7 ปัญหาที่ผู้บริโภคต้องเผชิญ เมื่อใช้เครื่องพิมพ์อิงค์แท็งค์หลากแบรนด์ในตลาดมาใช้
Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
//s.isanook.com/hi/0/ud/290/1452265/untitled-1.jpg7 ปัญหาที่ผู้บริโภคต้องเผชิญ เมื่อใช้เครื่องพิมพ์อิงค์แท็งค์หลากแบรนด์ในตลาดมาใช้

7 ปัญหาที่ผู้บริโภคต้องเผชิญ เมื่อใช้เครื่องพิมพ์อิงค์แท็งค์หลากแบรนด์ในตลาดมาใช้

2018-05-21T10:53:40+07:00
แชร์เรื่องนี้

บราเดอร์ ดึง 7 ปัญหาที่ผู้บริโภคต้องเผชิญ เมื่อใช้เครื่องพิมพ์อิงค์แท็งค์หลากแบรนด์ในตลาดมาใช้เป็นจุดขายหลักเดินหน้าพัฒนานวัตกรรมกำจัดแก้ปัญหาการพิมพ์สร้างความพอใจสูงสุดด้วยคุณภาพและบริการ

บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยล่าสุดว่า บราเดอร์ได้นำ 7 pain points หรือ 7 ปัญหาที่ผู้บริโภคต้องเผชิญจากประสบการณ์การใช้งานเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทระบบรีฟิลแท็งค์ที่มีจำหน่ายในตลาด ณ ปัจจุบัน มาปรับใช้เป็นแนวทางในการพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทระบบรีฟีลแท็งค์ของบราเดอร์ หรือ ‘Brother Refill Tank System’ เพื่อเติมเต็มความต้องการในการใช้งานของผู้บริโภคทุกๆ ด้าน อาทิ  คุณภาพ ฟังก์ชั่น และดีไซน์ที่สอดรับกับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในยุคใหม่ ตลอดจนประสิทธิภาพการพิมพ์ที่คุ้มค่า และคุณภาพสีที่คมชัดมีมิติ ที่จะนำมาแก้ไข 7 ปัญหาที่ผู้บริโภคต้องเผชิญอยู่ในปัจจุบัน โดย 7 ปัญหาที่ผู้บริโภคต้องเผชิญ ประกอบด้วย

Poor & Blurred Printed Image: ปัญหาภาพเบลอ สีไม่ชัด สีเพี้ยน ไม่เหมือนไฟล์ภาพที่ต้องการ โดยผลิตภัณฑ์เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทระบบรีฟีลแท็งค์ของบราเดอร์ ‘Brother Refill Tank System’ จะช่วยแก้ไขปัญหาดังกล่าว ให้ผู้บริโภคได้งานพิมพ์ที่มีคุณภาพสูง สีสวย คมชัด เสมือนไฟล์ภาพที่ต้องการ

Multi-Purpose Tray: ช่องใส่กระดาษเอนกประสงค์ รองรับงานพิมพ์ที่ต้องการขนาดกระดาษที่ต่างกัน ถือเป็นตัวช่วยสำคัญที่พร้อมช่วยในเวลาที่ผู้ใช้ลืมเปลี่ยนกระดาษ ส่งผลให้เกิดความสิ้นเปลืองค่าใช้จ่าย

Direct Print from Mobile: สั่งพิมพ์ได้ง่ายผ่านสมาร์ทโฟน จากปัญหาที่ต้องการพิมพ์ไฟล์งานจากสมาร์ทโฟนโดยตรง แต่ไม่สามารถทำได้ต้องลงไฟล์ในคอมพิวเตอร์ก่อน นอกจากนี้ยังออกแบบให้สามารถใช้ร่วมกับแอปพลิเคชั่นได้หลากหลาย อาทิ Brother iPrint & Scan, Apple AirPrint, Google Clould Print และ Mopria

Low Cost: หมึกแพง หมดเร็ว สิ้นเปลืองค่าใช้จ่าย เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทระบบรีฟีลแท็งค์ของบราเดอร์ ‘Brother Refill Tank System’ ช่วยได้ เพราะทุกรุ่นใช้หมึกคุณภาพสูงและประหยัดค่าใช้จ่าย (Ultra High-Yeild Black Ink) ซึ่งหมึกสีดำ สามารถพิมพ์งานสูงสุดถึง 6,500 แผ่น รวมถึงช่วยยืดอายุการใช้งานหัวพิมพ์ให้ยาวนานยิ่งขึ้นอีกด้วย

Print Speed: การยืนรอคิวพิมพ์งานนานๆ ที่ออฟฟิศ ถือเป็นสิ่งที่ใครหลายคนไม่อยากเจอ ปัญหาเดิมๆ กับเครื่องพิมพ์สปีดต่ำจะจบไปด้วย เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทระบบรีฟีลแท็งค์ของบราเดอร์ ‘Brother Refill Tank System’ ที่พิมพ์ด้วยความเร็ว 12/10 ipm ทั้งงานพิมพ์สีและขาวดำ

User manual: มาพร้อมกับหน้าจอแสดงผล (LCD Screen) แสดงผลผ่านหน้าจอทันทีเมื่อมีปัญหา ไม่ต้องเสียเวลากลับไปดูที่หน้าจอคอมพิวเตอร์ แก้ไขปัญหาได้ทันที ง่าย และสะดวก ได้งานพิมพ์ที่ตรงเวลา

Embedded Ink Tank: เครื่องพิมพ์ที่มีแท็งค์อยู่ข้างนอก เกิดปัญหาในการจัดวาง เปลืองพื้นที่ เติมหมึกได้ยาก เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทระบบรีฟีลแท็งค์ของบราเดอร์ ‘Brother Refill Tank System’ ถูกออกแบบให้แท็งค์อยู่ในตัวเครื่องจัดวางง่าย พร้อมฝาหน้าเติมหมึกได้สะดวกยิ่งขึ้น

inktank_a4_edmth-01

ข่าวประชาสัมพันธ์

เกาะติดเอเชียนเกมส์ 2022 ล่าสุด