เกม Playerunknowns Battlegrounds จะมีการเปลี่ยนแปลงเมื่อเปิดให้เล่นในประเทศจีน

เกม Playerunknowns Battlegrounds จะมีการเปลี่ยนแปลงเมื่อเปิดให้เล่นในประเทศจีน
แบไต๋

สนับสนุนเนื้อหา

Playerunknown’s BattlegroundsPlayerunknown’s Battlegrounds

เรียกว่า Playerunknown’s Battlegrounds เกมเดียวทำให้ค่ายจาก เกาหลี สามารถขยายตลาดออกไปได้มากมายอย่างไม่น่าเชื่อโดยก่อนหน้านี้มีการประกาศว่าเกม PUBG เตรียมออกบน Xboxone ในวันที่ 12 ธันวาคม นี้ ล่าสุดผู้สร้างได้ประกาศว่าเตรียมส่งเกม Playerunknown’s Battlegrounds ไปสู่แดนมังกรประเทศจีน โดยค่าย Tencent

โดยยักษ์ใหญ่ด้านเทคโนโลยีของจีนอย่าง Tencent ได้ออกมาประกาศว่าได้รับสิทธิ์ในการเผยแพร่เกม Playerunknown’s Battlegrounds ในจีนอย่างเป็นทางการ อย่างไรก็ตามการไปสู่ประเทศจีนไม่ได้ไปแบบเดิมๆ เพราะประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ PUBG Corp. ได้กล่าวว่าการร่วมมือกับค่าย Tencent ในครั้งนี้ นอกจากการแปลเป็นภาษาจีน และจะมีการปรับเปลี่ยนบางส่วนในเกมเพื่อให้เข้ากับ วัฒนธรรมประเพณีและข้อกำหนดทางกฎหมายของประเทศจีน อย่างไรก็ตามก็ยังไม่แน่ชัดว่าจะมีอะไรเปลี่ยนไปบ้าง

อ้างอิง

ไม่พลาดข่าวสดใหม่ กดไลค์เพจแบไต๋เลย เกม Playerunknown’s Battlegrounds จะมีการเปลี่ยนแปลงเมื่อเปิดให้เล่นในประเทศจีน was first posted on พฤศจิกายน 23, 2017 at 8:40 pm.©2017 "เว็บแบไต๋". Use of this feed is for personal non-commercial use only. If you are not reading this article in your feed reader, then the site is guilty of copyright infringement. Please contact me at beartaihitech@gmail.com

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!