เปิดบ้าน“ซานิ เอเอฟ” บ้านหรูสไตล์โมเดิร์น พร้อมคลัง “รองเท้า” ของสะสม

เปิดบ้าน“ซานิ เอเอฟ” บ้านหรูสไตล์โมเดิร์น พร้อมคลัง “รองเท้า” ของสะสม

เปิดบ้าน“ซานิ เอเอฟ” บ้านหรูสไตล์โมเดิร์น พร้อมคลัง “รองเท้า” ของสะสม เกี่ยวกับ บ้าน

S! Home

สนับสนุนเนื้อหา

ได้ชื่อว่าเป็นสาวห้าวที่มีความมั่นใจเกินร้อย เมื่อพูดถึง “ซานิ เอเอฟ” หรือ “นิภาภรณ์ ฐิติธนการ” เราเลยอยากรู้ว่าบ้านของเธอนั้นจะเป็นอย่างไร มาเปิดบ้านหรูสไตล์โมเดิร์นสุดเท่ที่หมู่บ้านแถวๆ เดอะไนท์ พระราม 9 ราคากว่า 15 ล้านบาท

งานนี้เจ้าของบ้านอย่าง “สาวซานิ” จะพาไปดูห้องรองเท้าสุดแสนจะอลังการ โดย “ซานิ” เผยว่า “บ้านหลังนี้อยู่มา 3-4 ปีแล้วตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ตอนนี้อยู่กัน 2 คนกับแม่ เอาจริงๆ หนูไม่มีความคิดที่อยากจะซื้อบ้านเลยนะ หนูเป็นคนชอบคอนโดเพราะสะดวกสบาย ทำความสะอาดง่าย พอดีแม่บ่นว่าอยากจะมีสวน แม่เป็นคนชอบต้นไม้ ก็เลยซื้อให้แม่ แต่ส่วนตัวเราเป็นคนชอบบ้านสไตล์โมเดิร์น  บ้านจะออกเท่ๆ หน่อย  ชีวิตก็จะอยู่บริเวณห้องรับแขกเล่นเปียโน ดูหนัง จะขึ้นข้างบนก็ตอนนอนทีเดียว ถ้าพูดถึงของสะสม ที่มีมากที่สุดคงจะเป็นรองเท้ามีเยอะมาก

ด้วยความที่เมื่อก่อนเรายากจน ตอนนั้นก็ต้องประหยัด แต่พอเริ่มทำงาน เริ่มมีเงินก็ซื้อมาเรื่อยๆ ส่วนใหญ่จะใส่รองเท้าผ้าใบ เพราะหนูชอบรองเท้าผ้าใบสีขาว หุ้มข้อก็มี รองเท้าส้นสูงก็มีบ้างไว้ใส่ออกงาน แต่ไม่เยอะเท่ารองเท้าผ้าใบ คู่ที่แพงสุดคือประมาณ 4 หมื่น ยี่ห้อ MCM พูดถึงห้องนอนเป็นสไตล์โมเดิร์นนี่แหละครับ ไม่อยากจะแตกอะไรเยอะ ชอบสีดำๆ เทาๆ ออกแนวแมนๆ หน่อย  ”  

ติดตามรายการ“THE GUEST (เดอะ เกสท์) ตีสนิทคนดัง” ได้ทาง “ช่อง 8” เข้มทุกเรื่องรวม สุดทุกอารมณ์ ทุกวันเสาร์ เวลา 14.00 น. (ออนแอร์ เสาร์ที่ 22 กรกฏาคมนี้)

เรื่องล่าสุดของหมวด รีวิว

ดูหมวด รีวิว ทั้งหมด