แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ท่ามกลางธรรมชาติ งบประมาณ 450,000 บาท

แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ท่ามกลางธรรมชาติ งบประมาณ 450,000 บาท
ihome

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีเพื่อนๆ ชาวเว็บ iHome108 วันนี้เรานำเสนอไอเดียการออกแบบบ้านสวยๆ โดยหลังนี้สร้างท่ามกลางธรรมชาติ สร้างขึ้นที่จังหวัดเชียงราย ของคุณ “แซม ณัฐวุฒิ หล่าบุตรศรี” เป็นที่คุ้นกันในวงการปลากัดสวยงาม สร้างบ้านหลังเล็ก บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ สร้างฟาร์มเล็ก ๆ เลี้ยงปลาสวยงาม ปลูกผัก ทำสร้างบ้านฟาร์มหลังเล็กในฝัน Farmer House By LoveBettaFish ควบคุมการก่อสร้าง ตามงบที่มีอยู่อย่างจำกัดให้คุ้มค่าที่สุด ในงบประมาณ 450,000 บาท

บ้านผนังขาวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์หลังเล็ก ใจกลางตัวเมืองจังหวัดเชียงรายสะท้อนอารมณ์ถึงความอบอุ่น เป็นโครงสร้างวางเสาตอหม้อ ทั้งหมด 6 เสาแข็งแรง หลังคาโครงสร้างเหล็กเมทัลชีท เพดานยกสูง 3 เมตร 50 เซนติเมตร ทำให้ดูโล่งไม่แคบ

หน้าบ้านมีส่วนขนาดเล็ก ไว้จิบชากาแฟเช้าๆ กับอากาศสบายๆ ตกเย็นก็จิบชาเหมือนเดิม บริเวณนี้จัดส่วนขนาดเล็กปูพื้นหญ้านางนวลดูแลง่ายบริเวณทางเดินปูด้วยแผ่นทางเดินและหินบางส่วนมีโต๊ะไม้โบราณตกแต่งและน้ำพุขนาดเล็กอยู่บริเวณหน้าบ้าน

ผนังเป็นอิฐแดงและอิฐบล็อก+อิฐมวลเบาบางส่วน โชว์ผนังขัดมัน เคลือบน้ำยา A100 และ นาโนเทค โชว์ส่วนที่เป็นผนังสีขาวและผนังอิฐแดง ให้ได้อารมณ์หลายแบบไม่ทำให้ดูแคบ

เพื่อความสิริมงคลของเจ้าของบ้านด้วยหิ้งพระ

ในส่วนของระเบียงหน้าบ้านมีโต๊ะโบราณขนาดเล็กอีก 1 ชุดไว้นั่งชิลๆ และได้บรรยากาศต้นไม้ใหญ่ ดูถึงความเป็นธรรมชาติ

พอเดินเข้าไปเป็นบริเวณตัวบ้าน เพดานยกสูง 3 เมตร 50 เซนติเมตร ตกแต่งด้วยตะเกียงเจ้าพายุโบราณ มีอารมณ์ความวินเทจ

บริเวณส่วนของห้องนอน ปูพื้นด้วยลามิเนตโทนสีเข้ม ออกแบบกึ่งบ้านและคอนโดผสมผสาน  มีหน้าต่าง รอบ ห้องขนาดใหญ่ 2 จุด หัวเตียง และบริเวณข้างห้อง 

มุมนั่งเล่นและเอาไว้รับแขก

ห้องน้ำและห้องอาบน้ำ ขนาดกะทัดรัดผนังเป็นปูนขัดมันเคลือบ

แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ขนาด 46 ตารางเมตร 1ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก+ห้องทำงาน 1ห้องครัวขนาดเล็ก และ ระเบียงขนาด 3*4 เมตร งบประมาณตัวบ้านทั้งหมด 450,000 ใช้ระยะเวลาก่อสร้าง 3 เดือน

เจ้าของบ้านคุณณัฐวุฒิ หล่าบุตรศรี

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับเจ้าของบ้าน

084-488-1158 (คุณแซม) Line:nuttawut2469

ติดตามSanook! Home

ติดตาม เกร็ดความรู้ ข้อมูลน่ารู้ เรื่องบ้าน ได้ที่ https://www.sanook.com/home/ ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!