เปิดตัว “Dreame H11 Series Wet and Dry Vacuum” เครื่องดูดฝุ่นดูดน้ำทำความสะอาดอเนกประสงค์อัจฉริยะ

เปิดตัว “Dreame H11 Series Wet and Dry Vacuum” เครื่องดูดฝุ่นดูดน้ำทำความสะอาดอเนกประสงค์อัจฉริยะ

เปิดตัว “Dreame H11 Series Wet and Dry Vacuum” เครื่องดูดฝุ่นดูดน้ำทำความสะอาดอเนกประสงค์อัจฉริยะ
S! Hitech (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

ดรีมมี่ เทคโนโลยี แบรนด์นวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำระดับโลกเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “Dreame H11 Series Wet and Dry Vacuum” มาพร้อม “Dreame H11 Max” และ “Dreame H11”  เครื่องดูดฝุ่นดูดน้ำทำความสะอาดอเนกประสงค์อัจฉริยะ ทรงพลังที่ได้รับการออกแบบด้วยดีไซน์ทันสมัย มาพร้อมเทคโนลีการทำความสะอาดอัจฉริยะที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนพื้นแข็งได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะสิ่งสกปรกแบบแห้ง ชื้น หรือเปียก ทั้งรอยเท้าโคลน ผมหรือเศษอาหาร คราบซอสมะเขือเทศแบบแห้ง  หรือแม้แต่คราบสกปรกที่ฝังแน่น พร้อมวางจำหน่ายในประเทศไทยแล้ววันนี้ ราคาเริ่มต้นเพียง 11,900 บาท 

dreame_extraimage(15)

มร.แฟรงค์ หวัง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดต่างประเทศ ดรีมมี่ เทคโนโลยี กล่าวว่า “เครื่องดูดฝุ่นดูดน้ำทำความสะอาดอเนกประสงค์อัจฉริยะ  “Dreame H11 Series” มาพร้อม 2 รุ่นพิเศษ ได้แก่ “Dreame H11 Max” และ “Dreame H11”  เป็นการพลิกโฉมและปฏิวัติการทำความสะอาดในบ้านด้วยการนำเทคโนโลยีเครื่องดูดทำความสะอาดแบบใหม่ที่ชาญฉลาด สามารถดูดได้ทั้งสิ่งสกปรกแบบแห้งและแบบเปียก รวมการดูด การถู และการแปรงไว้ในขั้นตอนเดียว และฟังก์ชั่นการล้างหัวแปรงอัตโนมัติด้วยระบบมอเตอร์คู่ และระบบหมุนเวียนน้ำ ซึ่งทำให้การทำความสะอาดบ้านเป็นเรื่องง่าย 

dreame_extraimage(17)

ความพิเศษของ “Dreame H11 Max”  ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษด้วยนวัตกรรมการออกแบบด้วยระบบสองถังและมอเตอร์คู่ มาพร้อมฟังก์ชั่น “ดูด ถู แปรง” ทำความสะอาดไว้ในเครื่องเดียวทำให้สามารถจัดการกับคราบสกปรกและทำความสะอาดพื้นได้อย่างทรงพลังในการดูดเพียงครั้งเดียว

dreame_extraimage(3)

อีกทั้งยังได้รับการออกแบบให้มีถังเก็บน้ำขนาดใหญ่ถึง 900 มิลลิลิตร ให้สามารถฉีดน้ำและน้ำยาทำความสะอาดบนแปรงลูกกลิ้งอย่างต่อเนื่อง ในขณะเดียวกันระบบแยกสิ่งสกปรกภายในตัวเครื่องจะขจัดสิ่งสกปรกและน้ำออกจากหัวแปรงอัตโนมัติ พร้อมกับเสริมประสิทธิภาพการทำความสะอาดให้การทำงานบ้านเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้นด้วยโหมดทำความสะอาดตัวเอง (Self-cleaning mode) เพื่อทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ด้วยการสัมผัสเพียงครั้งเดียวอย่างง่ายดายด้วยการนำตัวเครื่องกลับไปที่ฐานชาร์จแล้วกดปุ่มเพื่อเข้าสู่โหมดทำความสะอาดลูกกลิ้ง

dreame_extraimage(4)

ไม่เพียงเท่านี้ ยังมอบความสะดวกสบายและเสริมประสิทธิภาพด้วยฟังก์ชั่นการทำงานอัจฉริยะด้วยหน้าจอ LED ที่แสดงสถานะแบตเตอรี่ ความสะอาด และสถานะของตัวเครื่องที่ใช้งานง่ายมีเสียงเตือนเมื่อมีสถานะพร้อมใช้งานเพื่อให้มั่นใจถึงประสิทธิภาพการทำความสะอาดที่เหนือกว่าเพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่เหนือระดับ และยังมีฟังก์ชั่นการสั่งงานด้วยเสียงอัจฉริยะ (Intelligent voice assistant) ให้คำแนะนำในการใช้งานที่ชัดเจนและแม่นยำ  

dreame_extraimage(13)

โดยเครื่องดูดฝุ่นดูดน้ำทั้งสองรุ่นมีความคล่องตัวสูง โครงสร้างน้ำหนักเบา และมีแรงผลักเพื่อให้ทุกการทำความสะอาดบ้านเป็นเรื่องง่าย และล้ำหน้าด้วยฟังก์ชั่นที่ช่วยปรับกำลังดูดอัตโนมัติ เพื่อช่วยให้ใช้แรงเพียงเล็กน้อยในการใช้งาน สามารถรองรับการทำความสะอาดพื้นที่สูงสุด 200 ตารางเมตรต่อการชาร์จแบตเตอร์รี่เพียงครั้งเดียว และสามารถดูดและถูพื้นพร้อมกันได้สูงสุดถึง 560 ครั้งต่อนาที เหมาะสำหรับการใช้งานในห้องน้ำ ห้องครัว ระเบียง และบริเวณที่มีทั้งฝุ่นและคราบสกปรก และด้วยผลิตภัณฑ์ชำระล้างคุณสมบัติพิเศษจากดรีมเม่ที่มาพร้อมกับตัวเครื่องสามารถเสริมประสิทธิภาพการทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกมากยิ่งขึ้น

dreame_vacuum_h11(2)

“สำหรับความแตกต่างของ “Dreame H11 Series” นั้น “Dreame H11 Max” มาพร้อมกับพลังดูดถึง 11,000 Pa กับแบตเตอรี่ขนาด 6X4,000 maH สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 36 นาที พร้อมฟังก์ชั่น Auto Mode ที่ช่วยดักจับฝุ่นได้อย่างอัตโนมัติด้วยระบบเซ็นเซอร์พิเศษ และสำหรับ “Dreame H11” มาพร้อมกับพลังดูดสูงสุด 5,500 Pa มีขนาดความจุแบตเตอรี่ 6X2,500 maH สามารถใช้งานได้ต่อเนื่อง 30 นาที กับฟังก์ชั่น Max Mode ซึ่งเป็นโหมดการทำงานที่ทรงพลัง”

dreme_vacuum_h11max(17)

“ด้วยการคิดค้นนวัตกรรมและออกแบบอันทันสมัยของดรีมมี่ เทคโนโลยี ทำให้ “Dreame H11 Series”  เป็นเครื่องดูดอเนกประสงค์ ( All in One) สำหรับทุกครัวเรือน ปฏิวัติการทำความสะอาดบ้านให้ทุกการทำงานบ้านให้เป็นเรื่องง่าย และสะดวกยิ่งขึ้น และสามารถจัดเก็บตัวเครื่องได้อย่างง่ายดายหลังจากการใช้งานโดยไม่ต้องมีอุปกรณ์เสริมเพียงแค่นำตัวเครื่องกลับไปที่แท่นชาร์จตัวเครื่องก็จะเริ่มชาร์จทันที เหมาะสำหรับการใช้งานกับทุกครอบครัว” มร. แฟรงค์ กล่าวทิ้งท้าย

dreame_extraimage(5)

“Dreame H11 Max” และ “Dreame H11”  วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยแล้ววันนี้ โดย “Dreame H11 Max” วางจำหน่ายในราคา 14,900 บาท และ “Dreame H11” วางจำหน่ายในราคา 11,900 บาท

อัลบั้มภาพ 29 ภาพ

อัลบั้มภาพ 29 ภาพ ของ เปิดตัว “Dreame H11 Series Wet and Dry Vacuum” เครื่องดูดฝุ่นดูดน้ำทำความสะอาดอเนกประสงค์อัจฉริยะ