ปิดดีล! Apple ควบรวมกิจการของ Shazam เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ปิดดีล! Apple ควบรวมกิจการของ Shazam เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ปิดดีล! Apple ควบรวมกิจการของ Shazam เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

Apple ควบรวมกิจการของ Shazam เพื่อให้ผู้ใช้ได้เพลิดเพลินกับการฟังเพลงด้วยวิธีการใหม่ๆ

วันนี้ Apple® ประกาศว่าบริษัทได้ควบรวมกิจการของ Shazam® หนึ่งในแอพเพลงที่มีชื่อเสียงและได้รับคะแนนสูงสุดจากผู้ใช้หลายร้อยล้านรายทั่วโลกเรียบร้อยแล้ว

 "Apple และ Shazam มีประวัติร่วมกันมาอย่างยาวนาน Shazam เป็นหนึ่งในแอพแรกๆ ที่ให้บริการตอนที่เราเปิดตัว App Store ใหม่ๆ และได้กลายมาเป็นแอพยอดนิยมของผู้ที่รักการฟังเพลงทั่วโลก" Oliver Schusser รองประธาน Apple Music® ของ Apple กล่าว "ด้วยความที่บริษัทของเรารักเสียงเพลงและนวัตกรรมเหมือนๆ กัน เรารู้สึกตื่นเต้นอย่างยิ่งที่จะได้ร่วมทีมกันแล้วทำให้ผู้ใช้ได้ค้นพบ สัมผัส และสนุกกับการฟังเพลงผ่านช่องทางใหม่ๆ ที่ยอดเยี่ยม"

Shazam สามารถบอกผู้ใช้ได้ว่าเสียงเพลงที่อยู่รอบๆ คือเพลงอะไร และอีกไม่นาน แอพจะให้บริการกับผู้ใช้ทุกรายแบบไม่มีโฆษณาคั่น เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสกับความยอดเยี่ยมของ Shazam แบบไม่มีสะดุด

แอพ Shazam มียอดดาวน์โหลดกว่า 1 พันล้านครั้งทั้วโลก และช่วยผู้ใช้ระบุชื่อเพลงมากกว่า 20 ล้านครั้งต่อวัน Shazam เป็นเจ้าแรกที่นำนวัตกรรมการระบุชื่อเพลงมาใช้ จึงช่วยให้ผู้คนสามารถค้นหา โต้ตอบ และแชร์วิดีโอ ไฟล์เสียง หรือสื่อสิ่งพิมพ์ผ่านอุปกรณ์และสื่อทุกรูปแบบ อีกทั้งยังช่วยให้แฟนเพลงสามารถติดตามศิลปินคนโปรดและแชร์การค้นพบอันน่าตื่นเต้นของพวกเขาได้

Apple มีการปฏิวัติเทคโนโลยีสำหรับส่วนบุคคลด้วยการเปิดตัวเครื่อง Macintosh ในปี 1984 ในวันนี้ Apple คือผู้นำระดับโลกด้านนวัตกรรมด้วย iPhone, iPad, Mac และ Apple Watch สี่แพลตฟอร์มซอฟต์แวร์ของ Apple — iOS, OS X, watchOS และ tvOS

ให้ประสบการณ์ที่ราบรื่นในทุกอุปกรณ์ Apple  และเพิ่มประสิทธิภาพให้กับบุคคลด้วยบริการที่ก้าวล้ำรวมถึง App Store, Apple Music, Apple Pay และ iCloud พนักงานของ Apple นับแสนคนทุ่มเทสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในโลกเพื่อให้โลกเป็นโลกที่ดีกว่า

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook