ทาทา สุดปลื้ม Dyson V8 เพื่อนรู้ใจรายใหม่ ถูกใจทั้งครอบครัว

ทาทา สุดปลื้ม Dyson V8 เพื่อนรู้ใจรายใหม่ ถูกใจทั้งครอบครัว

    แม้จะเปลี่ยนบทบาทจากภรรยาสู่การทำหน้าที่คุณแม่ของน้องเร มาได้เกือบ 2 ปี ทาทา – อมิตา ยัง สีณพงศ์ภิภิธ ก็ยังไม่หยุดตามหาเพื่อนรู้ใจรายใหม่ เพื่อมาเติมเต็มให้ครอบครัวของเธอสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น และเมื่อเร็วๆ นี้เองที่ทั้งเธอและสามี หมอ – ฉัตรอดุลล์ สีณพงศ์ภิภิธ รับเอา Dyson V8 มาเป็นสมาชิกใหม่ประจำบ้าน

     “ครอบครัวเราเป็นครอบครัวที่ชอบอยู่บ้านมากกว่าออกไปนอกบ้าน ยิ่งพอมีลูกแล้วยิ่งอยากอยู่บ้านเยอะๆ เพื่อเล่นกับลูก หรืออ่านหนังสือนิทานให้เขาฟัง ความสะอาดของบ้านจึงเป็นสิ่งสำคัญมาก ซึ่งพี่หมอจะซีเรียสเรื่องความสะอาดอยู่แล้ว เพราะเขาแพ้ฝุ่น แพ้อากาศ ยิ่งถ้าบ้านไม่สะอาดจะทำให้ป่วยง่ายมาก ฉะนั้น การทำความสะอาดทุกซอกหลืบของบ้านจึงสำคัญมาก เราไม่อยากให้น้องเรป่วยหรือเป็นภูมิแพ้ จึงต้องหมั่นกำจัดสิ่งกระตุ้นอย่างฝุ่นออกไปให้หมด เพื่อลดความเสี่ยง”

 

     นั่นเป็นเหตุผลที่เธอเลือก Dyson V8 เครื่องดูดฝุ่นไร้สายแบบด้ามจับรุ่นที่ทรงพลังที่สุด มาพิชิตงานฝุ่นให้บ้านสะอาดเนี้ยบเรียบกริ๊บทุกซอกมุม

     “เราทั้งคู่รู้จักแบรนด์ไดสันตั้งแต่ตอนเรียนอยู่ต่างประเทศแล้ว แต่ยังไม่มีโอกาสได้ใช้เอง พอสินค้าเข้ามาที่เมืองไทยแล้วจึงดีใจมาก เพราะอยากใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีเทคโนโลยีล้ำๆ อย่างเครื่องดูดฝุ่นไร้สายรุ่นนี้ ที่มีหัวดูดฝุ่นให้เปลี่ยนเยอะมาก จนแม่บ้านเห็นยังงงว่าเครื่องดูดฝุ่นอะไรทำไมมีหัวเยอะแบบนี้” ทาทาเล่าถึงความประทับใจแรกพบที่มีต่อ Dyson V8

     “พอได้ใช้แล้วยิ่งถูกใจพลังในการดูดฝุ่นของไดสัน วี8 ที่มีพลังดูดแรง ทำความสะอาดได้หมดจด จึงช่วยประหยัดเวลาไปได้เยอะ และพอดูดฝุ่นเสร็จแล้วจะสังเกตเห็นในกระบอกสำหรับใส่ฝุ่นเลยว่ามีฝุ่นเล็กๆ ถูกดูดอยู่เต็มกระบอก ด้วยระบบกรองตลอดทั้งตัวเครื่อง ที่ช่วยดักจับสารก่อภูมิแพ้และปล่อยอากาศที่สะอาดยิ่งขึ้นออกมา จึงมั่นใจได้ในความสะอาดทุกซอกมุมของบ้าน ยิ่งมีหัวเปลี่ยนหลายแบบ จึงดูดฝุ่นได้ทั่วทุกมุม ทั้งบนเพดาน ผ้าม่าน บนหลังตู้ ฯลฯ อีกทั้งยังมีน้ำหนักเบา จับถนัดมือ ใช้งานสะดวกมาก”

     ความลับของเทคโนโลยีหัวดูดที่ทาทาถูกใจอยู่ตรงหัวดูดแบบมอเตอร์ ที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกขนาดใหญ่และฝุ่นละอองขนาดเล็กออกจากพื้นแข็งได้พร้อมกันในคราวเดียว โดยลูกกลิ้งขนาดใหญ่หุ้มด้วยไนลอนทอเนื้อนุ่ม จะดักจับสิ่งสกปรกขนาดใหญ่ ส่วนขนแปรงคาร์บอนไฟเบอร์ที่อ่อนนุ่ม จะดักจับฝุ่นละอองขนาดเล็กได้หมดจด จะฝุ่นละอองหรือขนสัตว์เลี้ยงก็เกลี้ยง หายวับไปกับตา

     ฟังก์ชั่นไร้สายเป็นอีกหนึ่งความพิเศษที่ถูกใจทาทามาก เพราะไม่ต้องคอยถอดปลั๊ก เสียบปลั๊ก หรือลากสายให้วุ่นวาย เปลี่ยนโหมดการใช้งานจากแบบด้ามจับเป็นมือถือก็ง่ายดายในคลิกเดียว ใช้งานเสร็จก็เอาไปเสียบบนแท่นชาร์จแบบติดผนังได้ง่ายๆ ไม่เกะกะบ้าน และด้วยการใช้แบตเตอรีลิเธียมไอออนแบบใหม่ ที่มีกำลังไฟแรงสม่ำเสมอ จึงให้พลังในการทำความสะอาดต่อเนื่องยาวนานถึง 40 นาที เท่านี้บ้านก็สะอาดเอี่ยมได้ในเวลาไม่ชั่วโมง!

     ทำความรู้จัก Dyson V8 เพิ่มเติมได้ที่ https://www.dyson.co.th/th-TH/vacuums/cordless-vacuums/dyson-v8.aspx หรือ https://www.facebook.com/DysonTH/

 

 
[Advertorial]