ไอเดียแต่งห้องนอน เรียบเท่ และไม่ง้อเตียง

ไอเดียแต่งห้องนอน เรียบเท่ และไม่ง้อเตียง
ihome

สนับสนุนเนื้อหา

วันนี้นำเสนอไอเดียแต่งห้องนอนเตียงนอนติดพื้น มาฝากเพื่อนๆ iHome108 กับ ไอเดีย แต่งห้องนอนเรียบเท่ และไม่ง้อเตียงให้ทันสมัย เป็นไอเดียการแต่งห้องนอนที่ทำให้ดูมีพื้นที่มากขึ้น กว้างขึ้น ไอเดียการแต่งห้องนอน โดยเฉพาะการแต่งห้องนอนขนาดเล็ก และไม่ต้องเสียเงินไปกับการซื้อเตียงใหม่

ไอเดียแต่งห้องนอน เรียบเท่ และไม่ง้อเตียง คือการวางที่นอนติดพื้นห้องไปเลย หรือการนำวัสดุที่มีมารองที่นอนเป็นเตียง เช่น เสื่อธรรมชาติ ไม้พาเลท ไม้ในบ้าน แล้วแต่ไอเดียการตกแต่งแต่ละคน ใครที่ยังไม่มีเตียงนอนหรือต้องการจะเปลี่ยนเตียงใหม่ ถือว่าไอเดียเหล่านี้น่าสนใจทีเดียว

ไอเดียการแต่งห้องให้คุณได้ดี แถมยังเพิ่มเสน่ห์ให้ห้องของคุณดูทันสมัย ดีไซน์แบบโมเดิร์น ด้วยไอเดียแต่งบ้านสไตล์อินดัสเทรียล พาความรู้สึกให้เสมือนอยู่ในโรงงานอุตสาหกรรม Industrial Style ยิ่งเข้ากันกับการตกแต่งห้องนอนแบบไม่ใช้เตียง แต่ทำยังไงไม่ให้เหมือนแค่เอาฟูกวางลงไปเฉยๆ

แบบไอเดีย แต่งห้องนอน เรียบเท่ และไม่ง้อเตียง ที่ iHome108 จะนำเสนอต่อไปนี้ ถือว่าไอเดียใช้สีขาว เป็นส่วนใหญ่ แต่งสวยๆ มาฝากจ้า

via : https://es.pinterest.com/

มุมมองความรู้สึกให้ดูมีพื้นที่มากขึ้น และที่สำคัญสำหรับการช่วยเพิ่มพื้นที่ห้องของคุณได้ แต่งห้องนอน สวย ๆ ในงบเบา ๆ คงถูกใจนะจ้ะ

ติดตามSanook! Home

ติดตาม เกร็ดความรู้ ข้อมูลน่ารู้ เรื่องบ้าน ได้ที่ https://www.sanook.com/home/ ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!