WIKO เปิดตัว Power U30 มาพร้อมสเปกไว้ใจได้ ชาร์จไฟเร็ว ในราคา 3,599 บา

WIKO เปิดตัว Power U30 มาพร้อมสเปกไว้ใจได้ ชาร์จไฟเร็ว ในราคา 3,599 บา

WIKO เปิดตัว Power U30 มาพร้อมสเปกไว้ใจได้ ชาร์จไฟเร็ว ในราคา 3,599 บา
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

จากความสำเร็จของ Wiko Power U Series ล่าสุด Wiko Brand จากฝรั่งเศส ได้เปิดตัว Power U30 mี่ออกแบบให้ตอบโจทย์ดีขึ้นกว่าเดิมทั้งแบตฯ ใช้งานได้ทั้งวัน, ชาร์จไฟเร็ว และหน้าจอใหญ่อลังการกว่าเดิม และราคาเป็นมิตร

พลังแบตที่จุใจ ยิ่งกว่าครั้งไหนๆ ใช้งานได้ยาวนานเต็มที่ แบบไร้กังวล....

 

ด้วยแบตเตอรี่สุดอึด 6000 mAh มาพร้อม Fast Charge 15W และพอร์ตเชื่อมต่อ USB Type-C กับเทคโนโลยี AI Power ที่ช่วยจัดการพลังงานแบตเตอรี่อย่างมีประสิทธิภาพ ลดการใช้พลังงานที่ไม่จำเป็นของแอพลิเคชั่น ทำให้แบตเตอรี่ได้ยาวนานขึ้น ชาร์จไฟเต็ม 1 ครั้ง สามารถใช้งานได้ยาวนาน 4 วัน ผ่านการทดสอบโดย SmartViser (บริษัทในประเทศฝรั่งเศสที่เป็นผู้เชี่ยวชาญในเรื่องการทดสอบระยะเวลาการใช้งานแบตเตอรี่ในสมาร์ทโฟน)  

หน้าจอใหญ่ เต็มตาทุกความบันเทิง

หน้าจอใหญ่ยักษ์ขนาด 6.8 นิ้ว ความละเอียดคมชัด HD+ ดีไซน์ขอบจอบาง แสดงผลกว้างเต็มตา ในอัตราส่วน 20.5:9 เพลิดเพลินกับทุกการใช้งาน หน้าจอกว้าง คมชัดสดใส จับถนัดมือ จะเล่นเล่นเกม ดูซีรีส์ หรือชมภาพยนต์ เรียกว่าเอาอยู่ทุกคอนเทนต์   

ตอบโจทย์เกมเมอร์ระดับเริ่มต้น ลื่นไหลด้วย MediaTek Helio G35 , RAM 4GB + ROM 64GB

โดนใจสายเกมเมอร์ ด้วยความลื่นไหลจากชิปเซ็ต MediaTek Helio G35 ที่มีระบบ HyperEngine ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นเกมให้นิ่งและเสถียรยิ่งขึ้น ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังความแรงแปดแกน Octa-core 2.3GHz ยกระดับหน่วยประมวลผลกราฟิกให้แรงขึ้น สนุกเพลิดเพลินราบรื่นในทุกการใช้งาน พร้อมตอบสนองการใช้งานอันหลากหลายด้วย RAM 4GB และพื้นที่เก็บข้อมูลความจุ ROM 64GB รองรับการเพิ่มความจุด้วย microSD card ได้สูงสุด 256GB บนระบบปฏิบัติการ Android 11 ช่วยให้การใช้งานสะดวก และง่ายยิ่งขึ้น

เต็มที่ด้วย กล้องหลัง 3 ตัว สนุกกับทุกสถานการณ์ เก็บทุกภาพความทรงจำ

กล้องหลัก 13 ล้านพิกเซล ให้ภาพที่คมชัดสดใส เสริมด้วยเลนส์ Bokeh 2 ล้านพิกเซล จะช่วยปรับภาพหน้าชัด-หลังละลาย เบลอแบบเนียนตา พร้อมเลนส์ AI lens 0.08 ล้านพิกเซล ช่วยปรับปรุงสภาพแสงในที่แสงน้อยแบบอัตโนมัติให้ดีขึ้น อีกทั้งยังช่วยตรวจจับฉากสภาพแวดล้อมได้อย่างแม่นยำ พร้อมด้วยกล้องหน้า 8 ล้านพิกเซล  เซลฟีได้สวยอย่างเป็นธรรมชาติ ประทับใจทุกโหมด คมชัดทุกมุม ให้การถ่ายภาพสนุกตลอดวัน

ดีไซน์สวย อุปกรณ์ครบครัน พร้อมใช้งานทันที


สีสันและดีไซน์สวย พร้อม eco packaging ที่เป็นเอกลักษณ์ของ POWER U series ที่ให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อม มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีเทาน้ำเงิน (Carbone Blue), สีน้ำเงิน (Midnight Blue), และสีเขียวมินต์ (Mint) อุปกรณ์ครบ พร้อมใช้งานทันที ในราคาคุ้มค่าเพียง 3,599 บาท

เริ่มจำหน่าย วันที่ 9 เมษายนนี้ พร้อมโปรโมชั่นราคาพิเศษวันเดียวเท่านั้น เพียง 3,299 บาท!!!!! จากราคาปกติ 3,599 บาท และรับฟรี ชุดลำโพงคู่ WISHAKE VIBES มูลค่า 690 บาท รุ่นนี้จำหน่ายฉพาะทางช่องทางออนไลน์  Wiko Official Store บน Lazada, Shopee , TG Fone Online และ Jaymart online store 

ข่าวประชาสัมพันธ์

อัลบั้มภาพ 7 ภาพ

อัลบั้มภาพ 7 ภาพ ของ WIKO เปิดตัว Power U30 มาพร้อมสเปกไว้ใจได้ ชาร์จไฟเร็ว ในราคา 3,599 บา

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook