สรุปมันดีหรือไม่ดี? หุ่นยนต์รูดเสาที่เตรียมออกมาแย่งงานสาวๆ

สรุปมันดีหรือไม่ดี? หุ่นยนต์รูดเสาที่เตรียมออกมาแย่งงานสาวๆ
Pepperrr

สนับสนุนเนื้อหา

เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด! หุ่นยนต์รูดเสา (Pole dancing robots) ที่ดูสวย เซ็กซ์ซี่ มีเสน่ห์ พร้อมท่าทางเย้าย้วนไม่แพ้สาวๆ ตัวจริง  เมื่อวันที่ 9-13 มกราคม 2561 มีงานนิทรรศการ Consumer Electronics Show 2018 หรือ CES 2018 ซึ่งเป็นงานแสดงสุดยอดเทคโนโลยีล้ำสมัยระดับโลก ที่จัดขึ้น ณ เมืองลาสเวกัสประเทศสหรัฐอเมริกา

โดยมีการสาธิตสุดยอดเทคโนโลยีชนิดหนึ่งที่ทำให้ทุกคนต้องตาค้าง สิ่งนั้นคือหุ่นยนต์สาวที่กำลังเต้นรูดเสา ซึ่งลีลาการเต้นของคุณเธอนั้นรับรองว่าสุดยอดเซ็กซี่ไม่แพ้สาวๆ ตัวจริง

หุ่นยนต์รูดเสานี้สร้างขึ้นโดยศิลปินชายอังกฤษชื่อ Giles Walke ซึ่งเขาได้สร้างไว้จำนวน 2 ตัว หุ่นยนต์รูดเสานี้ไม่ได้สร้างขึ้นเพื่อทำหน้าที่รูดเสาเป็นโคโยตี้ในบาร์อย่างที่พวกเราเข้าใจ จริงๆ แล้วหุ่นยนต์รูดเสา 2 ตัวนี้สร้างขึ้นพร้อมกล้อง CCTV ที่หัวของมัน เพื่อมีหน้าที่ในการสำรวจตรวจตราหรือเฝ้าระวัง

หุ่นยนต์ 2 ตัวนี้จะรับออกงานแสดงต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นงานประชุมทางวิชาการงานนิทรรศการหรือกิจกรรมงานแสดงอื่นๆ ด้วยค่าจ้างที่ราคา 1,000 ปอนด์ หรือ 1,343 เหรียญ หรือประมาณ 43,000 บาทต่อวัน

นอกจากจะเป็นเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยสุดๆ แล้ว ยังพร้อมไปด้วยศิลปะสุดบรรเจิศ แถมด้วยไอเดียที่เป็นประโยชน์ ไม่ได้สร้างขึ้นมาเย้ายวนหนุ่มๆ ตามที่เราเข้าใจ ต้องขอตบมือให้ศิลปินชาวอังกฤษผู้นี้ที่นอกจากจะสร้างสรรค์งานศิลปะระดับโลกแล้ว ยังได้สร้างสุดยอดหุ่นยนต์ที่มีลีลาเหมือนมนุษย์ให้เราต้องทึ่งและร้องว้าว!!! พี่เขาสุดยอดจริงๆ