หัวเว่ยเปิดตัว IdeaHub Board จอสัมผัสอัจฉริยะ ช่วยยกระดับประสิทธิภาพการศึกษาและธุรกิจ

หัวเว่ยเปิดตัว IdeaHub Board จอสัมผัสอัจฉริยะ ช่วยยกระดับประสิทธิภาพการศึกษาและธุรกิจ

หัวเว่ยเปิดตัว IdeaHub Board จอสัมผัสอัจฉริยะ ช่วยยกระดับประสิทธิภาพการศึกษาและธุรกิจ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หัวเว่ยเปิดตัวจอสัมผัสอัจฉริยะรุ่นใหม่ “HUAWEI IdeaHub Board” ชูจุดแข็งด้านประสิทธิภาพการใช้งานและตอบสนองที่รวดเร็วด้วยค่าความหน่วงต่ำ บนความละเอียด 4K รองรับระบบปฏิบัติการแบบคู่ (Windows และ Android) ติดตั้งและใช้งานสะดวกง่ายดาย มุ่งเจาะตลาดออฟฟิศขนาดกลาง เอสเอ็มอี และสถานศึกษาในประเทศไทย เสริมแกร่ง ภาคธุรกิจและภาคการศึกษาไทย ตามเป้าหมายของหัวเว่ยในการช่วยผลักดันประเทศไทยเข้าสู่ยุคดิจิทัลผ่านการส่งมอบนวัตกรรมอัจฉริยะ

นายอาเบล เติ้ง ประธานกรรมการบริหาร บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมเปิดตัวจอสัมผัสอัจฉริยะรุ่นใหม่ “HUAWEI IdeaHub Board”

นายอาเบล เติ้ง ประธานกรรมการบริหาร บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัด ได้กล่าวเปิดตัวจอสัมผัสอัจฉริยะ HUAWEI IdeaHub Board ว่า “การเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วของเศรษฐกิจดิจิทัลปัจจุบันทำให้เราเห็นการปรับตัวของทั้งภาคสังคมและภาคเศรษฐกิจ ส่งผลต่อการทำงานและการศึกษาผ่านเทคโนโลยีดิจิทัลที่กลายเป็นมาตรฐานใหม่ (New Normal) เราจึงมุ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ชาญฉลาดยิ่งขึ้นเพื่อส่งเสริมการเปลี่ยนผ่านเชิงดิจิทัลและความอัจฉริยะ พร้อมส่งมอบการประสานงานที่มีประสิทธิภาพระหว่างบุคลากร การทำงานระหว่างทีม

รวมถึงการแชร์องค์ความรู้ระหว่างกันได้ดีขึ้น สอดคล้องกับพันธกิจสำคัญของหัวเว่ย ในฐานะผู้นำระดับโลกด้านไอซีทีและอุปกรณ์อัจฉริยะ คือ การเติบโตไปพร้อมกับประเทศไทยและช่วยสนับสนุนประเทศไทย รวมทั้งการสร้างคุณค่าใหม่ให้แก่ลูกค้าของเราผ่านการผสมผสานความอัจฉริยะเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งกับผลิตภัณฑ์ของเราซึ่งจะเป็นประโยชน์กับประเทศไทยในยุคดิจิทัล”

นายอาเบล ยังกล่าวเสริมว่าหัวเว่ยได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ HUAWEI IdeaHub Board สำหรับการทำงานประสานกันอย่างอัจฉริยะซึ่งรองรับการทำงานทั้งในกลุ่มภาคสถานศึกษาและสมาร์ทออฟฟิศขนาดเล็กถึงขนาดกลาง

โดยมีฟีเจอร์การใช้งานที่โดดเด่นในด้านค่าความหน่วง (Latency) ในระดับแค่ 35 มิลลิวินาที จึงตอบสนองการใช้งานที่รวดเร็ว และการทำงานได้ทั้งสองระบบปฏิบัติการ ได้แก่ ระบบปฏิบัติการ Windows และระบบปฏิบัติการ Android ที่สำคัญ HUAWEI IdeaHub Board เป็นโซลูชันแบบ All-In-One ครบสมบูรณ์ในตัว จึงใช้งานและติดตั้งได้ง่าย เชื่อมต่อห้องเรียนและผู้คนจากหลายสถานที่เข้าด้วยกันอย่างชาญฉลาดผ่านเทคโนโลยีและนวัตกรรมของหัวเว่ย  

 ดร.ชวพล จริยาวิโรจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงควมโดดเด่นของ HUAWEI IdeaHub Board

โควิด-19 เปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตและการทำงานของพวกเราอย่างถาวร เป็นหนึ่งในปัจจัยที่เร่งให้เศรษฐกิจและสังคมเข้าสู่ยุคมาตรฐานใหม่ ทางหัวเว่ยจึงหันมาผลักดันโซลูชันสำหรับการประชุมและประสานงานอัจฉริยะ “IdeaHub Series” ที่เราพัฒนาขึ้นเพื่อรองรับการเข้าสู่ยุคดิจิทัล โดย HUAWEI IdeaHub เป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างเทคโนโลยีและศิลปะ นับเป็นจุดเปลี่ยนใหม่ในการสร้างสรรค์งานและการทำงานร่วมกันเป็นทีม

ทั้งนี้ ด้วยเป้าหมายของหัวเว่ยในการสร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง จึงเปิดตัว HUAWEI IdeaHub Board อย่างเป็นทางการในประเทศไทย อุปกรณ์เพื่อการทำงานร่วมกันอย่างอัจฉริยะที่มาพร้อมฟังก์ชันการเขียนอัจฉริยะ การฉายภาพแบบไร้สายบนความละเอียด 4K ระบบป้องกันแสง สีฟ้าเพื่อถนอมสายตา รองรับการดาวน์โหลดและติดตั้งแอปพลิเคชันต่างๆ รองรับการใช้งานหลากหลายรูปแบบสำหรับสำนักงานและภาคการศึกษาอัจฉริยะ เพื่อช่วยยกระดับประสิทธิภาพของการศึกษาและการทำงานอย่างชาญฉลาด ดั่งภารกิจของเราที่ต้องการนำเทคโนโลยีดิจิทัลไปสู่ทุกคน ทุกครัวเรือน และทุกองค์กร เพื่อโลกอัจฉริยะที่เชื่อมโยงถึงกันอย่าง เต็มรูปแบบ” ดร.ชวพล จริยาวิโรจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงผลิตภัณฑ์ IdeaHub Board เพิ่มเติม

นางสาวสุธิดา มงคลสุธี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “ซินเน็คฯ เราเป็น Partner หลักกับ Huawei ตั้งแต่ผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟน ไปจนถึงโซลูชันขนาดใหญ่ และเป็นตัวแทนจำหน่ายหลักอย่างเป็นทางการของผลิตภัณฑ์ Huawei IdeaHub Board เพื่อร่วมกันขยายตลาดในประเทศไทยโดยเฉพาะกลุ่มเอสเอ็มอี และภาคการศึกษา ในฐานะที่เราเป็น No.1 IT & Technology Distributor ซินเน็คฯ มีความพร้อมรอบด้านตั้งแต่ศูนย์กระจายสินค้า และการบริการ

ซึ่งผู้บริโภคทั้งหน่วยงาน และองค์กรธุรกิจ สามารถซื้อสินค้า และรับบริการแบบครบวงจรภายใต้สัญลักษณ์การรับประกัน Trusted By Synnex ได้อย่างสะดวก รวดเร็ว พร้อมให้บริการแบบ End to End ตั้งแต่ให้คำปรึกษา ติดตั้ง พร้อมบริการหลังการขายกว่า 6,000 รายครอบคลุมทั่วทุกภูมิภาค ทั้งร้านค้าไอที ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ รวมถึงช่องทางอีคอมเมิร์ซ และศูนย์บริการสาขาของซินเน็คฯ อีกกว่า 70 แห่งทั่วประเทศ

นอกจากนี้ ซินเน็คฯ ยังจัดโปรแกรมพิเศษให้กับลูกค้าของหัวเว่ยในประเทศไทย ได้แก่ “Try and Buy Program” โครงการทดลองใช้ Huawei Ideahub board และ Ideahub S ฟรี 1 เดือน และเมื่อสั่งซื้อสินค้าหลังทดลองใช้ จะได้รับ IdeaShare Key มูลค่า 4,999 บาท และอัพเกรด OPS จาก i5 เป็น i7 ฟรี ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน – 31 ธันวาคม 2564 ทั้งหมดนี้สะท้อนความมุ่งมั่นของซินเน็คฯ ภายใต้กลยุทธ์การดำเนินธุรกิจ Better With Technology เพราะคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นด้วยเทคโนโลยีคือจุดมุ่งหมายของเรา”

ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ HUAWEI IdeaHub Board จะมีจำหน่ายทั้งในรุ่นขนาดจอ 65 นิ้วและ 86 นิ้ว แสดงผลภาพบนความละเอียดระดับ 4K ซึ่งทั้งสองรุ่นจะมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการแบบคู่ (Windows และ Android) หน้าจอกระดานดำอัจฉริยะที่ใช้งานได้ไหลลื่น ตอบสนองอย่างรวดเร็ว พร้อมฟังก์ชัน AI ซึ่งแปลงตัวอักษรที่เขียนบนหน้าจอให้เป็นตัวพิมพ์ที่สำคัญคือมาพร้อมฟีเจอร์ Reverse Control ที่ให้ผู้ใช้งานสามารถสั่งการได้จากสมาร์ทดีไวซ์ คอมพิวเตอร์ หรือเครื่องแมคบุ๊คที่เชื่อมต่อได้ ทั้งยังสามารถติดตั้งใช้งานได้ง่ายอีกด้วย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook