ผู้สร้างเกม Stardew Valley เตรียมสร้างเกมใหม่ที่อยู่ในโลกเดียวกัน

ผู้สร้างเกม Stardew Valley เตรียมสร้างเกมใหม่ที่อยู่ในโลกเดียวกัน
แบไต๋

สนับสนุนเนื้อหา

Stardew ValleyStardew Valley

แม้ว่าเพิ่งจะออกเวอร์ชั่น Nintendo Switch ไปหมาดๆสำหรับเกม Stardew Valley แต่ดูเหมือนว่าทีมงานยังคงเดินหน้า โครงการใหม่ต่อไป เพราะล่าสุดมีการเปิดข้อมูลจาก Eric Barone ผู้สร้าง Stardew Valley ได้ออกมาเปิดเผยว่า เขาและทีมงานกำลังจะเริ่มโครงการต่อไปเร็วๆนี้

โดยเกมที่เขาจะสร้างไม่ใช่ภาคต่อของเกม Stardew Valley และไม่ใช่ภาคเสริมอะไรทั้งสิ้น แต่มันจะอยู่ในดาวดวงเดียวกัน โดยเขาจะใช้ประสบการในการสร้างเกม Stardew Valley รวบรวมเอาไอเดียที่แฟนๆเกมได้ติชมและนำเสนอ มาปรับใช้กับการสร้างเกมใหม่ของเขาด้วย ส่วนจะเป็นอะไรลงเครื่องเกมไหนก็ต้องอดใจรอกันต่อไป (แต่ที่แน่ๆช่วยออกตัวแก้ Bug เวอร์ชั่น Nintendo Switch ก่อน)

เกม  Stardew Valley เปิดตัวบนเครื่อง PC ในเดือนกุมภาพันธ์ปี 2016 และได้พอร์ตลงเครื่อง PlayStation 4 Xbox One และล่าสุด เพิ่งจะวางขายไปบน Nintendo Switch ไปในวันที่ 5 ตุลาคม อ่านรีวิวได้ที่ ReviewStardewValley

อ้างอิง

ไม่พลาดข่าวสดใหม่ กดไลค์เพจแบไต๋เลย ผู้สร้างเกม Stardew Valley เตรียมสร้างเกมใหม่ที่อยู่ในโลกเดียวกัน !! was first posted on ตุลาคม 10, 2017 at 10:01 pm.©2017 "เว็บแบไต๋". Use of this feed is for personal non-commercial use only. If you are not reading this article in your feed reader, then the site is guilty of copyright infringement. Please contact me at beartaihitech@gmail.com

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!