เตรียมตัวพบกับเกมแนวเดียวกับ PlayerUnknowns Battlegrounds เวอร์ชั่น VR

เตรียมตัวพบกับเกมแนวเดียวกับ PlayerUnknowns Battlegrounds เวอร์ชั่น VR
แบไต๋

สนับสนุนเนื้อหา

PlayerUnknown’s BattlegroundsPlayerUnknown’s Battlegrounds

เกม PlayerUnknown’s Battlegrounds กลายเป็นอีกเกมที่มีผู้เล่นพร้อมกันมากที่สุดบน สตรีม และล่าสุดเตรียมพบกับเกมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเกม PlayerUnknown’s Battlegrounds จะมาพร้อมกับระบบ virtual reality แล้ว

โดยในการ Post ใน web Reddit ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของค่าย Oneiric Entertainment ซึ่งคุณ Sean Pinnock ได้ประกาศว่าทีมงานได้เริ่มต้นทำงานในเกมที่เหมือนกับ PlayerUnknown’s Battlegrounds เวอร์ชั่น VR แล้ว นอกจากนี้ยังได้ปล่อยคลิปโชว์เกมเพลย์ด้วยมุมมองบุคคลที่ 1 ผ่านแว่น VR โดนเริ่มต้นฉากที่เราจะกระโดดร่มจากเครื่องบิน โดยเกมยังไม่สมบูรณ์เท่าไร เพราะอยู่ในช่วงแรกของการพัฒนา ก็ต้องดูกันต่อไปว่าหากเสร็จตัวเต็มออกมาแล้วเวลาเล่นจริงจะสนุกมากน้อยแค่ไหน

เกมจะรองรับแว่นระบบ VR ทั้งรุ่น HTC VIVE และ Oculus Rift ส่วนตัวเกมหลัก เตรียมออกบน XboxOne ปลายปีนี้

อ้างอิง

ไม่พลาดข่าวสดใหม่ กดไลค์เพจแบไต๋เลย เตรียมตัวพบกับเกมแนวเดียวกับ PlayerUnknown’s Battlegrounds เวอร์ชั่น VR !! was first posted on ตุลาคม 20, 2017 at 5:33 pm.©2017 "เว็บแบไต๋". Use of this feed is for personal non-commercial use only. If you are not reading this article in your feed reader, then the site is guilty of copyright infringement. Please contact me at beartaihitech@gmail.com

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!