แคมเปญแรง ล่ารายชื่อถึงค่ายมือถือ หยุดให้โปรลับ

แคมเปญแรง ล่ารายชื่อถึงค่ายมือถือ หยุดให้โปรลับ

แคมเปญแรง ล่ารายชื่อถึงค่ายมือถือ หยุดให้โปรลับ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

         กลายเป็นประเด็นที่สังคมให้ความสนใจไม่น้อย โดยเฉพาะผู้ใช้สมาร์ทโฟนและบริการจากค่ายมือถือของไทย หลังมีผู้ใช้บางรายออกมาเปิดเผยการได้รับแพ็คเกจพิเศษหรือ “โปรลับ” ที่ค่ายมือถือเสนอให้เป็นกรณีพิเศษ ภายหลังจากผู้ใช้มีร้องขอหรือขู่ว่าจะย้ายค่าย โดยที่แพ็คเกจดังกล่าวจะไม่มีปรากฏอยู่ในหน้าโบชัวร์หรือหน้าเว็บไซต์ ก่อให้เกิดการล่ารายชื่อเพื่อเสนอให้ค่ายมือถือ หยุดการเสนอโปรลับให้กับลูกค้าเมื่อมีการขู่ว่าจะย้ายค่าย

changeโปรลับ

         ในเว็บไซต์ Change.org ได้มีการล่ารายชื่อเพื่อเสนอให้ค่ายมือถือหยุดการเสนอโปรลับให้กับลูกค้า เมื่อมีการขู่ว่าจะย้ายค่าย โดยในขณะนี้มีผู้ร่วมลงรายชื่อแล้วกว่า 4,475 คน (ยอดล่าสุดเมื่อเวลา 14.38 น. ของวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2559) ซึ่งผู้ที่ก่อตั้งแคมเปญนี้ให้เหตุผลสำคัญว่า ค่ายมือถือควรยกเลิกการให้โปรลับ พร้อมเรียกร้องให้มีการเปิดเผยข้อมูลในเอกสารประชาสัมพันธ์ เว็บไซต์ เพื่อให้ลูกค้าทุกคนสามารถเข้าถึงและใช้บริการได้ นอกจากนี้ผู้ก่อตั้งแคมเปญดังกล่าวยังเปิดเผยเหตุการณ์ของตัวเขาที่เคยได้ รับข้อเสนอให้ใช้บริการโปรลับมาแล้วด้วย

         ในขณะเดียวกันยังมีผู้ใช้บริการอีกหลายรายที่ออกมาแสดงความคิดเห็น และบอกเล่าถึงประสบการณ์การได้รับโปรลับจากค่ายมือถือ ซึ่งผู้ก่อตั้งแคมเปญนี้ยังเรียกร้องให้ค่ายมือถือออกมาชี้แจงและตอบข้อ สงสัยในประเด็นโปรลับดังกล่าว เพื่อสร้างความเป็นธรรมให้เกิดขึ้นกับลูกค้าทุกราย

อ้างอิงจาก Change.org

สนับสนุนเนื้อหา: www.aripfan.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook