32 แอป ที่ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช มีไว้ใน iPhone 7 ของเขา

32 แอป ที่ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช มีไว้ใน iPhone 7 ของเขา
แบไต๋

สนับสนุนเนื้อหา

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช (Zlatan Ibrahimovic) ได้เปิดเผยรายชื่อแอปที่เขาได้ดาวน์โหลดไว้ใน iPhone 7 ของเขา

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช (Zlatan Ibrahimovic) นักฟุตบอลที่ร่ำรวยที่สุดอันดับ 3 ของโลก (รองจาก คริสเตียโน โรนัลโด และ ลิโอเนล เมสซี) ได้ให้สัมภาษณ์กับทาง Business Insider ว่าใน iPhone 7 ของเขามีแอปอยู่ 32 แอป ซึ่งแสดงให้เห็นสิ่งที่เขาให้ความสนใจ ไม่วาจะเป็น เกม, โซเชียลมีเดีย, ข่าว และฟุตบอล (…มันแน่นอนอยู่แล้ว)

และแอปล่าสุดที่เขาได้ดาวน์โหลดก็คือเกม Zlatan Legends จากสตูดิโอ ISBIT Games ของประเทศสวีเดน (ประเทศบ้านเกิดของเขา) ซึ่งตัวเขาได้รับบทบาทสำคัญในเกมฟุตบอลอาเขตนี้ด้วย

“ผมใช้เวลาเล่นเกมมานานหลายปี และตอนนี้ผมได้มีโอกาศสร้างเกมของผมเอง

สำหรับตัวผมแล้ว นี่คือความฝันเล็กๆที่กลายเป็นจริง”

นี่คือรายชื่อแอปทั้ง 32 แอป ที่ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช (Zlatan Ibrahimovic) มีไว้ใน iPhone 7 ของเขา แอปการเงินส่วนบุคคล (ไม่เปิดเผยชื่อแอป) WhatsApp Instagram Twitter Facebook Messenger Snapchat TuneIn Radio Skype YouTube Shazam Spotify Google Maps Met Office Weather App Waze Netflix IMDb Sky Sports Live Football Score Centre Warp Shift Hitman Sniper BioShock Call of Duty: Strike Team Omni (แอปข่าวของประเทศสวีเดน) BBC News BBC Sports Bleacher Report Premier League ESPNFC UFC MMA Underground Moves Zlatan Legends

ท่านสามารถร่วมสัมผัสความฝันเล็กๆ ของนักเตะระดับโลกผู้นี้ได้ในเกม Zlatan Legends ซึ่งดาวน์โหลดได้ (ฟรี) แล้ววันนี้ใน App Store 

ลิงค์เกม Zlatan Legends

ข้อมูลอ้างอิง : businessinsider