เผยภาพอ้างเป็นเคส iPhone 14 แบบชัดๆ

เผยภาพอ้างเป็นเคส iPhone 14 แบบชัดๆ

เผยภาพอ้างเป็นเคส iPhone 14 แบบชัดๆ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ทยอยหลุดกันออกมาให้เห็นเรื่อยๆ แล้วครับสำหรับข้อมูลและภาพต่างๆ ของ iPhone 14 Series สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของแอปเปิลที่มีกำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการราวๆ เดือนกันยายนของทุกปี

ทั้งนี้ล่าสุดมีภาพของเคสที่อ้างว่าเป็นของ iPhone 14 รุ่นต่างๆ หลุดออกมาว่อนอีกครั้งบน Weibo เครือข่ายสังคมออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในจีน

หลังจากเห็นยอดขายที่ไม่ค่อยสดใสของ iPhone 13 mini ในปีนี้ Apple ก็ตั้งเป้าไปที่ขนาด iPhone ที่ใหญ่ขึ้น โดยจากข้อมูลดังกล่าวทำให้เราคาดว่าจะได้เห็น iPhone 14 ที่มาพร้อมกับขนาด 6.1 นิ้ว, iPhone 14 Pro ขนาด 6.1 นิ้ว, iPhone 14 ขนาด 6.7 นิ้ว Max และ iPhone 14 Pro Max ขนาด 6.7 นิ้ว

แม้ว่าจะไม่มีการเปลี่ยนแปลงการออกแบบที่สำคัญในเรื่องของดีไซน์ แต่ทุกรุ่นเหล่านี้มีแนวโน้มที่จะเห็นการอัพเกรดกล้อง ดังนั้นจากภาพของเคสที่หลุดออกมาล่าสุดทำให้เราเห็นส่วนของการกระแทกของกล้องที่ดูเหมือนจะใหญ่ขึ้นประมาณ 5% โดยมีความแตกต่างที่โดดเด่นที่สุดในรุ่น Pro (สอดคล้องกับภาพด้วย กรณีที่หนึ่งและสามจากด้านซ้าย)

คาดว่า iPhone 14 ทุกรุ่นจะได้รับการอัปเกรดเป็นกล้อง Ultra Wide ที่ด้านหลังของอุปกรณ์ ในขณะที่ iPhone Pro รุ่นต่างๆ อาจเห็นการปรับปรุงที่สำคัญในกล้องมุมกว้างหลักและการอัปเดตเลนส์เทเลโฟโต้

Ming-Chi Kuo นักวิเคราะห์คนดังของ Apple เชื่อว่า iPhone 14 Pro รุ่นต่างๆ จะมีเซนเซอร์ใหญ่ขึ้นเพื่อรองรับภาพ  48 ล้านพิกเซล ซึ่งจะเป็นการพัฒนาที่สำคัญกว่ากล้อง 12 ล้านพิกเซลในปัจจุบัน รวมถึงความสามารถในการบันทึกวิดีโอ 8K

ความใหญ่โตของตัวเรือนกล้องจะแลกมาด้วยความสามารถด้านภาพถ่ายที่คุ้มค่าหรือไม่นั้น ผู้ใช้จะต้องตัดสินใจด้วยตัวเอง แต่พอจะพูดได้ว่าเคสที่ออกแบบมาสำหรับรุ่น iPhone 13 ไม่น่าจะพอดีกับรุ่น iPhone 14 เนื่องจาก ขนาดเพิ่มขึ้น

คาดว่า Apple จะเปิดตัว iPhone 14 รุ่นที่คาดว่าจะจัดขึ้นในเดือนกันยายน 2565 หาก Apple ทำตามไทม์ไลน์การเปิดตัวครั้งก่อน

แน่นอนว่าหากข่าวลือนี้เป็นเรื่องจริง เราคงได้เห็นเลนส์กล้องด้านหลังตัวเครื่องที่ใหญ่ขึ้นแน่นอน

iPhone 14iPhone 14

อัลบั้มภาพ 30 ภาพ

อัลบั้มภาพ 30 ภาพ ของ เผยภาพอ้างเป็นเคส iPhone 14 แบบชัดๆ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook