ผู้สร้างเกม PlayerUnknowns Battlegrounds กำลังคุยกับ Sony เพื่อนำเกมลง PS4

ผู้สร้างเกม PlayerUnknowns Battlegrounds กำลังคุยกับ Sony เพื่อนำเกมลง PS4
แบไต๋

สนับสนุนเนื้อหา

PlayerUnknown’s BattlegroundsPlayerUnknown’s Battlegrounds

หลังจากเกม PlayerUnknown’s Battlegrounds ออกวางขายบน PC ก็ประสบความสำเร็จแบบถล่มทลาย ขายไปได้มากกว่า 13 ล้านชุด และหลังจากนั้นในช่วง  Xbox Game Preview ในงาน Gamecom มีการประกาศว่าจะออกบน Xbox One ด้วยเช่นกัน แต่ดูเหมือนว่าจะไม่ใช่คอนโซลเครื่องเดียวที่จะออกวางขาย

เพราะล่าสุดจากบทสัมภาษณ์คุณ Changbee-gyu กับทาง Bloomburg ได้เปิดเผยว่าทางบริษัท กำลังเจรจากับค่ายเกมคอนโซลรายใหญ่ Chang ได้ระบุไว้อย่างชัดเจนว่าค่าย Sony เเป็นหนึ่งใน บริษัท ที่อยู่ในระหว่างการพูดคุย ดังนั้นจึงมีความเป็นไปได้สูงมากว่าเราจะเห็นเกม PlayerUnknown’s Battlegrounds บน PS4 ในอนาคต ถือว่าเป็นข่าวดีสำหรับแฟน Sony ที่จะได้เล่นอีกหนึ่งเกมยิงที่ทำออกมาได้สนุก โดดเด่นกว่าเกมอื่น

เกม PlayerUnknown’s Battlegrounds วางขายแล้ววันนี้บน PC

ตัวอย่างบน XboxOne

อ้างอิง

ไม่พลาดข่าวสดใหม่ กดไลค์เพจแบไต๋เลย ผู้สร้างเกม PlayerUnknown’s Battlegrounds กำลังคุยกับ Sony เพื่อนำเกมลง PS4 was first posted on ตุลาคม 2, 2017 at 10:26 am.©2017 "เว็บแบไต๋". Use of this feed is for personal non-commercial use only. If you are not reading this article in your feed reader, then the site is guilty of copyright infringement. Please contact me at beartaihitech@gmail.com

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!