หนังจากเกม Metal Gear Solid ได้ทีมสร้างหนัง Jurassic World มาเขียนบทให้

หนังจากเกม Metal Gear Solid ได้ทีมสร้างหนัง Jurassic World มาเขียนบทให้
แบไต๋

สนับสนุนเนื้อหา

เรียกว่าเปลี่ยนทีมงานกันมาตลอดเวลาสำหรับหนังจากเกมสายลับในตำนานอย่าง Metal Gear Solid ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าได้คนเขียนบทหนัง มอนสเตอร์ มาเขียนบทให้ แต่ล่าสุดดูเหมือนว่ามีการเปลี่ยนแปลงทีมงาน เพราะมีข่าวจาก web variety ระบุว่าในตอนนี้ทีมงานเขียนบทได้เปลี่ยนไปแล้ว

โดยคนทีจะมารับหน้าที่เขียนบทได้แก่ Derek Connolly หนึ่งในผู้เขียนบทหนังฟอร์มยักษ์ Jurassic World และ Kong: Skull Island ก็น่าจะพอเห็นแนวทางของหนังได้ว่าต้องเป็นฟอร์มยักษ์แน่นอน โดยเกมจะดัดแปลงมาจากภาคแรกของซีรีส์ Metal Gear Solid ที่ออกบน PS1 ในปี 1998 ที่ถือว่าเป็นอีกเกมในตำนานที่พลิกวงการและทำให้เกมแนวสายลับเป็นที่นิยม โดยก่อนที่จะออกภาค Solid เกม Metal Gear เคยออกบน Famicom และ MSX แต่ไม่ค่อยได้รับความนิยมเท่าที่ควร

หนังจากเกม Metal Gear Solid ยังไม่ได้กำหนดวันฉายและยังไม่ได้นักแสดงนำ

 

 

อ้างอิง

ไม่พลาดข่าวสดใหม่ กดไลค์เพจแบไต๋เลย หนังจากเกม Metal Gear Solid ได้ทีมสร้างหนัง Jurassic World มาเขียนบทให้ was first posted on พฤศจิกายน 11, 2017 at 8:16 pm.©2017 "เว็บแบไต๋". Use of this feed is for personal non-commercial use only. If you are not reading this article in your feed reader, then the site is guilty of copyright infringement. Please contact me at beartaihitech@gmail.com

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!