ไอเดียสุดเจ๋ง !! แปลงรถเก่าให้เป็นบ้านพัก

ไอเดียสุดเจ๋ง !! แปลงรถเก่าให้เป็นบ้านพัก
ihome

สนับสนุนเนื้อหา

มันเจ๋งมากๆ กับการแปลงรถเก่าให้เป็นบ้านพัก บอกเลยว่าไอเดียนี้ดูจะแหวกแนวสำหรับบ้านอยู่อาศัย แต่มันเป็นไอเดียที่น่าสนใจสำหรับคนที่ชอบอะไรแปลกๆ ใหม่ๆ หรือชอบรถเก่าๆ และคิดว่ามันเจ๋งแม้จะขับไม่ได้ แต่มันสามารถนำมาดัดแปลงเป็นห้องพักเล็กๆ ได้ในแนว tiny home หรือ cozy home และที่เรานำมาให้ดูเพราะเชื่อว่าตอนนี้กระแสเศรษฐกิจพอเพียงกำลังเป็นวิถีชีวิตที่หลายๆ คนฝัน การได้อยู่กับไร่นาหรือทำเกษตรสวนผสม และอาจคิดไปถึงการทำ โฮมสเตย์ ทำรีสอร์ทเล็กๆ ในที่ดินมรดกในต่างจังหวัด หรือบางคนซื้อเก็บไว้ แต่ไม่รู้จะทำอะไรไอเดียนี้อาจจะทำให้คุณจุดประกายความฝันขึ้นมาอีกครั้งก็ได้ มาดูกันว่าไอเดียสุดเจ๋ง !! แปลงรถเก่าให้เป็นบ้านพัก !!ที่ ihome108 นำเสนอในวันนี้จะเป็นแบบไหน

via littlethings

ไอเดียนี้เขานำรถโรงเรียนมาทำเป็นบ้านพักที่มีความสะดวกสามารถพักอาศัยได้จริงๆ ซึ่งบอกเลยว่ามันน่าสนใจแต่ไอเดียนี้อาจจะใช้งบประมาณในเรื่องของการหารถเก่าแต่บอกเลยว่ารถแบบไหนก็สามารถนำมาดัดแปลงได้เหมือนกัน ใครสนใจลองหา ไอเดีย มาต่อยอดและปรับแต่งกันดูนะ

ติดตามSanook! Home

ติดตาม เกร็ดความรู้ ข้อมูลน่ารู้ เรื่องบ้าน ได้ที่ https://www.sanook.com/home/ ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!