แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นกลิ่นอาย บ้านครึ่งปูนครึ่งไม้ จบที่ 630,000 บาท

แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นกลิ่นอาย บ้านครึ่งปูนครึ่งไม้ จบที่ 630,000 บาท
ihome

สนับสนุนเนื้อหา

แบบบ้านที่เรานำเสนอเพื่อนๆชาว iHome108 หลังนี้ เป็นแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นที่ให้กลิ่นอายแบบบ้านไม้ เป็นบ้านของคุณมาโนชน์ ประสพ เป็นบ้านอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น พื้นที่ใช้สอย 108 ตารางเมตร งบประมาณที่ใช้ในการก่อสร้าง เจ้าของบ้านบอกว่า 630,000 บาท สวยงามแค่ไหนเราไปชมบ้านหลังนี้กัน

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นหลังคาทรงเพิงหมาเหงนเล่นระดับ ต่อเติมหลังคาด้านหน้าในส่วนของระเบียงด้านหน้า  ด้านบนกรุด้วยไม้เทียมสีน้ำตาล ใส่หน้าต่างไม้กระจกทาสีขาวให้อารมณ์เหมือบ้านครึ่งปูนครึ่งไม้สมัยเก่า

ต่อจากช่วงหลังคาที่เลือกไม้กรุงผนังแล้ว ตัวบ้านเจ้าของเลือกใช้การก่อคอนกรีตฉาบทาสีเทา ตัดขอบต่่างๆด้วยสีน้ำตาลเข้มสีเดียวกับไม้ ด้านหน้าระเบียงเสาและบังแดด เลือกใช้ไม้ในการกรุเพิ่มบรรยากาศบ้านไม้ หลังคาด้านหน้ามุมด้วย หลังคาแบบเมทัลชีทสีแดงกันแดดส่งเข้าตัวบ้าน ป้องกันความร้อนไปในตัว

ตัวบ้านเลือกใช้กระจกสีดำทั้งตัวหน้าบ้าน และ หน้าต่าง เพิ่มสีสันการตกแต่งด้วยสีชมพูแดง

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน ห้องพระ 1 ห้อง ห้องครัวไทย 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 108 ตารางเมตร งบประมาณที่ใช้ในการก่อสร้าง เจ้าของบ้านบอกว่า 630,000 บาท

ติดตามSanook! Home

ติดตาม เกร็ดความรู้ ข้อมูลน่ารู้ เรื่องบ้าน ได้ที่ https://www.sanook.com/home/ ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!