ทายนิสัยจากท่าจับมือถือ มาดูกันว่าตรงหรือเปล่า

ทายนิสัยจากท่าจับมือถือ มาดูกันว่าตรงหรือเปล่า
Pepperrr

สนับสนุนเนื้อหา

โลกของเรานี้มีศาสตร์การทำนายทายทักเกิดขึ้นมากมาย บางศาสตร์ก็มีการสืบทอดกันมายาวนานตั้งเเต่อดีตกาลเช่น โหราศาสตร์ ไพ่ยิปซี เป็นต้น เเต่บางวิธีการทำนายทายทักก็ถือกำเนิดขึ้นได้ไม่นาน เช่น การทำนายดวงจากเบอร์โทรศัพท์ หมายเลขบัตรประชาชน ลายเซ็น เป็นต้น

เเต่การทำนายที่เเปลกที่เราจะมาพูดถึงในวันนี้เราเชื่อว่าหลายคนก็คงไม่เคยได้ทราบมาก่อนก็คือการทำนายลักษณะนิสัยของคนจากการจับโทรศัพท์เวลาคุยสายนี่เเหล่ะครับ เค้าว่ากันว่าการท่าทางการถือหูโทรศัพท์นี้สามารถบอกนิสัย บุคลิก ลักษณะคนได้ค่อนข้างเเม่นยำเลยทีเดียว

ดังนั้นเรามาดูกันซิว่ามันจะจริงๆมั้ย ลองอ่านบทความนี้ให้จบเเล้วไปสังเกตคนรอบๆตัวคุณดูสิ เเล้วจะรู้ว่ามันจริงรึเปล่า

จับที่ส่วนล่างของโทรศัพท์

www.istockphoto.com

คนที่ชอบจับที่ส่วนล่างของโทรศัพท์เวลาคุยสายนั้น จะเป็นคนเสน่ห์เเรง มีความสนุกสนานร่าเริง มนุษยสัมพันธ์ดี เข้ากับคนอื่นได้ง่าย มั่นใจในตัวเอง คิดเเบบไหนพูดเเบบนั้น อีกทั้งยังเป็นคนตรงไปตรงมา ทำอะไรเปิดเผย

จับที่ส่วนบนของโทรศัพท์

istock-918364608www.istockphoto.com

หากคนที่จับส่วนล่างของโทรศัพท์เวลาคุยสายว่าเป็นคนตรงเเล้ว คนที่จับส่วนบนของโทรศัพท์เวลาคุยสายนี้เป็นตรงยิ่งกว่าเเถมยังห้าวชอบพูดจาเเบบขวานผ่าซาก เป็นคนที่อารมณ์เเปรปรวนหุนหันพลันเเล่น คนรอบข้างมักจะตามอารมณ์ไม่ทัน เลือดจะไปลมจะมาเอาเเน่เอานอนไม่ได้ ต้องระวังอารมณ์เค้าไว้ให้ดี

จับโทรศัพท์ห่างจากหูเล็กน้อย

istock-905583498www.istockphoto.com

สำหรับคนที่เวลาคุยโทรศัพท์เเล้วจับโทรศัพท์ออกมาห่างจากหูสักเล็กน้อย จะเป็นคนที่มีความสามารถสูง มีความมาดมั่น มั่นใจในตัวเองสูงมาก บางครั้งหลงตัวเองเเละเเอบเจ้าชู้นิดๆด้วย

ใช้มือทั้งสองข้างถือโทรศัพท์

คนที่จับโทรศัพท์คุยสายในลักษณะนี้จะเป็นคนที่ใจโลเล ไม่มั่นใจในตัวเอง ไม่กล้าตัดสินใจอะไร อีกทั้งยังเป็นคนใจปลาซิว ใจเสาะ คิดเล็กคิดน้อย ขี้น้อยใจ ใจสั้น ไม่กล้าได้กล้าเสีย ทำการใหญ่ไม่ได้

นี่ก็คือบุคลิกลักษณะนิสัยของบุคคลที่สามารถทำนายได้จากการจับโทรศัพท์เวลาคุยสาย ซึ่งคุณจะเชื่อหรือไม่ก็ล้วนเเล้วเเต่วิจารณญาณของเเต่ละบุคคล เเต่ถ้าจะให้ดีลองสังเกตเล่นๆดูก็ไม่เสียหลาย บางทีมันอาจจะเเม่นยำก็ได้ เราจะได้มีอีกหนึ่งศาสตร์ไว้สำหรับอ่านคน เพราะการอ่านคนออกนั่นทำให้เรามีข้อได้เปรียบหลายอย่างเลยทีเดียว