ส่องสปอยล์ Samsung แอบยืนยันว่า Galaxy Unpacked ที่จะถึงนี้ จะเปิดตัวอะไรบ้าง?? ไปดูกัน

ส่องสปอยล์ Samsung แอบยืนยันว่า Galaxy Unpacked ที่จะถึงนี้ จะเปิดตัวอะไรบ้าง?? ไปดูกัน

ส่องสปอยล์ Samsung แอบยืนยันว่า Galaxy Unpacked ที่จะถึงนี้ จะเปิดตัวอะไรบ้าง?? ไปดูกัน
แบไต๋

สนับสนุนเนื้อหา

อีกเพียงไม่กี่วันเท่านั้นที่จะถึงงาน Samsung Galaxy Unpacked 2021 ที่สื่อหลาย ๆ สำนักคาดว่าจะเป็นการเปิดตัว Galaxy S21 พร้อมกับอุปกรณ์เสริมอีกหลายตัว ซึ่งก่อนหน้าที่จะถึงงานนั้น Samsung แต่ละประเทศก็ได้โพสต์วิดีโอสปอยล์ของที่จะเปิดตัวเล็กน้อย ให้เราได้ตื่นเต้นกัน

Samsung Galaxy S21

gsmarena_002

สำหรับวิดีโอนี้ทุกคนน่าจะคุ้นตากันดีอยู่แล้ว Samsung ปล่อยออกมาเป็นบัตรเชิญให้ทุกคนเตรียมตัวที่พบกับงาน Galaxy Unpacked ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 14 มกราคมนี้แล้ว โดยลักษณะสิ่งของที่อยู่ในกล่องก็จะมีรูปร่างคล้ายคลึงกับโมดูลกล้องของภาพเรนเดอร์หรือภาพหลุดต่าง ๆ ของซีรีส์ Samsung Galaxy S21 ที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้

และเมื่อพูดถึงโมดูลกล้องที่มีรูปร่างที่แปลกใหม่แล้วนั้น ในคลิปนี้ยังได้มีทำลักษณะคล้ายการถ่ายภาพซึ่งสามารถสังเกตด้านในภาพเราจะสามารถเห็นรายละเอียดได้อย่างชัดเจน ซึ่งนั่นอาจเป็นข้อความที่คลิปนี้ต้องการสื่อถึง

Samsung Galaxy Buds Pro

untitled-11

อย่างที่เห็นในคลิปวิดีโอ จะเปลี่ยนจากโมดูลกล้องเป็นคลื่นเสียง ซึ่งเดาไม่ยากว่าสิ่งที่จะเปิดตัวต้องเป็นอะไรเกี่ยวกับหูฟังแน่นอน ประกอบกับก่อนหน้านี้ที่มีข่าวลือด้วยเช่นกัน ดังนั้น Galaxy Buds Pro ก็ถือเป็นสิ่งที่มีความเป็นไปได้มากที่สุด

Samsung Galaxy SmartTags

อีก 1 สิ่งที่มีข่าวลือมาก่อนหน้านี้ก็คือ Galaxy SmartTags สำหรับการติดตามสิ่งของ ก็จะเห็นได้ว่าในทีเซอร์ สิ่งของในกล่องจะถูกเปลี่ยนเป็นหมุดของแผนที่ นั่นอาจหมายถึงการระบุสถานที่ ซึ่งก็คือฟีเจอร์หลังของ Galaxy SmartTags นั่นเอง

สามารถติดตามข่าวการเปิดตัวสมาร์ตโฟนซีรีส์ Galaxy S21 และอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ได้ในวันที่ 14 มกราคมนี้ ได้ที่ #beartai

 

อัลบั้มภาพ 23 ภาพ

อัลบั้มภาพ 23 ภาพ ของ ส่องสปอยล์ Samsung แอบยืนยันว่า Galaxy Unpacked ที่จะถึงนี้ จะเปิดตัวอะไรบ้าง?? ไปดูกัน