ล้ำเกินไปแล้ว! เทคโนโลยี AI ก็อปหน้า Gal Gadot เล่น AV แบบเนียนสุดๆ

ล้ำเกินไปแล้ว! เทคโนโลยี AI ก็อปหน้า Gal Gadot เล่น AV แบบเนียนสุดๆ
Pepperrr

สนับสนุนเนื้อหา

จะเกิดอะไรขึ้น ถ้าวันนี้เราสามารถจับ 'วันเดอร์วูเมน' มาเล่นหนังโป๊ได้ มาลองติดตามเทคโนโลยี AI นี้กัน


เราเชื่อว่าเทคโนโลยี face-swapped ที่สามารถจำลองใบหน้าเเละกิริยาของใครก็ได้มาสร้างเป็นตัวละครในจินตนาการนั้นน่าจะเป็นความผันของใครหลายๆคน โดยเฉพาะพวกสายหื่นทั้งหลาย เพราะมันจะสามารถทำให้คุณจับใครก็ได้มาเป็นนางเอกหนังโป๊ นี่คือสุดยอดความล้ำของเทคโนโลยีนี้

1517311852028
ก็ต้องยอมรับเลยครับว่าทุกวันนี้เทคโนโลยีของโลกเรานันมันก้าวไปเราจริงๆ เทคโนโลยีเรื่องการบำบัดเซ็กซ์นั้นก็ก้าวหน้าเร็วไม่เเพ้กัน จากที่เคยเขียนไปในบทความที่เเล้ว เกี่ยวกับเทคโนโลยีตุ๊กตายาง ที่อุ่นจากภายใน กล้ามเนื้อตอบสนองได้เหมือนคนจริง ที่อีกไม่นานก็คงจะนำระบบปัญญาประดิษฐ์เขามาใช้ ทำให้มันมีอารมณ์ มีความรู้สึกร่วมเหมือนคนจริงๆก็เป็นได้ เเละตอนนี้ก็มีอีกเทคโนโลยีนึง ที่มาขั้นกลาง เเต่สามารถสร้างความบันเทิงใจได้ไม่น้อย ซึ่งก็คือเทคโนโลยี face-swapped ที่เริ่มใช้งานได้จริงๆเเล้วนั่นเอง

คงไม่มีใครปฏิเสธความสวย เซ็กซี่ น่ารัก ไร้เดียงสา ของสาว 'วันเดอร์วูเมน' ที่รับบทโดย Gal Gadot นะครับ!! เเละวันนี้เเหล่ะเธอจะกลายเป็นหนูทดลองที่จะถูกจับมาเเสดงหนังโป๊สักเรื่องนึงเพื่อเป็นการสาธิตกับเทคนิค face-swapped ซึ่งเป็นเทคนิคด้าน AI ที่จะถูกนำมาใช้ในวงการหนังผู้ใหญ่ในไม่ช้านี้ ด้วยการใช้ AI ศึกษาเเละจำลองรูปร่างหน้าตา กิริยาคำพูด ทุกอย่างของคนที่เราต้องการ เเล้วก๊อปปี้มาใส่ตัวละครหนังโป๊อย่างเเนบเนียน ซึงผลที่ได้ตอนนี้ก็เป็นดังที่เห็นในรูป gif ด้านล่าง

ซึ่งจากที่เห็นก็จะกลายเป็นเเม่สาว Gal Gadot รับบทบาทเป็นนางเอกหนังโป๊ ในเรื่องราวที่เกี่ยวกับการมีเซ็กซ์ระหว่างเธอกับพี่ชายบุญธรรมนั่นเอง ซึ่ง AI ก็ได้ประมวลผล เเละก็อปปี้ทุกอย่างที่เป็นเธอลงบนตัวนักเเสดงที่เล่นจริงในหนังเรื่องนี้ ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ก็อย่างที่เห็น ซึ่งก็ถือว่าใช้ได้อยู่ เป็นการเริ่มต้นที่ดี เเม้รูปร่างอาจจะยังเเตกต่างจาก Gal ตัวจริงอยู่บ้าง เเต่หน้าตานั้นถือว่าเหมือนใช้ได้เลย


เทคโนโลยีสลับร่าง สร้างรักที่เห็นในตอนนี้ เเม้จะยังไม่ร้อยเปอร์เซนต์ เเต่ก็ถือเป็นก้าวเริ่มต้นเล็กๆ บนเส้นทางที่ยิ่งใหญ่ ลองคิดดูว่ามันจะอลังการขนาดไหน ถ้าคุณเเอบชอบใครสักคนที่ชาตินี้คุณไม่มีโอกาสได้ขึ้นเตียง หรือเห็นเนื้อในของเธอเเน่ๆ เเต่วันดีคืนดี ก็มีเทคโนโลยีที่สามารถตอบสนองกิเลสตรงนี้ของคุณได้ สิ่งหนึ่งควรคำนึงให้ดี ดาบก็มีสองคม คือถ้าเทคโนโลยีนี้สำเร็จขึ้นมาจริง ร้อยเปอร์เซนต์ คลิปโป๊คลิปหลุดคนดังคนเกลื่อนอินเตอร์เน็ตเเน่ โดยเเยกไม่ออกเลยว่าอันไหนหลุดที่เป็นของจริง อันไหนเป็นฝีมือของ AI เพราะมันจะเนียนจนเเยกไม่ออก

มาชมรูปสวยๆของ Gal Gadot กัน

หวังว่าสักวัน คงจะก็อปหน้าตาคมๆสไตล์ลาตินเเละหุ่นตันๆ อวบๆสุดสะบึ้ม เเบบนี้ ให้มาเป็นนางเอกหนังเอวีให้เราดูได้นะ นี่คือความหวังของมนุษยชาติ ที่น่าเอาไว้เก็บไปผันกันได้เลย