Electrolux เปิดตัวเครื่องซักผ้าฝาหน้า UltimateCare 900 สุดล้ำ ที่ตรวจจับความสกปรกได้!

Electrolux เปิดตัวเครื่องซักผ้าฝาหน้า UltimateCare 900 สุดล้ำ ที่ตรวจจับความสกปรกได้!

Electrolux เปิดตัวเครื่องซักผ้าฝาหน้า UltimateCare 900 สุดล้ำ ที่ตรวจจับความสกปรกได้!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

อีเลคโทรลักซ์ ผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำจากสวีเดน เผยแคมเปญ Fashion Care ปฏิวัติการซักผ้ารูปแบบใหม่ด้วยการมาของเครื่องซักผ้า 2 รุ่นคือ อัลติเมทแคร์ 900 และ 800 ซึ่งมีความสามารถพิเศษคือ สามารถตรวจจับความสกปรกของผ้าแบบอัจฉริยะในชื่อ SensorWash พร้อมปรับเวลาซักผ้าอัตโนมัติได้ จึงมั่นใจว่าผ้าของคุณจะซักสะอาด ไม่ทิ้งคราบสกปรก และไม่ทำลายเนื้อผ้า พร้อมรักษาสีสันของผ้าให้สดใสยาวนานด้วย Care Advisor ที่ออกแบบมาเป็นอย่างดี

พี่หมู พลพัฒน์ อัศวะประภา แห่งแบรนด์ ASAVA แบรนด์แอมบาสเดอร์ เป็นคนให้ความสำคัญของเสื้อผ้ามาก เพราะมันเปรียบเสมือนงานศิลปะ เหมือนความคิดสร้างสรรค์ ซึ่งเครื่องซักผ้า Electrolux ตัวนี้สามารถซักผ้าและช่วยถนอมผ้าให้อยู่กับเรานาน ๆ เพื่อให้ชุดแพง ๆ ที่เราซื้อมานั้นอยู่กับเราได้นานที่สุด

ซึ่งเขาได้ทำการทดสอบจัดหนัก ซักผ้าถึง 52 ครั้งกับเสื้อ cotton แท้ 100% แล้วนำมาเปิดเผยในงานนี้ โดยให้คุณปู ไปรยา ใส่เป็นแบบ

ซึ่งเห็นได้ว่าชุดยังคงสวยงาม สีสดใสเหมือนเดิม แม้จะถูกซักไปแล้วกว่า 52 ครั้ง ซึ่งถ้าเป็นชุดตัวเก่งที่คุณใส่ทุกอาทิตย์ ก็เรียกได้ว่าซัก 1 ปีเต็ม ๆ ก็ยังคงรักษาสีสันของผ้าเอาไว้ได้อย่างสวยงามเหมือนใหม่

คุณพิเชษฐ์ ลิมปธนโชติ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ถนอมผ้า บริษัทอีเลคโทรลักซ์ ประเทศไทย จำกัด

เครื่องซักผ้าพร้อมอบผ้า UltimateCare 900 ถูกออกแบบภายนอกมาเป็นอย่างดี หน้าจอตัวหนังสือใหญ่ชัดเจน ออกแบบด้านหน้าสวยงาม บานประตูขนาดใหญ่ ใส่ผ้าง่าย มาพร้อมเทคโนยีที่เป็นเอกลักษณ์อย่าง SensorWash ยกระดับการตรวจจับคราบสกปรก คราบผงซักฟอกตกค้าง หากพบว่ายังสะอาดไม่เพียงพอก็จะทำการขยายเวลาซัก เพิ่มรอบล้างน้ำโดยอัตโนมัติ

และนอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี Ultramix ทำให้ผงซักฟอกละลายได้ดีก่อนฉีดเข้าไปในถังซักผ้าแม้ในน้ำอุณหภูมิปกติ แต่ได้ผลลัพท์เทียบเท่าการซักด้วยน้ำร้อน ช่วยปกป้องสีผ้าได้ดีกว่าเดิม 40% จากการทดสอบหลังซักมาแล้วกว่า 52 ครั้ง และยังสามารถกดสั่งการผ่านแอปฯ Care Advisor ได้ทันที จากที่ไหนก็ได้ เพียงแค่ใส่ผ้าเอาไว้ก่อนแล้วปิดฝาให้เรียบร้อย พร้อมรับคำแนะนำในการซักผ้า การใช้ผงซักฟอกที่เหมาะสม แถมยังมีการรับรอง Woolmark Blue Certification จึงสามารถซักผ้าขนสัตว์ได้อย่างมั่นใจคุณพิเชษฐ์ ลิมปธนโชติ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ถนอมผ้า บริษัทอีเลคโทรลักซ์ ประเทศไทย จำกัด ราคา

ปิดท้ายด้วยราคาของ Electrolux UltimateCare 900 รุ่น EWF1141AEWA เริ่มวางจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคา 39,990 บาท หาซื้อได้ตามร้านเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำทั่วประเทศ

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook