7 หูฟังที่ตัดเสียงรับกวนรอบข้างได้เฉียบขาด สำหรับคนโลกส่วนตัวสูง

7 หูฟังที่ตัดเสียงรับกวนรอบข้างได้เฉียบขาด สำหรับคนโลกส่วนตัวสูง
Pepperrr

สนับสนุนเนื้อหา

จริงอยู่ว่าหูฟังธรรมดๆ เเบบบ้านๆที่หาซื้อได้ทั่วไปตามร้านสะดวกซื้อนั้น ก็สามารถลำเลียงเสียงเข้าสู่โสดประสาทของคุณได้ เเต่อย่างไรเสีย เสียงรอบข้างก็ยังคงเล็ดลอดเข้ามาทำลายความสุข เเละความสุนทรีย์ในการเสพงานดนตรีของคุณอยู่ดี การฟังเพลงถ้าจะให้ดีได้เต็มอรรถรสที่สุดนั้น การตัดเสียงรอบข้างที่คอยรบกวนออกไปเป็นเรื่องที่จำเป็น

วิธีการที่ง่ายที่สุดก็คือการหยิบหูฟังขึ้นมาใส่ เพื่อหลีกเลี่ยงเสียงรบกวนต่างๆ เช่น ตอนที่โดยสารเครื่องบินที่ไฟท์นั้นระงมไปด้วยเสียงกรี๊ดร้องของเด็ก หรือขณะที่คุณนอนอยู่กลางดึก เเต่กลับมีเสียงหมาเห่าจากข้างบ้านที่ดังจนคุณต้องสะดุ้งตื่น

หูฟังที่ดี เเละมีคุณภาพจะต้องเป็นหูฟังเเบบ Noise Cancelling ที่จะช่วยตัดเสียงรบกวนจากรอบข้างที่คุณไม่ต้องการออกไป ให้เหลือเพียงเสียงดนตรีที่คุณต้องการจะได้ยินเท่านั้น

หลายคนกำลังอยากได้หูฟังเเบบ Noise Cancelling เเต่ไม่รู้จะเลือกซื้ออย่างไร หรือเลือกรุ่นไหนดี วันนี้ผมจึงเอามานำเสนอ 7 รุ่น หูฟัง Noise Cancelling เเบบเจ๋งๆ ที่ผ่านการคัดเลือกเเล้วจากสื่อหลายสำนัก เพื่อให้ชาว pepper ทุกท่านที่สนใจได้นำเอาไปพิจารณา จัดหาเลือกซื้อกันต่อไป จะได้ไม่ต้องเสียเวลาไปตามหาอ่าน review ในอินเตอเน็ตให้เวลา วุ่นวายใจ เพราะได้รวบรวมไว้ให้หมดเเล้วครับ

1. Bose QuetComfort 20 Noise Cancelling Headphones


แหล่ง: baybloorradio.com

หูฟัง Bose QuetComfort 20 Noise Cancelling Headphones นี้ผมขอการันตีคุณภาพเเละความดีงามของมันเลยครับ มันคือหูฟังที่ดัดเสียงรบกวนจากรอบข้างได้อย่างยอดเยี่ยม ที่มาพร้อมกับเสียงดนตรีที่อิ่ม ฉ่ำ ไพเราะ เสนาะหูจับใจมากที่สุด จากประสบการณ์ตรงที่ได้เคยใช้มาเเล้ว ผมอยากให้คุณได้ลองใช้มันสักครั้ง เขียนไปจะหาว่าเชียร์ โม้ออกหน้าออกตา ได้ค่ารีวิวหรือป่าววะ ... ไม่ได้นะครับ เพียงเเต่ใช้ดีเเล้วบอกต่อเฉยๆ พูดมากกว่านี้เดี๋ยวหาว่าขึ้โม้ เอาเว็บสั่งซื้อไปเลยดีกว่า! http://amzn.to/2y8l3sH

2. B&O PLAY Beoplay H3

แหล่ง: zitseng.com
B&O PLAY Beoplay H3 มันคือที่สุดของคุณภาพเสียง ดีไซน์ เเละวัสดุศาสตร์ เป็นหูฟังที่สุด Craft ที่ตัดเสียงรอบข้างออกโดยสิ้นเชิง หูฟังรุ่นนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างเเน่นอน เเม้ว่ามันจะทำจากวัสดุที่มีความทนทานสูง เเต่ก็มีน้ำหนักเบาอย่างเหลือเชื่อ ทำให้สวมใส่ได้สบายหู เรื่องคุณภาพของเสียงนั้นมาเต็มครับ จัดจ้านทุกย่านความถี่ตามสไตล์ Bang & Olufsen นอกจากนี้มันยังใช้เป็น Small Talk ได้เนื่องจากมันได้ติดตั้ง Microphone มาให้อีกตัวด้วย เเต่คุณต้องเเลกมันมาด้วยราคาถึง 180 $ เชียวนะ ถ้ากล้าหาญพอที่จะซื้อ คลิกลิงค์ด้านล่างเลย !  http://amzn.to/2yQrHkv

3. Apple AirPods

แหล่ง: www.digitaltrends.com

สำหรับเจ้า Apple Airpods ตัวนี้ บางคนก็ชอบ บางคนก็ไม่ชอบ ซึ่งมันก็ขึ้นอยู่กับหูของเเต่ละคน เเต่ถ้าจะให้พูดถึงเทคโนโลยีการตัดเสียงรบกวนเเล้วหล่ะก็ ทางเเอปเปิ้ลเค้าก็มีเทคโนโลยีที่ชาญฉลาดเเบบสุดๆที่ไม่เป็นสองรองใครเช่นกัน มันมีความสะดวกสบาย เเละพกพาได้ง่ายเนื่องจากเป็นหูฟังเเบบไร้สาย เเต่ก็เเฝงมาด้วยข้อเสียคือ มันหล่นหายง่ายมาก ดังนั้นมันอาจตัดสินใจซื้อยากสักหน่อย เพราะราคาก็ไม่ใช่ย่อย 159 $ เชียวนะ ถ้าหากใครอยากได้ความโก้เก๋ทันสมัยก็ไม่ว่ากัน สั่งได้เลยที่ลิงค์ด้านล่างครับ http://apple.co/2yQBbw6


4. Phiaton BT 220 NC Wireless Bluetooth Earphone

แหล่ง: www.digitaltrends.com
Phiaton BT 220 NC Wireless Bluetooth Earphones เป็นหูฟังตัดเสียงรบกวนคุณภาพสูงที่มีราคาค่อนข้างสูง เเต่ถ้าอยากได้หูฟังคุณภาพยอดเยี่ยม โดยที่คุณไม่เกี่ยงเรื่องราคาเเล้วหล่ะก็ ตัวนี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่คุณควรลองสักครั้ง เพราะมีการพูดถึงหูฟังตัวนี้กันอย่างเเพร่หลาย

ในเรื่องความสะดวกสบายขณะสวมใส่ เเละยังสามารถควบคุมการ เปิด/ปิด โหมดตัดเสียงรบกวนรอบข้าง เเละควบคุมการเล่นเพลงของคุณได้ง่ายดายเพียงเเค่ปลายนิ้วสัมผัสที่ตัวควบคุมเท่านั้น หากใครสนใจสามารถหาข้อมูลเเละสั่งซื้อได้ที่ลิงค์ด้านล่างเลยนะ http://amzn.to/2wFK2jQ


5. Sony Premium Noise Cancelling True Wirless Headphone


แหล่ง: www.digitaltrends.com
เเม้ช่วงนี้จะเป็นช่วงเวลาตกต่ำของ Sony เเละยังไม่ค่อยมีผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นออกมาสู่ท้องตลาด เเต่ชื่อของ Sony ก็ยังรับประกันถึงคุณภาพได้เป็นอย่างดีเสมอ อย่างเช่นหูฟังตัวนี้ ที่สามารถตัดเสียงรบกวนได้อย่างยอดเยี่ยมกระเทียมดองเลยทีเดียว

Sony Premium Noise Cancelling True Wireless Headphone ตัวนี้ มันจะไม่มีสายใดๆมาโยงใยให้คุณหงุดหงิดรำคาญ อีกทั้งยังสามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องยาวนานถึง 9 ชั่วโมง บวกกับเทคโนโลยี Noise Cancelling ที่ทางโซนี่เรียกมันว่า Smart Listening Technology ที่ช่วยตัดเสียงรบกวนไม่ให้หลุดรอดเข้าไปในรูหูของคุณได้อย่างเเน่นอน

นอกจากนี้ใครที่ทำงานในสายดนตรี มันยังทำหน้าที่เป็น Studio Monitor ได้เเบบสบายๆ เพียงเเค่คุณจ่าย 200$ เท่านั้นก็ได้เป็นเจ้าของเเล้ว สนใจสั่งซื้อเลยที่ลิงค์ด้านล่างครับ ! http://amzn.to/2y7RneY


6. Audio-Technica QuietPoint In-Ear Headphones
แหล่ง: www.walmart.com
Audio-Techmica ATH-ANC23 QuietPoint เเบรนด์นี้ ใครๆก็รู้ดีว่าเขาการันตีเรื่องคุณภาพเสียงมาเป็นอันดับเเรกๆ ดังนั้นถ้าคุณต้องการหูฟังเก็บเสียงที่ตัดเสียงรอบข้างได้อย่างยอดเยี่ยม เเละให้เสียงดนตรีที่ไพเราะเเล้วหล่ะก็ มันจะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างเเน่นอน เพราะมันสามารถมอบความสมบูรณ์เเบบให้กับคุณ ด้วยความสามารถในการตัดเสียงรอบข้างได้ถึง 90% หากคุณสนใจอยากได้มาใช้ราคามันก็น่าคบหาด้วย เพียง 45$ เท่านั้น สั่งซื้อที่ลิงค์ด้านล่างได้เลยครับ!
http://amzn.to/2yxG6Gr


7. TaoTronics Wireless Earbuds
แหล่ง: www.taotronics.com

ถ้าราคาเป็นสิ่งที่คุณคำนึงถึงเป็นสิ่งเเรก Tao Tronics Bluetooth Earbuds อาจเป็นคำตอบสุดท้ายที่คุณตามหา ถึงเเม้ว่าคุณจะไม่เคยได้ยิน หรือใช้หูฟังของเเบรนด์นี้มาก่อน เเต่ TaoTronics Bluetooth Earbuds นี้จะต้องทำให้คุณทึ่งกับคุณภาพที่เกินราคา กับความเงียบกริบที่คุณจะพบได้เฉพาะในหูฟังราคาเเพงเท่านั้น นอกจากนี้มันยังมอบความสะดวกสบายให้กับคุณด้วยการเชื่อมต่อเเบบไร้สาย หรือ Bluetooth ได้อีกด้วย หากท่านใดสนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเเละสั่งซื้อได้ที่ลิงค์ด้านล่างเลยครับ http://amzn.to/2y3Qi6q


เป็นอย่างไรกันบ้าง คุณภาพเยี่ยมๆ เลือกกันไม่ถูกเลยใช่มั้ยครับ ใครชอบเเบรนด์ไหน หน้าตาอย่างไรก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเเละสั่งซื้อกันได้ตามอัธยาศัยเลยนะครับ หากคุณเป็นคนรักในการฟังเพลง ชื่นชอบในเสียงดนตรีเเล้วหล่ะก็ หูฟังดีๆเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้อย่างเเน่นอน หูฟัง 7 รุ่นที่ผมเอามานำเสนอในวันนี้ รับรองว่าดีต่อใจ เเละโสตประสาทคุณอย่างเเน่นอน ไปจัดมาโดนกัลนะครับ !

คุณอยากได้รุ่นไหนที่สุด?