โหลดไว้เลย! 3 แอปพลิเคชันที่จะเปลี่ยนสมาร์ทโฟนเป็น Sex toys แบบไม่ต้องซื้อให้แพง

โหลดไว้เลย! 3 แอปพลิเคชันที่จะเปลี่ยนสมาร์ทโฟนเป็น Sex toys แบบไม่ต้องซื้อให้แพง
Pepperrr

สนับสนุนเนื้อหา

เทคโนโลยีเดี๋ยวนี้ไปไกลมากทำเอาเราๆ เเทบจะตามไม่ทันเเต่ถ้าหนุ่มๆ สาวๆ ที่รู้สึกว่าไม่อยากเอ๊าท์ บอกเลยทุกคนต้องมี 3 แอปพลิเคชันนี้ในมือถือ มันคือแอพที่จะเปลี่ยนมือถือของหนุ่มสาวอย่างเราๆ ไปตลอดกาล มาพบกับ 3 แอปพลิเคชันที่จะเปลี่ยนสมาร์ทโฟนเป็น Sex toys กันเลยจ้า 3 แอปพลิเคชันที่จะแนะนำในวันนี้สำหรับชาว iOS

แอปพลิเคชัน Remoji Sex Toys

untitled-2

แอปพลิเคชันหน้าตาน่ารัก เเต่ชื่อแอปพลิเคชันนี้จริงใจมากๆ เลย เป็นแอพสำหรับหนุ่มสาย iOS จ้า แอปพลิเคชันนี้จะเปลี่ยนระดับการสั่นตามจังหวะของแนวเพลงที่เราเลือก อู้ววว น่าสนใจ เป็นแอปพลิเคชันที่สามารถบังคับอุปกรณ์ของเล่นของคุณให้สั่นตามจังหวะเพลงที่เลือกนั้นเอง

แหล่ง: https://itunes.apple.com

แอปพลิเคชัน Perfect mobile massager+

untitled-3

แอปพลิเคชันสำหรับ iOS อีกแอปพลิเคชันที่อยากแนะนำกับ Perfect mobile massager + ชื่อแอปพลิเคชันไม่เท่าไหร่ใครจะไปรู้โหลดมาเท่านั้นเเหละจ้ารูปแอปพลิเคชันข้างในต้องมีเขินกันบ้างแหละ

แอปพลิเคชันตัวนี้จะทำให้มือถือของคุณสั่นและสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการสั่นได้หลากหลาย อย่างไรก็ตามเมื่อเสร็จกิจเเล้วทางคนพัฒนาแอพเค้าแนะนำให้ปิดแอพนะจ๊ะ เดี๋ยวเครื่องจะร้อน

แหล่ง: https://itunes.apple.com

แอปพลิเคชัน iVibe Vibrating Massager

untitled-4

แอปพลิเคชันแบบสั่นที่มียอดดาวน์โหลดใน iOS มากกว่าหนึ่งล้านครั้ง เป็นแอปพลิเคชันที่ออกแบบมาหน้าตาเรียบๆ เเต่ใช้งานได้จริงเเละมีรูปแบบการสั่นให้เลือกถึง 10 แบบ ในราคาไม่เเรงประมาณ 70 บาท

ถ้าเทียบกับการซื้อ sex toys ทั่วๆ ไปแล้วคุ้มมาก ถึงบอกไงว่าต้องมีติดเครื่องไว้เน้อ ตัวนี้ไม่ต้องซื้อ sex toys เพิ่มเลยจ้า

แหล่ง: https://itunes.apple.com

หนุ่มสาวชาว Android ต้องอดใจรออีกนิดน๊าา ถ้าเจอแอพเจ๋งๆ ใน Android จะหยิบมาฝากจ้า ข้อแนะนำ เวลาใช้งานให้เปิดโหมดเครื่องบินก่อน จะได้ไม่มีสายเรียกเข้ามาขัดจังหวะนะ