ลือ!!! iPhone 5 เลื่อนการเปิดตัวเร็วขึ้น

ลือ!!! iPhone 5 เลื่อนการเปิดตัวเร็วขึ้น

ลือ!!! iPhone 5 เลื่อนการเปิดตัวเร็วขึ้น
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ลือ!!! iPhone 5 เลื่อนการเปิดตัวเร็วขึ้น

iPhone 5 - รายงานข่าวเช้านี้ ขอเริ่มต้นด้วยข่าวลือล่าสุดเกี่ยวกับ iPhone 5 ของ Apple ทีมีการอ้างว่า ไอโฟน 5 อาจมีการเปิดตัวก่อนเดือนตุลาคม ตามที่นักวิเคราะห์หลายๆ รายคาดการณ์กันไว้ก่อนหน้านี้ เนื่องจากกระบวนการพัฒนา iOS ไปได้ไกลแล้ว ในขณะที่การบรรจบพบกันของไอโฟนรุ่นต่อไปในเดือนตุลาคมเป็นวาระที่สบายมาก สำหรับ Apple โดยเฉพาะการเตรียมชิ้นส่วนอุปกรณ์ในการผลิต iPhone 5

อย่าง ไรก็ดี เว็บไซต์ไนน์ทูไฟว์แมคกล่าวในรายงานว่า มันง่ายมากสำหรับการผลิต iPhone 5 ให้ออกในเดือนตุลาคม แต่ข้อเท็จจริงก็คือ มันมีความเป็นไปได้ที่บริษัทจะเปิดตัว iPhone 5 เร็วกกว่ากำหนด หรือที่มีการคาดการณ์กันเอาไว้ ซึ่งนอกจากการเปิดเผยว่า Apple จะอัพเดททั้งไอโฟน และระบบปฏิบัติการแล้ว แหล่งข่าวยังเปิดเผยอีกด้วยว่า iOS 6 จะมีแอพฯใหม่เพิ่มเข้ามาด้วย แต่ไม่ได้ให้รายละเอียดว่า แอพฯดังกล่าวนั้นคืออะไร และข่าวดีสำหรับผู้ที่ คิดว่าจะซื้อ iPhone 5 ก็คือ การเพิ่มหน่วยความจำเป็น 2 เท่าของ iPhone 4S โดยไอโฟนรุ่นต่อไปจะมีหน่วยความจำ (RAM) เป็น 1GB เท่ากับ New iPad

นอก จากรายงานเกี่ยวกับกำหนดการเปิดตัว iPhone 5 ที่อาจจะออกมาก่อนเดือนตุลาคม ศกนี้แล้ว ล่าสุดยังมีการปล่อยวิดีโอแสดงให้เห็นถึงแผ่นกระจกด้านหน้าของไอโฟนรุ่นใหม่ บนบล็อกที่ชื่อว่า มาโคทาคาร่า ในญี่ปุ่นที่ได้บันทึกเอาไว้ ซึ่งตรงกับข้อมูลที่มีการายงานก่อนหน้านี้เกียวกับ iPhone 5 แทบทุกประการ โดยเฉพาะหน้าจอทีใหญ่กว่าเดิม ซึ่งในคลิปจะเปรียบเทียบให้เห็นด้วยการนำแผ่นกระจกดังกล่าวทาบทับไปบนด้าน หน้าของ iPhone 4S โดยจะเห็นหน้าจอที่สูงกว่าได้อย่างชัดเจน ทั้งนี้ขนาดของหน้าจอ iPhone 5 จากข้อมูลในบล็อกดังกล่าวระบุว่า มันคือ 4.07 นิ้ว ในขณะที่ความกว้างของตัวเครื่องยังเท่าเดิม เอ้า...สาวกไอโฟนในเว็บไซต์ arip ชมคลิปแล้วยิ่งรู้สึกสนใจอยากใช้ iPhone 5 กันมากขึ้นกว่าเดิม หรือเปล่าครับ?

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ ของ ลือ!!! iPhone 5 เลื่อนการเปิดตัวเร็วขึ้น

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook