realme ได้รับการเสนอชื่อจากนิตยสาร Fast Company ผู้นำด้านสื่อธุรกิจระดับโลก

realme ได้รับการเสนอชื่อจากนิตยสาร Fast Company ผู้นำด้านสื่อธุรกิจระดับโลก

realme ได้รับการเสนอชื่อจากนิตยสาร Fast Company ผู้นำด้านสื่อธุรกิจระดับโลก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

realme แบรนด์เทคโนโลยีนำเทรนด์เพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก มุ่งมั่นที่จะมอบผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟนและ AIoT ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวกระโดดและการออกแบบที่ทันสมัยแก่ผู้ใช้ทั่วโลก

โดย realme รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งหลังจากได้รับประกาศเสนอชื่อเป็นหนึ่งใน "50 สุดยอดบริษัทด้านนวัตกรรม" ในประเทศจีนประจำปี 2563 ที่จัดอันดับโดยนิตยสาร Fast Company หนึ่งในผู้นำด้านสื่อธุรกิจระดับโลก

ความสำเร็จด้านนวัตกรรม และการเติบโตอย่างรวดเร็วในวงการเทคโนโลยีของ realme ซึ่งได้รับการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญ และสื่อกระแสหลักส่วนใหญ่ทั่วโลก

ในไตรมาสที่ 3 ของปี 2562 หลังจาก realme ก่อตั้งขึ้นได้เพียง 1 ปีครึ่งเท่านั้น realme สามารถขึ้นแท่นเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนอันดับ 7 ของโลกอย่างรวดเร็ว จากการจัดอันดับโดย Counterpoint ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์มาพร้อมทั้งประสิทธิภาพที่ก้าวกระโดดและการออกแบบที่ทันใหม่ และล่าสุดในเดือนพฤศจิกายน 2563 realme ได้รับการขนานนามว่าเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ด้วยยอดขาย 50 ล้านเครื่อง ใช้เวลาเพียง 9 ไตรมาสเท่านั้น (แหล่งที่มา Counterpoint, Q3 2020)

fast-company

realme ได้รับการเสนอชื่อจากนิตยสาร Fast Company ให้เป็นหนึ่งใน "50 สุดยอดบริษัทด้านนวัตกรรม" ในประเทศจีประจำปี 2563

นิตยสาร Fast Company เป็นหนึ่งในสามสื่อธุรกิจที่มีชื่อเสียงระดับโลก ซึ่งมีชื่อเสียงระดับเดียวกันกับ "Fortune" และ "Business Week" การจัดอันดับ "50 สุดยอดบริษัทนวัตกรรมในจีน" แสดงถึงประสิทธิภาพด้านนวัตกรรมที่ครอบคลุมองค์กรทั่วโลก โดยมุ่งมั่นที่จะค้นหาที่สุดของขีดความสามารถด้านการแข่งขันนวัตกรรมและมูลค่าการลงทุนทั่วโลก

จากความเชี่ยวชาญและหลักฐานการอ้างอิงมูลค่าที่น่าเชื่อถือของ Fast Company ทำให้การจัดอันดับได้รับการยอมรับว่าเป็นมูลค่าทางธุรกิจ และการลงทุนสำหรับบริษัทต่าง ๆ ซึ่งบริษัทที่มีชื่อเสียงของจีน อย่างเช่น Tencent  DJI  และ Alibaba ล้วนถูกนำเสนอชื่อให้อยู่ในการจัดอันดับก่อนหน้านี้ ในปี 2564 ความท้าทายจากสภาวะเศรษฐกิจที่ตกต่ำทั่วโลกทำให้เกณฑ์การคัดเลือกของ Fast Company ในครั้งนี้แตกต่างจากครั้งก่อน

โดยคัดเลือกบริษัทที่สามารถเติบโตต่อไปได้ และสามารถรักษาความยืดหยุ่น การคงอยู่ในช่วงทุกข์ยาก การปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อม การยอมรับการเปลี่ยนแปลง แต่ในขณะเดียวกันก็ยังคงยืนหยัดในความดี ในฐานะแบรนด์ที่ล้ำสมัย realme ยึดมั่นในแนวคิดของแบรนด์ "Dare to Leap" และยังคงเติบโตต่อไปท่ามกลางวิกฤติเศรษฐกิจและกลายเป็น 1 ในแบรนด์สมาร์ทโฟนที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็วในช่วง 2 ไตรมาสแรกของปี 2563 และยืนหยัดอย่างมั่นคงท่ามกลางแบรนด์สมาร์ทโฟนหลักอื่นๆในโลก

Sky Li ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ realme กล่าวว่า “มีสองวิธีในการสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ วิธีแรก คือ การวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีขั้นสูง เพื่อให้มีความสามารถในการสร้างสรรค์นวัตกรรมที่มีความแม่นยำ อีกวิธีหนึ่ง คือ การลดต้นทุนของเทคโนโลยีที่เติบโตเต็มที่หรือกำลังจะเติมโตเต็มที่ และทำให้เทคโนโลยีเป็นที่นิยม” ซึ่ง realme กำลังใช้วิธีที่สองในการสร้างสรรค์นวัตกรรม

ความมุ่งมั่นของ realme คือ การมอบสมาร์ทโฟนและผลิตภัณฑ์ AIoT ให้กับผู้ใช้งานรุ่นใหม่ทั่วโลกด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวกระโดดและการออกแบบที่นำสมัยในราคาที่สมเหตุสมผล โดยผลิตภัณฑ์ของ realme มาพร้อมการออกแบบและมีประสิทธิภาพที่ก้าวกระโดดในเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์อื่นในช่วงระดับราคาเดียวกัน

realme เป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนรายแรกที่นำเสนอกล้องความละเอียด  64 ล้านพิกเซล และชิปเซ็ต Snapdragon 865/765G บนแพลตฟอร์มของสมาร์ทโฟน และเป็นผู้นำที่ให้ความสำคัญในเรื่องของเทคโนโลยีชาร์จเร็ว

ทั้งในสมาร์ทโฟนรุ่นเริ่มต้นไปจนถึงสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธง realme นำเทคโนโลยีชาร์จเร็ว 65W SuperDart สู่สมาร์ทโฟนในช่วงราคาที่ทุกคนเป็นเจ้าของได้ ทั้งนี้ realme ยังเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนที่เป็นผู้นำด้าน 5G ในเวทีระดับโลก และเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนรายแรกๆ ในอุตสาหกรรมที่เปิดตัวสมาร์ทโฟน 5G โดยจากการเปิดตัว realme 7 5G ทำให้ realme เป็นแบรนด์ที่นำเสนอเทคโนโลยี 5G ในช่วงราคาที่ต่ำกว่าหมื่น

เป้าหมายของ realme คือการมอบประสบการณ์ด้านเทคโนโลยีที่เหนือกว่าให้คนรุ่นใหม่ทั่วโลก ภายใต้แนวคิด "Dare to Leap" โดย realme จะยังคงใช้ความกล้าคิด และแนวคิด "Dare to Leap" ยืนหยัดในเรื่องนวัตกรรมทางเทคโนโลยี และส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่จะสร้างความตื่นเต้นให้คนรุ่นใหม่ทั่วโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook