ซัมซุงเปิดประวัติศาสตร์ดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ในเมืองไทย กับเทศกาลระดับโลกครั้งแรก

ซัมซุงเปิดประวัติศาสตร์ดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ในเมืองไทย กับเทศกาลระดับโลกครั้งแรก

ซัมซุงเปิดประวัติศาสตร์ดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ในเมืองไทย กับเทศกาลระดับโลกครั้งแรก
S! Hitech

สนับสนุนเนื้อหา

ซัมซุงเปิดประวัติศาสตร์ดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ในเมืองไทย กับเทศกาลระดับโลกครั้งแรก

ซัมซุงเปิดประวัติศาสตร์ดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ในเมืองไทย กับเทศกาลระดับโลกครั้งแรก Samsung GALAXY presents Road To Ultra Thailand วันที่ 26 กันยายน 2557 ณ ไบเทค บางนา

ซัมซุงนำ Ultra Music Festival ส่งตรงจากชายหาดไมอามี่สู่กรุงเทพมหานครกับ Samsung GALAXY presents Road To Ultra Thailand สุดยอดประสบการณ์ระดับโลกที่ได้รับการกล่าวขานว่า เป็นเทศกาลดนตรีอิเล็กทรอนิกส์สุดยิ่งใหญ่ที่พร้อมจะมาเปิดฉากความมันครั้งแรกในเมืองไทย ในวันที่ 26 กันยายน 2557 ณ ไบเทค บางนา

Ultra WorldwideTM ซึ่งริเริ่มโดย Executive Producer, President และ CEO Russell Faibisch ในปี 2540 คือกองทัพที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของ Ultra Music Festival นับตั้งแต่ปี 2542 ทุกๆ ปี Ultra Music Festival นำขาแดนซ์นับแสนจากทั่วโลกมาร่วมสัมผัสดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ระดับคุณภาพบนหาดไมอามี่ สหรัฐอเมริกา ในวันที่ 28-30 มีนาคมที่ผ่านมา Ultra Music Festival ก็ได้เฉลิมฉลองครบรอบขวบปีที่ 16 พร้อมกับขาปาร์ตี้กว่า 165,000 คน

ด้วยวิสัยทัศน์ ความคิดสร้างสรรค์สุดล้ำ และความรักในเสียงเพลงอย่างแท้จริง ทำให้ Ultra WorldwideTM กลายเป็น
แบรนด์ผู้จัดเทศกาลดนตรีอิเล็กทรอนิกส์อิสระที่ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง ไม่เพียงแต่เทศกาลหลักในไมอามี่ Ultra WorldwideTM ยังแบ่งปันประสบการณ์ให้ขาแดนซ์ทั่วโลกได้สัมผัสดนตรีคุณภาพไปในอีกหลายสิบเมืองทั่วโลก

ตลอด 16 ปีที่ผ่านมา Ultra Music Festival ได้นำดีเจ โปรดิวเซอร์ และการแสดงสดระดับเทพให้คอเพลงอิเล็กทรอนิกส์ในอาร์เจนตินา บราซิล ชิลี โครเอเชีย อิบิซา เกาหลี หรือแอฟริกาใต้ ได้สัมผัสอย่างต่อเนื่อง ไม่เพียงแต่เทศกาลหลักอย่าง Ultra Music Festival ที่ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามไปทั่วโลกแล้ว คอเพลงขาตื๊ดในโซล โตเกียว โคลัมเบีย ชิลี และไต้หวันก็ยังได้เอ็นจอยดนตรีคุณภาพจากดีเจชั้นนำและโปรดักชั่นที่จัดเต็มอลังการ ภายใต้ชื่อ Road to Ultra อีกด้วย นับว่า Ultra Music Festival เป็นเทศกาลดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ที่เป็นนานาชาติ เป็นที่โปรดปรานและเข้าถึงขาแดนซ์ทั่วโลกอย่างแท้จริง

ดูเหมือนว่า ปีนี้ทุกเทศกาลภายใต้การนำของ Ultra WorldwideTM จะยิ่งเติบโตอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้แฟนเพลงอิเล็กทรอนิกส์ในอีกเก้าประเทศ ทั่วทั้งห้าทวีปทั่วโลก ได้ฟินไปกับสุดยอดประสบการณ์ดนตรีระดับโลกและโปรดักชั่นคุณภาพ ซึ่งรวมถึง Samsung GALAXY presents Road To Ultra Thailand ที่จะมาเปิดการฉากในเมืองไทยเป็นครั้งแรกอีกด้วย

สำหรับเทศกาลดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ระดับโลกในครั้งนี้ ศิลปินสุดตื๊ดระดับท็อปจะมานำทัพให้ขาปาร์ตี้ได้แดนซ์กันกระจายตลอดทั้งคืน นำโดยสุดยอดซุปเปอร์สตาร์วัยทีนอย่าง Martin Garrix ที่ถึงแม้ว่าจะเป็นดีเจวัยกระเตาะที่มีอายุเพียง 18 ปี แต่ฝีมือการโปรดิวซ์กลับได้รับการกล่าวขานไปทั่ววงการ ทั้งยังได้ชื่อว่าเป็นดีเจวัยทีนที่ฮ็อตฮิตที่สุดในขณะนี้ หนุ่มน้อยคนนี้ได้รับแรงบันดาลใจเมื่อเห็นดีเจตัวพ่ออย่าง Tiësto แสดงสดในพิธีเปิดการแข่งขันโอลิมปิกฤดูร้อนในปี 2547 ซึ่งจุดประกายให้เด็กชาย Martin Garrix ในวัย 8 ขวบ สนใจเพลงอิเล็กทรอนิกส์อย่างจริงจัง อีกหกปีต่อมา เขาได้เปิดแผ่นครั้งแรกในคลับที่อัสเตอร์ดัม ในปี 2553 เขาปล่อย "Animals" ซิงเกิ้ลแรกที่ทำให้เด็กหนุ่มวัย 17 โด่งดังเป็นพลุแตก เพลงอิเล็กโทรสุดตื๊ดติดอันดับหนึ่งบนชาร์ต Beatport ทันทีตั้งแต่วันแรก แถมยังได้รับแรงเชียร์จากโปรดิวเซอร์ระดับเทพอย่าง David Guetta, Tiësto, Steve Aoki, Afrojack และ Benny Benassi อีกด้วย

 Samsung GALAXY presents Road To Ultra Thailand Samsung GALAXY presents Road To Ultra Thailand

 Samsung GALAXY presents Road To Ultra Thailand

ว่ากันว่า Alessandro Lindblad ตัดสินใจถูก เมื่อเขาขายสกู๊ตเตอร์เอาเงินมาสร้างสตูดิโอทำเพลงเล็กๆ ที่บ้านแทน เพราะไม่อย่างนั้น ทุกวันนี้คอเพลงโปรเกรสซีฟเฮ้าส์คงไม่ได้รู้จักเขาในนาม Alesso เป็นแน่ หลังปล่อยซิงเกิ้ลสร้างชื่ออย่าง "Nillionaire" ที่ฮิตติดชาร์ตไปทั่ว ทุกวันนี้โปรดิวเซอร์หนุ่มวัย 23 จากสต็อกโฮล์มคนนี้ได้รับเชิญไปเปิดเพลงตามเทศกาลดนตรีต่างๆ ทั่วโลก และยังมีผลงานร่วมกับ Sebastian Ingrosso, Calvin Harris และ One Republic

สองหนุ่มชาวดัตช์ Willem van Hanegem และ Wardt van der Harst เป็นที่รู้จักนาม W&W นับตั้งแต่ปี 2550 สุดยอดดูโอ้คู่นี้ได้นำเสนอซาวนด์ที่แตกต่าง พวกเขาผสมผสานเอเลเม็นต์จากแนวเพลงต่างๆ เข้าด้วยกัน ทั้งความไพเราะของเพลงแทรนซ์ ความเข้มข้นของเพลงอิเล็กโทร และความล้ำของเพลงเฮ้าส์ มารวมเข้าด้วยกันได้อย่างกลมกลืนเป็นเอกลักษณ์ ทำให้ได้รับคำนิยมจากตัวพ่ออย่าง Hardwell, Armin van Buuren, Tiësto และ David Guetta ไม่เสียชื่อที่ติดอันดับ 14 บนโผ DJ Mag Top 100 อยู่ในขณะนี้

ถ้าพูดถึงฮีโร่เพลงเฮ้าส์ Fedde Le Grand ต้องติดโผเป็นอันดับแรกๆ เป็นแน่ เพราะนอกจากจะได้รับรางวัลมานับไม่ถ้วน เขายังฝากฝีมือการรีมิกซ์ให้กับสุดยอดซุปตาร์อย่าง Coldplay, Madonna, will.i.am, Robbie Williams, Everything But The Girl และ Fatboy Slim มาแล้ว ผลงานเพลงของโปรดิวเซอร์/ดีเจชาวดัตช์มือฉมังคนนี้ ยังรวมถึงซิงเกิ้ลอิเล็กโทรเฮ้าส์สุดฮิต  "Put Your Hands Up For Detroit" ที่เรียกได้ว่า เปิดที่ไหนแดนซ์ฟลอร์กระจายที่นั่น

นอกจากดีเจสุดฮ็อตระดับโลกทั้งหมดนี้แล้ว ยังมีดีเจชั้นนำชาวไทยอย่างดีเจ Sunzone, Oatawa, Kolor One และ Funky Gangster ที่จะมาร่วมอุ่นเครื่องความมันในเทศกาลดนตรีครั้งประวัติศาสตร์ในครั้งนี้ด้วย

พบกับประสบการณ์ความมันกับดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ระดับโลกใน

Samsung GALAXY presents Road To Ultra Thailand

ในวันศุกร์ที่ 26 กันยายน 2557 ตั้งแต่ 17.00 น. เป็นต้นไป

ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค
88 ถ. บางนา-ตราด กม. 1

โทร 02-749-3939 เว็บไซต์ www.bitec.co.th

สามารถเดินทางโดยรถไฟฟ้าบีทีเอส ลงสถานีบางนา ทางออก 1

ราคาบัตร

บัตรธรรมดา ราคา 2,500 บาท

บัตร VIP ราคา 3,300 บาท

(ราคาบัตรรวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าธรรมเนียมแล้ว)

สำรองบัตรล่วงหน้าได้ที่ amiando.com/ultra2014

www.thaiticketmajor.com โทร. 022623456

บัตรมีจำหน่ายที่หน้างานในวันแสดงในจำนวนจำกัด

จำกัดสำหรับผู้มีอายุ 20 ปีขึ้นไปเท่านั้น และต้องแสดงบัตรประจำตัวประชาชนหรือหนังสือเดินทางก่อนเข้างาน

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.roadtoultra.com/thailand