เปิดบ้าน“ซานิ เอเอฟ” บ้านหรูสไตล์โมเดิร์น พร้อมคลัง “รองเท้า” ของสะสม

เปิดบ้าน“ซานิ เอเอฟ” บ้านหรูสไตล์โมเดิร์น พร้อมคลัง “รองเท้า” ของสะสม
S! Home

สนับสนุนเนื้อหา

ได้ชื่อว่าเป็นสาวห้าวที่มีความมั่นใจเกินร้อย เมื่อพูดถึง “ซานิ เอเอฟ” หรือ “นิภาภรณ์ ฐิติธนการ” เราเลยอยากรู้ว่าบ้านของเธอนั้นจะเป็นอย่างไร มาเปิดบ้านหรูสไตล์โมเดิร์นสุดเท่ที่หมู่บ้านแถวๆ เดอะไนท์ พระราม 9 ราคากว่า 15 ล้านบาท

งานนี้เจ้าของบ้านอย่าง “สาวซานิ” จะพาไปดูห้องรองเท้าสุดแสนจะอลังการ โดย “ซานิ” เผยว่า “บ้านหลังนี้อยู่มา 3-4 ปีแล้วตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ตอนนี้อยู่กัน 2 คนกับแม่ เอาจริงๆ หนูไม่มีความคิดที่อยากจะซื้อบ้านเลยนะ หนูเป็นคนชอบคอนโดเพราะสะดวกสบาย ทำความสะอาดง่าย พอดีแม่บ่นว่าอยากจะมีสวน แม่เป็นคนชอบต้นไม้ ก็เลยซื้อให้แม่ แต่ส่วนตัวเราเป็นคนชอบบ้านสไตล์โมเดิร์น  บ้านจะออกเท่ๆ หน่อย  ชีวิตก็จะอยู่บริเวณห้องรับแขกเล่นเปียโน ดูหนัง จะขึ้นข้างบนก็ตอนนอนทีเดียว ถ้าพูดถึงของสะสม ที่มีมากที่สุดคงจะเป็นรองเท้ามีเยอะมาก

ด้วยความที่เมื่อก่อนเรายากจน ตอนนั้นก็ต้องประหยัด แต่พอเริ่มทำงาน เริ่มมีเงินก็ซื้อมาเรื่อยๆ ส่วนใหญ่จะใส่รองเท้าผ้าใบ เพราะหนูชอบรองเท้าผ้าใบสีขาว หุ้มข้อก็มี รองเท้าส้นสูงก็มีบ้างไว้ใส่ออกงาน แต่ไม่เยอะเท่ารองเท้าผ้าใบ คู่ที่แพงสุดคือประมาณ 4 หมื่น ยี่ห้อ MCM พูดถึงห้องนอนเป็นสไตล์โมเดิร์นนี่แหละครับ ไม่อยากจะแตกอะไรเยอะ ชอบสีดำๆ เทาๆ ออกแนวแมนๆ หน่อย  ”  

ติดตามรายการ“THE GUEST (เดอะ เกสท์) ตีสนิทคนดัง” ได้ทาง “ช่อง 8” เข้มทุกเรื่องรวม สุดทุกอารมณ์ ทุกวันเสาร์ เวลา 14.00 น. (ออนแอร์ เสาร์ที่ 22 กรกฏาคมนี้)