อีกหนึ่งคลิปเผยภาพ iPhone 8 ทั้ง 3 สี แบบชัดๆ

อีกหนึ่งคลิปเผยภาพ iPhone 8 ทั้ง 3 สี แบบชัดๆ

อีกหนึ่งคลิปเผยภาพ iPhone 8 ทั้ง 3 สี แบบชัดๆ
แบไต๋

สนับสนุนเนื้อหา

 

รายงานล่าสุดได้อ้างว่า iPhone 8 ที่จะถูกปล่อยออกมานั้นจะมี 3 สีที่แตกต่างกันให้เราได้เลือกตามความชอบ ซึ่งได้แก่ สีดำ สีขาว และสี copper gold ในขณะที่ภาพ/คลิปต่างๆ ที่เราได้เห็นก่อนหน้านี้จะเป็นดีไซน์ของโมเดล iPhone 8 สีดำทั้งหมด

ล่าสุดผู้ใช้งาน YouTube ชื่อว่า Danny Winget ได้ปล่อยคลิปวิดีโอที่นำเสนอภาพ iPhone 8 ทั้ง 3 สี ดังที่ได้กล่าวถึงในข้างต้น

จากวิดีโอข้างล่างนี้ เราจะเห็นว่า Winget ได้ทดลองจับต้องเครื่องต้นแบบทั้ง 3 สีจริงๆ โดยจะเห็นว่า เครื่องสีขาว และสี copper gold จะมีด้านหน้าสีขาว ทั้งคู่ ในขณะที่โมเดลสีดำจะเป็น สีดำตลอดทั้งเครื่อง

ในขณะที่รายงานบางแห่งก่อนหน้าได้กล่าวว่า จะไม่มี iPhone 8 สีขาว แต่รายงานล่าสุดจากพนักงาน KGI ที่ชื่อ Ming-Chi Kuo ก็ได้มีการพูดถึงว่า iPhone 8 จะมาในดีไซน์ 3 สีให้ผู้ใช้งานได้เลือกซื้อ นอกจากนี้ยังมีรายงานที่ได้อ้างว่า iPhone 8  จะมีดีไซน์ที่วัสดุเป็นกระจก และมีหลากสีอีกด้วย

มีการคาดการณ์ว่า iPhone 8 จะถูกเปิดตัวเป็นครั้งแรกภายในเดือนหน้า เพราะเป็นวันครบรอบการเปิดตัว iPhone เป็นปีที่ 10 โดยจะมีฟีเจอร์การชาร์จแบบไร้สาย ชาร์จเร็วเมื่อใช้สายUSB-C หน้าจอ OLED ความละเอียดสูง กล้องที่มีศักยภาพสูงขึ้น และระบบจดจำใบหน้า

อ้างอิง