เปิดตัวเกม GT Sport ชุดพิเศษที่มาพร้อมรถ Mazda MX-5 คันจริงไม่ใช่แค่รถในเกม

เปิดตัวเกม GT Sport ชุดพิเศษที่มาพร้อมรถ Mazda MX-5 คันจริงไม่ใช่แค่รถในเกม
แบไต๋

สนับสนุนเนื้อหา

เรียกว่าการมาของเกมเทพบน PS4 อย่าง Gran Turismo Sport แน่นอนว่ามันต้องมีชุดพิเศษที่มาพร้อมของแถมออกมาดูดเงินจากกระเป๋าของเรา แต่ดูเหมือนว่าที่ประเทศไต้หวัน จะมาเหนือ เพราะทาง โซนี่อินเทอร์แอคทีฟเอ็นเตอร์เทนเมนท์ของไต้หวัน (SIET) ได้ประกาศเปิดตัวเกม Gran Turismo Sport ชุดพิเศษที่มาพร้อมของแถมที่ไม่ธรรมดา

เพราะชุดนี้จะประกอบไปด้วย เครื่องเกม PS4 Pro , แว่น PSVR , จอย PSMove และ จอOLED TV Bravia ความละเอียดระดับ 4K และยังมี  คอนโทรลเลอร์พวงมาลัย ระดับ high-end ที่มาพร้อมกับที่นั่งแข่งระดับมืออาชีพ และ ไฮไลท์คือ รถยนต์ MAZDA MX-5 roadster 2018 คันจริงไม่ใช่แค่รถในเกม โดยราคาของชุดนี้จะอยู่ที่ 1,398,000 ดอลลาร์ไต้หวัน หรือประมาณ 1,535,068 บาทไทย ถือว่าไม่แพงเมื่อเทียบกับราคารถ MAZDA MX-5

ส่วนเกม GT Sport วางขาย 17 ตุลาคม นี้บน PS4

อ้างอิง

ไม่พลาดข่าวสดใหม่ กดไลค์เพจแบไต๋เลย เปิดตัวเกม GT Sport ชุดพิเศษที่มาพร้อมรถ Mazda MX-5 คันจริงไม่ใช่แค่รถในเกม!! was first posted on ตุลาคม 16, 2017 at 9:50 pm.©2017 "เว็บแบไต๋". Use of this feed is for personal non-commercial use only. If you are not reading this article in your feed reader, then the site is guilty of copyright infringement. Please contact me at beartaihitech@gmail.com

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!