GetAmped Shorin พาตะลุย 4 ด่านอรหันต์ [PR]

S! Game

สนับสนุนเนื้อหา

10 สิงหาคมนี้ GetAmped พาตะลุย 4 ด่านอรหันต์ Amped Shorin ทีมงานยังไม่สะใจ เตรียมงัด Mode ใหม่เอาใจน้องๆ ให้ได้มันส์กันไม่หยุดอีกแล้ว สำหรับ Mode ใหม่ล่าสุดนี้คือ Amped Shorin อยู่ในส่วนของ Challenge Mode นั่นเอง สามารถเล่นได้ทั้ง ผู้เริ่มต้น จนถึง ระดับโปร ( แต่สำหรับผู้เริ่มต้นจะรู้สึกความสนุกมากกว่านะ ) สัปดาห์นี้เลยมีข้อมูลละเอียดยิบ มานำเสนอซะเลย ส่วน Amped Shorin จะเปิดให้เล่นเมื่อไหร่นั้นต้องคอยติดตามข่าวให้ดีครับ แล้วพี่จะแจ้งให้ทราบกันอีกครั้ง

Amped Shorin ( ฝึกวรยุทธ์ ผนึกลมปราณ พิชิตตำนาน เส้าหลิน ) Amped Shorin คืออะไร Amped Shorin นั่นก็คือ Mode การเล่นใหม่ล่าสุดที่อยู่ใน Challenge Mode สามารถเล่นได้ทั้ง มือใหม่ ไปจนถึง ระดับโปร เนื้อเรื่องจะเป็นการฝึกการต่อสู้ในรูปแบบต่างๆ มี NPC แปลกๆให้ต่อสู้มากมาย เหมาะมากๆสำหรับมือใหม่ ที่จะได้รับการฝึกวรยุทธ์เบื้องต้น ก่อนจะออกไปซ่าส์ ในยุทธภพ Amped Shorin นั้นมีทั้งหมดอยู่ 4 Stage ด้วยกัน แต่ละ Stage มีการฝึกที่แตกต่างกันออกไป อยากรู้แล้วใช่ไหมว่าทั้ง 4 Stage นั้น น่าสนุกแค่ไหน วันนี้มีข้อมูลของทั้ง 4 Stage มาฝากกันแล้ว ไปลุยพร้อมๆกันเลย นี่ไง Amped_Shorin อยู่นี่เอง เสร็จโจรรร.... Stage 1 The Basic ด่านนี้จะเน้นไปในทาง การฝึกต้อสู้พื้นฐาน การใช้อาวุธปืน โจมตี ระดับ NPC จะไม่เก่ง ในช่วงท้ายๆจะมี NPC ออกมาตะลุมบอนเพื่อฝึกการเอาตัวรอด เอ้า ลุยยยยย อัดเข้าไป สู้เว้ยยยย----------------เหวอ หมาหมู่นี่หว่า จะรอดไหมเนี่ย

Stage 2 Mini Boss ในด่านที่ 2 นี้ เริ่มแรกจะเป็นการฝึกการกระโดดข้ามเหว และ การโจมตีขอเหวสำหรับผู้เล่นใหม่ๆจะยากมากเลยทีเดียว และ จะต้องเจอกับ Mini Boss ที่ค่อนข้างโหด โจมตีรุนแรงอย่าเจ้า Sumo Robot ตัวอันตรายเช่นกัน Improved Robot ทั้งเตะทั้งต่อย รัวมาเป็นชุด---Sumo Robot ขาโหดในด่านที่ 2

Stage 3 เหล่า NPC สุดโหด ด่านที่ 3 ศูนย์รวม เหล่า NPC จอมกวน ทั้ง กระจอก ยันไปจนถึงขาโหด จะมารวมตัวกันที่นี่ ด่านนี้ จะมีการวิ่งเส้นทางมรณะด้วย ถ้าเดินไม่ดีก็ตกเหวลงปาย สำหรับมือใหม่ก็ยากเอาเรื่องเหมือนกาน การทดสอบเดินขอบเหว เหวอ!!!!----------------NPC สุดโหด รอต้อนรับเราอยู่

Stage 4 The Final ( Boss JCN 9001 ) สุดท้ายกับด่านที่ 4 จะเจอกับ NPC แปลกๆ ที่ถืออาวุธสุดโหดรอเชือดเราอยู่ และ สุดท้ายต้องไปเจอกับ Boss JCN 9001 ขาโจ๋ ของที่นี่ มีรุปร่างใหญ่มากพละกำลังการทำลายมหาศาล เป็นภารกิจสุดท้ายที่เราต้องกำจัดให้ได้ โฉมหน้า Blade Robot กับ ดาบ Dual Sword------และนี่คือ JCN 9001 Boss ของ โหมดนี้

ทั้งหมดเป็นรายละเอียดเล็กๆน้อยก่อนที่ Amped Shorin จะเปิดจริงในวันที่ 10 สิงหาคมนี้ อย่าพลาดนะครับกับการอัพเดทครั้งใหญ่ ทั้งอาชีพ MONK และ Amped Shorin กำลังรอนักสู้ขาโจ๋ทั้งหลายมาเจอกัน แล้วเจอกันจ้า

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!