Microsoft ประเทศไทยเตรียมวางจำหน่าย Surface Pro 8 อุปกรณ์ในรูปแบบ 2 in 1 ที่มาพร้อมกับ Windows 11

Microsoft ประเทศไทยเตรียมวางจำหน่าย Surface Pro 8 อุปกรณ์ในรูปแบบ 2 in 1 ที่มาพร้อมกับ Windows 11

Microsoft ประเทศไทยเตรียมวางจำหน่าย Surface Pro 8 อุปกรณ์ในรูปแบบ 2 in 1 ที่มาพร้อมกับ Windows 11
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ไมโครซอฟท์ประกาศเปิดวันพรีออร์เดอร์ Surface Pro 8 ใหม่ซึ่งเป็น Tablet รุ่นล่าสุดและมาพร้อมกับ Windows 11 ใหม่ล่าสุด ในประเทศไทย ตั้งแต่วันที่ 25 มกราคม 2565

Surface Pro 8 รุ่นใหม่ล่าสุด มาพร้อมกับการปรับเปลี่ยนทั้งด้านดีไซน์ และสเปคเครื่อง ทั้งสมรรถนะที่เร็วกว่า Surface Pro 7 ถึงสองเท่าด้วยโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ เจนเนอเรชั่น 11 พร้อม Thunderbolt 4 ที่ให้มาจุใจถึง 2 พอร์ต และการรองรับแพลตฟอร์ม Intel® Evo™ อย่างเต็มตัว ประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้น พร้อมด้วยระบบปฏิบัติการล่าสุดอย่าง Windows 11 พร้อมอายุการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุดถึง 16 ชั่วโมงทำให้ Surface Pro 8 เป็นพีซีแบบทูอินวันที่ทรงพลังและเหนือชั้นกว่าที่เคย

 lixian-surface_01

“เราตื่นเต้นมากที่จะนำ Surface Pro 8 ใหม่มาสู่ตลาดประเทศไทย ซึ่งเป็นรุ่น Pro ที่ทรงพลังที่สุดเท่าที่เคยมีมา มาพร้อม Windows เวอร์ชันใหม่ที่จะช่วยปลดล็อกนวัตกรรมฮาร์ดแวร์รุ่นต่อไป ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา Surface นับเป็นดีไวซ์ระดับแถวหน้าของวงการที่ก้าวข้ามความท้าทาย บุกเบิกประสบการณ์ใหม่ๆ และเข้ามาเปิดตลาดจนเกิดเป็นดีไวซ์ประเภทใหม่ขึ้นมาอย่างเต็มตัว” 

sur1

นางชนิกานต์ โปรณานันท์ รองกรรมการผู้จัดการ สายงานการตลาดและปฏิบัติการ บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว “วันนี้เรากำลังเผยโฉมอุปกรณ์ทูอินวันรุ่นล่าสุดอันเป็นเอกลักษณ์ของเราที่แสดงถึงการก้าวกระโดดครั้งสำคัญที่สุดนับตั้งแต่รุ่น Pro 3 และเราหวังว่าสิ่งนี้จะช่วยให้ผู้คนปลดล็อกความเป็นไปได้ในการทำงานร่วมกันมากขึ้น ไม่ว่าผู้คนจะทำงานจากที่บ้านหรือที่ไหนก็ตาม”

Surface Pro 8 ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ทำงานร่วมกับ Windows 11 อย่างลงตัวที่สุด โดยผสมผสานขุมพลังของแล็ปท็อปเข้ากับความยืดหยุ่นของแท็บเล็ตในทุกๆ ด้าน มาพร้อมขาตั้ง Kickstand อันเป็นเอกลักษณ์และคีย์บอร์ดแบบถอดได้ที่มีช่องจัดเก็บปากกาและสามารถชาร์จ Slim Pen ในตัว

surface-pro-8-image3

Surface Pro 8 โดดเด่นด้วยหน้าจอสัมผัส PixelSense ขนาด 13 นิ้วที่มี ขอบจอบางเฉียบ พร้อมเพลิดเพลินกับประสบการณ์การรับชมที่สบายตาและสมจริงด้วยเทคโนโลยี Dolby® Vision™ และ Adaptive Color ให้ดูสว่างสดใสในการรับชมมากกว่าที่เคย จึงนับเป็นจอแสดงผลที่มีเทคโนโลยีล้ำหน้าที่สุดเท่าที่ไมโครซอฟท์เคยพัฒนามา Surface Pro 8 นับเป็นอุปกรณ์ไฮบริดที่สมบูรณ์พร้อม

ช่วยให้ผู้มีทั้งแท็บเล็ตที่คล่องตัว พกพาสะดวกแลอุปกรณ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการทำงานจากบ้าน เสริมด้วยกล้องหน้า 5MP ที่น่าทึ่ง กล้องหลัง 10MP รองรับการถ่ายวิดีโอ 4K ระบบเสียง Dolby® Atmos™ และไมโครโฟน Studio Mics แบบคู่ระยะไกล มอบทั้งภาพและให้เสียงที่ดีที่สุด

 surface-pro-8-image2

ยิ่งไปกว่านั้น Surface Pro 8 ยังมาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมตัวใหม่คือ Surface Pro Signature Keyboard ที่มีช่องเก็บปากกาในตัว สำหรับ Surface Slim Pen 2 ที่ปรับปรุงให้ลื่นกว่าเดิม สามารถชาร์จปากกาได้ในตัวคีย์บอร์ด พร้อมบันทึกทุกไอเดียและแรงบันดาลใจใหม่ๆ อยู่เสมอ นอกจากนี้ด้วยอัตราการรีเฟรชหน้าจอ 120Hz คุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์การวาดเขียนเป็นธรรมชาติยิ่งกว่าที่เคย

Surface Pro 8 จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2565 สำหรับผู้ที่สั่งซื้อ Surface Pro 8 ช่วงพรีออร์เดอร์ ตั้งแต่วันที่ 25 มกราคม 2565 ถึง 14 กุมภาพันธ์ 2565 รับฟรี Surface Pro Signature Keyboard

โดยสามารถสั่งซื้อกับช่องทางจำหน่าย ทั้งช่องทางตัวแทนจำหน่ายสำหรับลูกค้าภาคธุรกิจ Cipher Med และ ADD In Business  และสำหรับลูกค้าทั่วไปที่ Banana IT, JIB, DKAN, IT City, Power Buy  Shopee Microsoft Authorized Store และ Lazada Microsoft Authorized Store

อัลบั้มภาพ 5 ภาพ

อัลบั้มภาพ 5 ภาพ ของ Microsoft ประเทศไทยเตรียมวางจำหน่าย Surface Pro 8 อุปกรณ์ในรูปแบบ 2 in 1 ที่มาพร้อมกับ Windows 11

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook