกร็ดความรู้ ข้อมูลน่ารู้ เรื่องบ้าน ได้ที่ https://www.sanook.com/home/ ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!