Monster Blade อีกหนึ่งเกมที่น่าลองสำหรับชาวแอนดรอยด์

Monster Blade อีกหนึ่งเกมที่น่าลองสำหรับชาวแอนดรอยด์
S! Game

สนับสนุนเนื้อหา

NUBEE Pte Ltd บริษัทพัฒนาเกมมือถือชั้นแนวหน้าที่มียอดดาวน์โหลดเกมกว่า  25 ล้าน ล่าสุดได้ปล่อยเกมส์ Monster Blade ผลงานชิ้นล่าสุดจากสตูดิโอในประเทศสิงคโปร์ให้ดาวน์โหลดกันแล้ว โดยมีระบบการเล่นที่ไม่ยาก  เหมาะสำหรับเกมเมอร์ทั่วไปและคอเกมตัวจริง

ดาวน์โหลดเกม Monster Blade ได้ที่

เวอร์ชั่น Android

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nubee.monsterslayer&hl=th

เวอร์ชั่น iOS

https://itunes.apple.com/ca/app/monster-blade/id565859603?mt=8

เตรียมตัวให้พร้อมแล้วออกเดินทางไปในโลกของเกมส์ Monster Blade เพื่อทำภารกิจศักดิ์สิทธิในการช่วยเหลือโลกแห่ง Nayria ให้รอดพ้นจากภัยคุกคามของเหล่ามังกรและสัตว์ประหลาดผู้ชั่วร้ายออกเดินทางไป เพื่อรวบรวมอาวุธที่ทรงพลานุภาพ จากนั้นจงเตรียมใจให้พร้อมที่จะเข้าห้ำหั่นกับเหล่ามอนสเตอร์ในการต่อสู้ที่ สุดแสนจะตื่นเต้น

การต่อสู้กับบอสในเกมนี้เต็มไปด้วยความท้าทาย ทั้งไฮดราที่สามารถงอกหัวทั้งสามกลับใหม่ได้ มังกรยักษ์ดำดินที่มีความสามารถในการเรียกสายฟ้า นกยักษ์ที่สามารถพ่นพิษโจมตีจากกลางเวหา และอื่นๆ อีกมากมาย

เหล่ามอนสเตอร์ในเกมส์ Monster Blade ได้รับการออกแบบมาโดยเน้นไปที่รูปแบบการโจมตีและท่าไม้ตายที่เป็นเอกลักษณ์ เฉพาะ เตรียมตัวตื่นตาไปกับเกมแอคชันสามมิติ

นอกจากนี้ยังมีอาวุธและเครื่องป้องกันอันทรงพลังมากกว่า 400 ชิ้นภายในเกม เลือกที่จะปรับแต่งตัวละครของคุณ อย่างอิสระด้วย อาวุธและเครื่องป้องกันอันทรงพลังกว่า 400 ชิ้นที่มาพร้อมความสามารถพิเศษที่แอบแฝงอยู่ อุปกรณ์เหล่านี้นอกจากจะ ช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับตัวละครของคุณแล้ว ยังมีความสามารถพิเศษที่ซ่อนอยู่ใน อุปกรณ์แต่ล่ะชิ้นที่สามารถ ช่วยเหลือสหายร่วมรบของคุณในการต่อสู้ที่ดุเดือดได้อีกด้วย

ระบบเฟรนด์ แอสซิส (Friend Assist) คือ ความสามารถพิเศษในการอัญเชิญตัวละครของเพื่อนของคุณให้มาสนับสนุนตัวละครของ ผู้เล่นในขณะที่กำลังเผชิญหน้ากับศัตรูอันทรงพลัง ความสามารถพิเศษของเพื่อนที่อัญเชิญมาจะถูกกำหนดโดยอุปกรณ์ที่กำลังสวมใส่ ทักษะ "เฟรนด์ แอสซิส"

ในเกมส์ Monster Blade จะประกอบไปด้วยความสามารถพิเศษ 5 แบบให้คุณเลือกใช้  โดยความสามารถแต่ละอย่างก็จะเหมาะกับสถานการณ์แต่ละประเภท ยกตัวอย่างเช่น คุณควรที่จะเลือกใช้ทักษะ Heal เมื่อต้องเผชิญหน้ากับศัตรูที่มีท่าโจมตีหนักหน่วงและรุนแรง  เป็นต้น


แรร์ไอเทมที่ได้จากการดรอปจากบอสบางชิ้มี ความสามารถในการแปลงร่างผู้เล่นให้กลายเป็นบอสตัวนั้นๆ ได้เช่น เมื่อคุณสวมใส่อุปกรณ์ในเซ็ตของ "วูล์ฟ" ครบชุด คุณก็จะได้รับความสามารถในการคืนชีพและเพิ่มพลังโจมตีได้หนึ่งครั้งเหมือน กับที่บอสตัวนั้นเคยใช้ความสามารถพิเศษที่ว่าเมื่อครั้งเผชิญหน้ากับคุณ

ทางผู้พัฒนามีแผนที่จะทำการอัพเดตเกมสองสัปดาห์ต่อครั้ง โดย การเพิ่มอีเวนต์พิเศษภายในเกมที่จะนำเสนอการต่อสู้กับบอสที่แสนท้าทาย และไอเทมพิเศษที่จะเป็นรางวัลสำหรับผู้ที่เข้าร่วมเพื่อที่จะกระตุ้นให้ผู้ เล่นมีส่วนร่วมกับเกมอยู่เสมอ

นอกจากนี้ เกมยังนำคะแนนของผู้เล่นในแต่ละสัปดาห์มาทำการจัดอันดับหา "นักล่า" อันดับหนึ่งของโลกประจำสัปดาห์นั้นๆ โดยมีของรางวัล สุดแสนพิเศษเป็น สิ่งล่อใจอีกด้วย

 

ดาวน์โหลดเกม Monster Blade ได้ที่

เวอร์ชั่น Android

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nubee.monsterslayer&hl=th

เวอร์ชั่น iOS

https://itunes.apple.com/ca/app/monster-blade/id565859603?mt=8


 

 

สนับสนุนเนื้อหา

โดย Kaew-ka

เรื่องล่าสุดของหมวด ข่าวเกมส์

ดูหมวด ข่าวเกมส์ ทั้งหมด