"สงครามมหาเทพ" ใน Seal Online [PR]

S! Game

สนับสนุนเนื้อหา

Guild Battle (สงครามมหาเทพ)

หลังจากปีที่ผ่านมาเพื่อนๆ ได้มีโอกาสรวมทีมเพื่อได้ตัดสินความเป็นที่ 1 กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วใน Sorting Hero Tournament มาปีนี้ Thai Seal Online ขอเชิญเพื่อนๆ นักผจญภัยทุกท่านเข้าร่วมสนามประลองแห่งใหม่ของ Seal Online เพื่อชิงความเป็นสุดยอดกิลด์อีกครั้งในการอัพเดทแพทช์ใหม่ Guild Battle: สงครามมหาเทพ ที่จะมีมาให้เล่นกันตั้งแต่วันพุธที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2549 นี้เป็นต้นไป การเข้าร่วมใน Guild Battle สามารถทำได้ตลอดเวลาไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม เพียงแค่คลิกขวาที่สมาชิกของกิลด์ที่ต้องการจะสู้ด้วย และให้หัวหน้ากิลด์ของฝ่ายที่ถูกท้าสู้ตกลงยินยอม แล้วหัวหน้ากิลด์ทั้งสองจะถูกส่งหา NPC Tongking เพื่อทำการตกลงเรื่องการต่อสู้และเลือกแผนที่

NPC Tongking : คุยกับ Tongking เรื่อง Setting Guild war, cegal, map, time เมื่อหัวหน้ากิลด์ได้ทำการตกลงกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วจะมีสัญลักษณ์เรียกตัวให้สมาชิกในกิลด์ที่กำลังออนไลน์อยู่รับทราบ

สมาชิกจะมีเวลาให้เตรียมตัวก่อนเข้าสู้ประมาณ 2 นาที ถ้าต้องการเข้าร่วมให้คลิกที่สัญลักษณ์ Message Battle เพื่อเข้าสู่ห้องเตรียมตัว เมื่อพร้อมแล้วให้คุยกับ NPC Bettlin เลือกที่ Entrancer ก็จะเข้าสนามประลองได้

NPC Bettlin สำหรับสมาชิกใน Guild ที่อยากเข้าร่วมแข่ง เพียงเท่านี้เพื่อนๆก็จะได้เข้าร่วมตัดสินความเป็นที่หนึ่งในโลกแห่ง Seal Online ทุกที่ทุกเวลา... ทีมงาน Seal Online

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!