มีเงินต่ำกว่า 500 บาทก็เลือกซื้อของขวัญปีใหม่เด็ดๆ ได้แล้ว

มีเงินต่ำกว่า 500 บาทก็เลือกซื้อของขวัญปีใหม่เด็ดๆ ได้แล้ว
S! Home (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

ใกล้ปีใหม่เข้ามาทุกที ถ้าจะนับเป็นเรื่องสนุกปนปวดหัวไปด้วยก็คงจะเป็นเรื่องการเลือก "ของขวัญ" ให้กับคนที่เรารัก ไม่ว่าจะเป็นญาติพี่น้อง คุณพ่อ คุณแม่ น้องสาว น้องชายหรือแม้แต่คนรัก ฯลฯ การเลือกซื้อของขวัญให้ใครสักคนนึงเราอาจใช้ปัจจัยหลายอย่างในการพิจารณา

Sanook! Home เลยอยากมาแนะนำของขวัญแบบหลายเรทราคาที่คนซื้อเห็นแล้วก็รู้สึกคุ้ม ส่วนคนรับเห็นแล้วก็รู้สึกปลื้มจนน้ำตาจิไหล มาเริ่มกันตั้งแต่ของขวัญราคา 500 บาทเลยดีกว่า มาดูกันว่ามีของขวัญอะไรน่าสนใจบ้าง

ราคาต่ำกว่า 500 บาท

หมอนรองคอหรือหมอนสอด เป็นของขวัญที่เหมาะมากสำหรับช่วงอากาศเย็นๆ แบบนี้ รับรองผู้รับเป็นปลื้ม โดยเฉพาะการเลือกหมอนสอดที่มีลวดลายน่ารัก

แก้วน้ำ น่าจะเป็นอีกไอเท็มยอดฮิตที่มนุษย์ออฟฟิศชื่นชอบ ขนาดคนเขียนยังมีแก้วส่วนตัวใช้ตั้ง 3 ใบ เพราะอะไรเหรอ ก็เพราะพอเห็นลายแก้วน้ำน่ารักๆ ทีไร อดใจควักเงินซื้อไม่ได้สักที

กรอบรูป แม้เดี๋ยวนี้ไฟล์ภาพส่วนใหญ่จะอยู่ในมือถือ แต่ถ้าเรามีกรอบรูปดีไซน์เก๋ช่วยเก็บภาพแห่งความประทับใจไว้แล้วละก็ รับรองฟินกว่าการเก็บภาพถ่ายสวยๆ ไว้ดูคนเดียวในมือถือแน่นอน

ราคา 500-1,000 บาท

ตัวต่อไม้รูป Mammoth ที่สามารถควบคุมการเคลื่อนไหวด้วยเสียง ตั้งโชว์หรือจะเอาไว้เล่นคลายเครียดก็อยากแนะนำ

ตุ๊กตาคาแรกเตอร์ต่างๆ แม้จะดูเป็นสายแบ๊วไปหน่อย แต่รับรองหากหนุ่มๆ นึกไม่ออกว่าจะซื้ออะไรให้สาวๆ เราขอแนะนำตุ๊กตาคาแรกเตอร์ต่างๆ

ราคา 1,000-1,500 บาท

กล่องเครื่องเขียนไม้ หรือตัวต่อไม้รูปต่างๆ เป็นอีก 1 ไอเดียที่น่าสนใจ

กล่องดนตรีพร้อมไฟเคลื่อนไหวรูปสวนสนุก รูปต้นคริสต์มาส ก็เข้ากับเทศกาลปีใหม่สุดๆ


ราคา 1,500 บาทขึ้นไป

พาวเวอร์แบงก์ ดีไซน์เก๋ที่เหมาะสำหรับนักเรียนนักศึกษาและคนทำงาน

ลำโพงพกพา สามารถใช้งานได้ทุกเพศ ทุกวัย