เกม กัปตันซึบาสะ บนสมาร์ทโฟน เปิดให้เล่นแล้วในไทยบน ios และ android

เกม กัปตันซึบาสะ บนสมาร์ทโฟน เปิดให้เล่นแล้วในไทยบน ios และ android
แบไต๋

สนับสนุนเนื้อหา

Captain Tsubasa: Dream TeamCaptain Tsubasa: Dream Team

เมื่อพูดถึงเกมจากการ์ตูนดังอย่าง กัปตันซึบาสะ เชื่อว่าคอเกมคงนึกถึงภาคที่ออกวางขายบนเครื่อง แฟมิคอม ในยุค 80 ที่ถือว่าเป็นความแปลกใหม่ของวงการเกมที่สามารถนำเกมฟุตบอล มารวมร่างกับเกมแนว RPG แบบใส่คำสั่งได้ และมันยังคงเป็นตำนานจนถึงทุกวันนี้

แน่นอนว่าในยุคนี้ต้องมีการนำความคลาสสิกในอดีตมาทำใหม่บน สมาร์ทโฟน โดยก่อนหน้านี้การ์ตูนดังกัปตันซึบาสะ ได้ถูกทำเป็นเกม Captain Tsubasa: Dream Team ออกบน ios และ android มาแล้วในโซนญี่ปุ่น มาวันนี้เกมเปิดให้เล่นแล้วพร้อมกัน 135 ประเทศ แน่นอนว่ามีไทยรวมอยู่ในนั้นด้วย แฟนการ์ตูนดังกัปตันซึบาสะ เข้าไปโหลดกันได้แล้ววันนี้ โดยไม่เสียเงิน แต่จะมีการขายไอเทมในเกมแทน ส่วนรูปแบบการเล่นจะคล้ายกับต้นฉบับ แต่จะปรับให้เหมาะกับหน้าจอสัมผัสมากขึ้น

กดไปโหลดเกม Captain Tsubasa: Dream Team ได้ที่ 

https://itunes.apple.com/th/app/captain-tsubasa-dream-team/id1293738123?mt=8

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.klab.captain283.global

ไม่พลาดข่าวสดใหม่ กดไลค์เพจแบไต๋เลย เกม กัปตันซึบาสะ บนสมาร์ทโฟน เปิดให้เล่นแล้วในไทยบน ios และ android was first posted on ธันวาคม 6, 2017 at 1:53 am.©2017 "เว็บแบไต๋". Use of this feed is for personal non-commercial use only. If you are not reading this article in your feed reader, then the site is guilty of copyright infringement. Please contact me at beartaihitech@gmail.com

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!