เตรียมพบกับ Pokemon ตัวใหม่และระบบต่อสู้ใหม่ในเกม Pokemon GO

เตรียมพบกับ Pokemon ตัวใหม่และระบบต่อสู้ใหม่ในเกม Pokemon GO
แบไต๋

สนับสนุนเนื้อหา

Pokémon GOPokémon GO

เรียกว่าแม้จะเงียบไปพักใหญ่ แต่ดูเหมือนกว่าทีมงาน Pokemon GO ยังคงเดินหน้าอัพเกรดสิ่งใหม่ มาให้ ล่าสุด CEO ค่าย Niantic คุณ John Hanke ได้ให้สัมภาษณ์กับ Business Weekly ของประเทศ ไต้หวัน เกี่ยวกับอนาคตของเกม Pokemon GO คุณ Hanke กล่าวถึงระบบการต่อสู้ใหม่ในเกม Pokemon GO ที่จะเปิดตัวในปีหน้าแล้ว ยังมีการพูดถึง Pokemon ใหม่ที่คาดว่าจะเป็น GEN 3 ด้วย

“โดยคุณ John Hanke ได้กล่าวว่า “มี Pokemonจำนวนมากที่ยังไม่ได้เปิดตัว ฉันคิดว่ามันจะเป็นอาวุธลับของเรา และหวังว่าจะแฟนเกมได้เล่นในเร็วๆนี้”

พูดแบบนี้ทำให้เราอาจจะได้เห็นตัว Pokemon Gen 3 เร็วๆนี้ เพราะข่าวก่อนหน้านี้มีการระบุว่ามีผู้ค้นพบรายชื่อ Pokemon ตัวใหม่ใน file APK ของการอัพเดทล่าสุดของเกม Pokemon GO ส่วนจะมาเมื่อไรก็ต้องรอค่าย Niantic อัพเดทกันต่อไป

Pokémon GOPokémon GO

อ้างอิง

ไม่พลาดข่าวสดใหม่ กดไลค์เพจแบไต๋เลย เตรียมพบกับ Pokemon ตัวใหม่และระบบต่อสู้ใหม่ในเกม Pokemon GO was first posted on ตุลาคม 13, 2017 at 10:20 am.©2017 "เว็บแบไต๋". Use of this feed is for personal non-commercial use only. If you are not reading this article in your feed reader, then the site is guilty of copyright infringement. Please contact me at beartaihitech@gmail.com

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!