เปิดตัว Samsung Galaxy J7 Max รุ่นใหม่ล่าสุดอย่างเป็นทางการแล้ว

เปิดตัว Samsung Galaxy J7 Max รุ่นใหม่ล่าสุดอย่างเป็นทางการแล้ว
S! Hitech (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

ถือเป็นอีกรุ่นที่หลายคนเฝ้าจับตามองครับ สำหรับ Samsung Galaxy J7 Max  สมาร์ทโฟนราคาระดับกลางในตระกูลซีรีย์ Galaxy J อีกรุ่นของทาง Samsung และล่าสุดมันก็ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วที่ประเทศอินเดียแถมพร้อมวางจำหน่ายแล้วด้วย

ซึ่งในงานเดียวกันยังมีการเปิดตัว Samsung Galaxy J7 Pro สมาร์ทโฟนดีไซน์เก๋ ด้วยอีกหนึ่งรุ่นครับ แต่รุ่นหลังจะวางขายประมาเดือนกรกฎาคมและผมได้ข่าวมาว่ารุ่นหลังอาจมาไทยในเร็วๆ นี้ด้วยครับ

ส่วนบ้านเรารออัปเดทครับ จะนำเข้ามาจำหน่ายตอนไหน แต่ด้วยความสวยของตัวเครื่องคิดว่าอีกไม่นานก็คงเข้าประเทศไทย แต่มีการนำเข้ามาจำหน่ายหรือไม่นั้นก็คงต้องรอให้ทาง Samsung Thailand เป็นคนออกมาให้คำตอบGalaxy J7 Max รุ่นใหม่นั้นจะมาพร้อมขนาดหน้าจอใหญ่ 5.7 นิ้ว, RAM ขนาด 32 GB และ 4 GB, ROM ขนาด 32GB ,กล้องหน้าและกล้องหลังมีความละเอียด 13 ล้านพิกเซลเท่ากัน(f/1.9, LED flash), และทำงานบนระบบปฏิบัติการ Android 7.0 (Nougat) และยังคงรองรับ Fingerprint Scanner ส่วนแบตเตอรี่มีความความจุ 3300 mAhสำหรับราคานั้นเปิดตัวที่ประมาณ17,900 รูปีแปลงเป็นเงินไทยคร่าวๆ ก็ไม่ถึงหมื่น มีสองสีให้เลือกใช้งาน Gold และ Black

 

ติดตามSanook! Hitech

ครบเครื่องเรื่องมือถือ พร้อมอัปเดตทุกเทรนด์ไอที ที่คุณจะไม่พลาด