The 7 Spirits: Godly Challenge

S! Game

สนับสนุนเนื้อหา

เตรียมจุดไฟระเบิดความมันกับกิจกรรม PVP สุดโหด กับ 7 ยอดมนุษย์ (เอ๊ยไม่ใช่ กับ GM ทั้ง 7) ได้กับการกลับมาอีกครั้งของ The 7 Spirits: Godly Challenge พบกับความ โหด มันส์ ฮา ได้ที่นี่เท่านั้น! เริ่มประกาศสงคราม จันทร์ที่ 23 มกราคมนี้!!!

- ข้อมูล The 7 Spirits: High Voltage GMRed~๐ : Paladin GMWhite~๐ : High Wizard GMGreen~๐ : Sniper GMYellow~๐ : Champion GMBlue~๐ : Assasin Cross GMPink~๐ : High Priest GMBlack~๐ : Master Smith

- เงื่อนไขในการเข้าร่วมกิจกรรม

1. ผู้เข้าร่วมกิจกรรมต้องเป็นผู้ที่ลงทะเบียนเล่นเกม Ragnarok Online 2. ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องเป็นสมาชิกที่สังกัดอยู่ในกิลด์ใดกิลด์หนึ่งของ Server ที่เข้าร่วมกิจกรรม และกิลด์นั้นจะต้องมี Skill Approval ซึ่งทำให้สามารถโจมตีใส่ผลึก Emperium ให้เกิดความเสียหายได้

- ขั้นตอน และกฎ กติกาในการเข้าร่วมกิจกรรม

1. กิจกรรมครั้งนี้จะจัดขึ้นที่ห้อง PVP (No Limit) ตามเมืองต่างๆ ซึ่งจะสามารถรองรับผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้ทั้งสิ้น 120 ท่านเท่านั้น (หากมีจำนวนผู้เล่นที่ต้องการเข้าร่วมกิจกรรมเกินกว่าจำนวนที่ได้ระบุไว้ ผู้เล่นที่รออยู่จะสามารถเข้าไปยังห้องจัดกิจกรรมได้ ก็ต่อเมื่อมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมออกจากห้องเท่านั้น) ทั้งนี้ผู้เล่นที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม จะต้องเข้ามาตรวจสอบสถานที่จัดกิจกรรมในแต่ละรอบที่หน้าข่าวกิจกรรมนี้ โดยที่ทางทีมงานจะเริ่มแจ้งให้ผู้เล่นทราบภายในเวลาประมาณ 10-15 นาที ก่อนการจัดกิจกรรมในแต่ละรอบตามที่ได้ระบุไว้

2. หลังจากนั้นให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรม เดินทางไปยังห้อง PVP ตามที่ได้แจ้งไว้ในประกาศ และเมื่อถึงกำหนดการตามตาราง เจ้าหน้าที่จะประกาศเริ่มกิจกรรม และ GM ผู้พิทักษ์ผลึกศักดิ์สิทธิ์ ก็จะปรากฏกายออกมา พร้อมกับผลึกศักดิ์สิทธิ์ (Emperium) ทั้ง 7 ก้อน

3. ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่านจะต้องร่วมมือกันในการทำลายผลึก Emperium ทั้ง 7 ก้อนซึ่งจะมี GM 7 คนคอยปกป้องผลึกดังกล่าว ทั้งนี้กิจกรรมจะดำเนินเป็นเวลา 1 ชั่วโมงโดยมีเงื่อนไขดังนี้

a. หากผู้เข้าร่วมกิจกรรมไม่สามารถทำลายผลึก Emperium ได้หมดทั้ง 7 ก้อน จะได้รับรางวัลเป็นมหกรรมความบันเทิง MVP Party โดยเหล่า MVP ในเกมจะปรากฏตัวขึ้นตามจำนวน Emperium ที่ผู้เล่นสามารถทำลายได้

b. หากผู้เล่นทำลายผลึก Emperium ได้หมดทั้ง 7 ก้อน เตรียมตัวให้พร้อมกับเซอร์ไพรส์สุดโหด...

- ข้อแนะนำ และกฏ กติกาเพิ่มเติมสำหรับการเข้าร่วมกิจกรรม

1. ทางทีมงานขอแนะนำให้ผู้เล่นทำการตรวจสอบสถานที่จัดกิจกรรม และเดินทางไปให้ถึงสถานที่นั้นๆ ก่อนที่กิจกรรมจะเริ่มขึ้นในแต่ละรอบ

2. ในกรณีที่ท่านทำการต่อ internet ที่มีการตัดสาย (Disconnect) ทางทีมงานขอแนะนำให้ท่านคำนึงถึงเวลาที่คงเหลืออยู่ก่อนที่จะเข้าร่วมกิจกรรม (ควรเผื่อเวลาไว้สำหรับการเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ อย่างน้อย 2 ชม.)

3. หากทางทีมงานพบว่าผู้เล่นท่านใดมีเจตนากลั่นแกล้ง ขัดขวาง หรือกระทำการอื่นใด อันเป็นเหตุให้เกิดความเสียหายต่อผู้เล่นอื่น หรือกระทำการใดๆ ซึ่งเกิดผลที่ไม่พึงประสงค์ต่อการจัดกิจกรรม ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ที่จะพิจารณาความผิดของท่านและลงโทษตามความเหมาะสม และทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ที่จะนำผู้เล่นดังกล่าวออกจากสถานที่จัดกิจกรรมโดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า

ตารางกำหนดการจัดกิจกรรม

วัน / เวลา

16:15 - 17:15

21:15 - 22:15 00:15 - 01:15

วันจันทร์ที่ 23 มกราคม 49

Chaos Odin Bragi

วันอังคารที่ 24 มกราคม 49

Loki Thor Grimnir

วันพุธที่ 25 มกราคม 49

Iris

Freya Bijou

พฤหัสฯ ที่ 26 มกราคม 49

Fenrir Baldur Idun

วันศุกร์ที่ 27 มกราคม 49

Lydia Heimdall Isa
วันเสาร์ที่ 28 มกราคม 49 Sarah Honir Tyr
วันอาทิตย์ 29 มกราคม 49 Sol Frigg  Mani
วันจันทร์ที่ 30 มกราคม 49 Bragi Chaos Odin
วันอังคารที่ 31 มกราคม 49 Grimnir Loki  Thor
วันพุธ ที่ 1 กุมภาพันธ์ 49 Bijou Iris Freya

พฤหัสฯ ที่ 2 กุมภาพันธ์ 49  

Idun  Fenrir Baldur
วันศุกร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 49 Isa Lydia Heimdall
วันเสาร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 49 Tyr   Sarah Honir
วันอาทิตย์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 49 Mani Sol Frigg

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!