มาแล้วตัวอย่างใหม่ Need for Speed Payback เปิดฉากใหม่ในภาคนี้

มาแล้วตัวอย่างใหม่ Need for Speed Payback เปิดฉากใหม่ในภาคนี้
แบไต๋

สนับสนุนเนื้อหา

Need for Speed: PaybackNeed for Speed: Payback

หลังจากเปิดตัวในงาน E3 ที่ผ่านมา Need for Speed: Payback ที่เป็นการกลับมาอีกครั้งของซีรีส์เกม แข่งรถในตำนานที่กลับมาอีกครั้งหลังจากห่างหายไป 1 ปี คราวนี้กลับมาจัดเต็มอีกครั้ง โดยภาคนี้จะเน้นการทำภารกิจนอกกฎหมาย เพราะในตัวอย่างที่เปิดในงาน E3 เป็นฉากไล่ล่าคล้ายกับหนัง Fast and the Furious

ส่วนในตัวอย่างใหม่ล่าสุด จะโชว์ฉากใหม่ในภาคนี้ ที่เป็นเมืองกลางทะเลทลาย นาม Fortune Valley ที่จะเป็นอีกหนึ่งในโลกของเกม Need for Speed: Payback โดยใน Fortune Valley จะเป็นสวรรค์ของนักพนัน ที่เหมือนถอดแบบมาจาก ลาสเวกัส ที่เราจะได้ท่องไปในภูมิประเทศที่หลากหลาย และได้ ลัดเลาะไปตามภูเขาที่เต็มไปด้วยโค้งที่พลาดอาจถึงตาย และยังมีภารกิจที่ท้าทายมากมายรอให้นักซิ่งไปค้นหา

เกม Need for Speed: Payback ออกซิ่งบน PS4 ,XboxOne และ PC วันที่ 10 พฤศจิกายน นี้

ไม่พลาดข่าวสดใหม่ กดไลค์เพจแบไต๋เลย มาแล้วตัวอย่างใหม่ Need for Speed: Payback เปิดฉากใหม่ในภาคนี้ was first posted on กันยายน 27, 2017 at 12:04 am.©2017 "เว็บแบไต๋". Use of this feed is for personal non-commercial use only. If you are not reading this article in your feed reader, then the site is guilty of copyright infringement. Please contact me at beartaihitech@gmail.com

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!