มาแล้วตัวอย่างใหม่เปิดตัวดาวน์โหลดเสริม เกม Resident Evil 7

มาแล้วตัวอย่างใหม่เปิดตัวดาวน์โหลดเสริม เกม Resident Evil 7
แบไต๋

สนับสนุนเนื้อหา

Resident Evil 7Resident Evil 7

แม้จะ Resident Evil 7 ออกวางขายมาพักใหญ่ แต่ทาง Capcom ก็ยังคงทยอยปล่อยตัว DLC ออกมาต่อเนื่องและจะมีการเปิดให้โหลดปลายปีนี้ และล่าสุดมีการปล่อยตัวอย่างใหม่ออกมาให้ชม ที่นอกจาก Not a Hero แล้วยังมีการโชว์ตัว DLC “End of Zoe” ออกมาให้ชมกันด้วย

Resident Evil 7Resident Evil 7

โดย “End of Zoe” จะเล่าเรื่องส่วนที่ยังไม่เปิดเผยของตัวละคร Joe และ Zoe ที่เราจะได้รับรู้เรื่องราวและชะตากรรมที่ทั้ง 2 ต้องพบเจอ ส่วน DLC  Not a Hero เป็นเรื่องราวของ ตัวละคร Chris Redfield ตัวละครหลักอีกตัวของเกมผีชีวะ โดยเหตุการณ์จะเกิดหลังตอนจบของภาค 7 ที่แทบจะกลายเป็นเกมยิงไปแล้วเพราะ Chris Redfield มาในพร้อมอาวุธครบมือ

เกม Resident Evil 7  วางขายแล้วบน PS4 , XboxOne และ PC ส่วนตัว DLC จะเปิดให้โหลดไปเล่น 12 ธันวาคม นี้ และยังมาพร้อมกับชุดพิเศษที่รวมตัวเกมเต็มๆและ DLC ออกวางขายด้วย

ไม่พลาดข่าวสดใหม่ กดไลค์เพจแบไต๋เลย มาแล้วตัวอย่างใหม่เปิดตัวดาวน์โหลดเสริม เกม Resident Evil 7 !! was first posted on ตุลาคม 17, 2017 at 12:54 am.©2017 "เว็บแบไต๋". Use of this feed is for personal non-commercial use only. If you are not reading this article in your feed reader, then the site is guilty of copyright infringement. Please contact me at beartaihitech@gmail.com

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!