เปิดบ้านบอล ภราดร ศรีชาพันธุ์ที่พัทยา มีสระว่ายน้ำ คอร์ทเทนนิสพร้อม

เปิดบ้านบอล ภราดร ศรีชาพันธุ์ที่พัทยา มีสระว่ายน้ำ คอร์ทเทนนิสพร้อม

ร่วมแสดงความยินดีกันไปแล้วหลัง "เจ้าบอล ภราดร ศรีชาพันธุ์" อดีตนักเทนนิสชื่อดังกลายเป็นคุณพ่อป้ายแดง เนื่องจากเมื่อวานนี้น้องป๊อปภรรยาสุดสวยให้กำเนิดทายาทเป็นลูกสาวและตั้งชื่อว่าเชอรีน แบบนี้จึงถือว่าเป็นครอบครัวเล็กๆ ที่ครบสมบูรณ์ หลังจากเจ้าบอลหรือซูเปอร์บอลห่างหายจากวงการเทนนิสก็ไปใช้ชีวิตคู่แบบเงียบๆ อย่างเรียบง่ายอบอุ่นกับครอบครัว โดยเฉพาะมักจะใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่ที่บ้านพักที่พัทยา

 ครอบครัวศรีชาพันธุ์

บ้านพักหลังนี้ตั้งอยู่บนเนินเขาย่อมๆ พื้นที่โดยรอบค่อนข้างกว้างขวาง มีสวน และต้นไม้นานาพันธุ์ล้อมรอบกินบริเวณกว้าง ตัวบ้านหลังใหญ่แยกจากส่วนเรือนหลังย่อมๆ ความโดดเด่นของบ้านหลังนี้คือมีพื้นที่ให้ออกกำลังกายหลายจุดในบริเวณบ้านทั้งคอร์ทเทนนิส สระว่ายน้ำ ห้องเล่นเวท ห้องสนุกเกอร์ ปัจจุบันแม้เขาจะไม่ได้ลงแข่งขันแล้ว แต่ยังคงเล่นกีฬา ออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง ทำให้ทุกวันนี้ในวัย 38 ปีของหนุ่มบอล จึงยังดูแข็งแรง สดใส

ลักษณะการออกแบบบ้านของเขาเป็นการออกแบบในสไตล์ร่วมสมัย ลักษณะบ้านคล้ายรีสอร์ท เน้นการตกแต่งแบบเรียบง่าย โซนที่เจ้าของบ้านยอดฝีมืออย่างเจ้าบอลมักใช้เวลาอยู่บ่อยๆ คือบริเวณสระว่ายน้ำซึ่งใช้ทั้งว่ายน้ำเล่น จัดปาร์ตี้เวลาเพื่อนๆ มาสังสรรค์ที่บ้าน และนั่งชิลรับลม ชมพระอาทิตย์ตกดิน

ติดตามSanook! Home

ติดตาม เกร็ดความรู้ ข้อมูลน่ารู้ เรื่องบ้าน ได้ที่ https://www.sanook.com/home/ ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!