เปิดแอปพลิเคชั่น "1112Delivery" พร้อมเสิร์ฟความอร่อยถึงมือผู้บริโภคครบ 7 แบรนด์ในครั้งเดียว

เปิดแอปพลิเคชั่น "1112Delivery" พร้อมเสิร์ฟความอร่อยถึงมือผู้บริโภคครบ 7 แบรนด์ในครั้งเดียว

เปิดแอปพลิเคชั่น "1112Delivery" พร้อมเสิร์ฟความอร่อยถึงมือผู้บริโภคครบ 7 แบรนด์ในครั้งเดียว
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

บริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจร้านอาหารชั้นนำของไทย ลุยธุรกิจเดลิเวอรี่ในยุคฟู้ด ดิสรัปท์เต็มตัว ในฐานะผู้บุกเบิกธุรกิจเดลิเวอรี่เจ้าแรกของประเทศไทย จึงตอกย้ำความเป็นผู้นำของธุรกิจ

โดยเปิดตัวแอปพลิเคชั่น "1112Delivery" เพิ่มช่องทางจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มผ่านบริการ เดลิเวอรี่ทั้ง 7 แบรนด์พร้อมกันเป็นครั้งแรก! ด้วยเครือข่ายพนักงานส่งกว่า 3,000 คนทั่วประเทศ พร้อมบุกตลาด เดลิเวอรี่ครบวงจร คาดดันยอดขายเดลิเวอรี่เพิ่มขึ้น 50%

754269

มร. พอล เคนนี่ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทเดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ เปิดตัวแอปพลิเคชั่น 1112Delivery เพื่อขยายช่องทางจำหน่ายอาหาร และเครื่องดื่มจาก 7 แบรนด์ในเครือไมเนอร์ ฟู้ดฯ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง และผู้บริโภคในปัจจุบันที่เน้นการสั่งสะดวก และยังคงคุณภาพอาหารที่ได้มาตรฐานของแต่ละแบรนด์ โดยได้นำร่องให้บริการจัดส่งในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑลเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และจะทยอยให้บริการครอบคลุมทั่วทุกภาคภายในกลางปี 2562 นี้ จากร้านอาหารในเครือกว่า 1,600 สาขา อาทิ ภูเก็ต เชียงใหม่ พัทยา และนครราชสีมา โดยการเปิดตัวแอปพลิเคชั่น 1112Delivery ในครั้งนี้ ถือเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำของบริษัทฯ

ซึ่งเป็นผู้บุกเบิกธุรกิจเดลิวอรี่เจ้าแรกของประเทศไทยตั้งแต่ปี พ.ศ. 2532 ด้วยประสบการณ์สามทศวรรษในธุรกิจเดลิเวอรี่ บริษัทฯ ได้สั่งสมประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ รวมถึงเข้าใจในความต้องการของผู้บริโภค โดยได้เพิ่มช่องทางในการให้บริการลูกค้าให้สะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น ทั้งการขยายสาขาให้ครอบคลุมพื้นที่ให้บริการ ตลอดจนช่องทางดิจิทัล ทั้งเว็ป แอปพลิเคชั่น และโซเชียล มีเดียหลากหลายรูปแบบ ส่งผลให้ยอดขายรวมของบริษัทฯ ในปี 2561 อยู่ที่ 44,000 ล้านบาท จากร้านอาหารกว่า 2,270 สาขาใน 27 ประเทศ ทั้งนี้ ในปี 2562 บริษัทฯ ตั้งเป้ายอดขายโตเฉลี่ยทั้งเครือกว่า 10% จากการขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง การเพิ่มฐานลูกค้าและการรุกธุรกิจเดลิเวอรี่ เป็นต้น

ในโอกาสที่เปิดตัวแอปพลิเคชั่น 1112Delivery อย่างเป็นทางการในวันนี้ บริษัทฯ ได้จัดโปรโมชั่นซื้อ 1 ฟรี 1 พร้อมกัน 7 แบรนด์เป็นครั้งแรก เพื่อเป็นการขอบคุณที่ลูกค้าให้การสนับสนุนบริษัทฯ อย่างดีเสมอมา

สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น 1112Delivery ได้ทั้งบน  iOS และ Android

Googel Play

App Store

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook