ตะลึง Apple จ่อเปิดตัว iPhone 5, iPad Mini เดือนกันยายนนี้!

ตะลึง Apple จ่อเปิดตัว iPhone 5, iPad Mini เดือนกันยายนนี้!
techxcite

สนับสนุนเนื้อหา

ตะลึง Apple จ่อเปิดตัว iPhone 5, iPad Mini เดือนกันยายนนี้!

iPhone 5 - อัพเดทข่าวล่าสุดกับ ป๋าเอก TechXcite บทจะมาก็มาพร้อมกันเต็มๆสองอย่างเลยหรือไรสำหรับค่าย Apple ที่ล่าสุดตกเป็นข่าวว่ากำลังจะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ให้โลกตะลึงในเดือนกันยายนนี้ ซึ่งมีโอกาสสูงทีเดียวที่อุปกรณ์ดังกล่าวจะเป็น iPhone 5 สมาร์ตโฟนรุ่นต่อไปจาก Apple และ iPad Mini แท็บเล็ตรุ่นเล็กขนาดหน้าจอ 7.85 นิ้วตามที่ TechXcite ได้รายงานข่าวมาอย่างต่อเนื่องนั่นเอง

โดยรายละเอียดดังกล่าวมาจากปากคำของคุณ Brian White นักวิเคราะห์ทิศทางธุรกิจจากบริษัท Topeka Capital Markets ซึ่งได้เปิดเผยกับแหล่งข่าวว่า Apple กำลังจะจัดงานสุดพิเศษเพื่อต้อนรับเดือนกันยายนอันน่าตื่นเต้น ทั้งนี้คุณ White คาดการณ์ว่า Apple มีโอกาสเปิดตัว iPhone 5 ในเดือนดังกล่าวสูงมากทีเดียว โดย iPhone 5 นั้นจะมาพร้อมกับตัวเครื่องแบบโลหะ Unibody ซึ่งผลิตโดยโรงงาน Foxconn แต่คงจะเป็นเรื่องยากทีเดียวที่วัสดุในการผลิต iPhone 5 จะเป็นโลหะแบบใหม่ Liquidmetal ตามที่มีข่าวลือออกมาก่อนหน้านี้

iPad miniiPad Mini

iPad Mini

ขณะเดียวกันอีกหนึ่งความเป็นไปได้ของเดือนกันยายนอันน่าตื่นเต้นจาก Apple ก็คือการเผยโฉม iPad Mini ซึ่งจะมาพร้อมหน้าจอขนาดเพียง 7.85 นิ้วแต่ยังคงระดับความละเอียดหน้าจอไว้ที่ 1,024*768 พิกเซลเท่า iPad 2 เหมือนเดิม ซึ่งจะช่วยให้ iPad Mini สามารถเปิดใช้งานแอปฯทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ได้ตามปกติ

เอาเป็นว่าจะ iPhone 5 หรือ iPad Mini บอกตามตรงป๋าไม่สนเท่าไหร่ ขอให้ Apple มีอะไรออกมาให้ได้ตื่นเต้นกันในเดือนกันยายนปีนี้จริงก็พอแล้วครับ!

ที่มา: appleinsider

ขอบคุณเนื้อหา และภาพประกอบ
บทความโดย: ป๋าเอก TechXcite

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ iphone 5