VIP MOVIE PREVIEW คลิกผวาล่าผีอินเตอร์เน็ตกับ Pulse [PR]

S! Game

สนับสนุนเนื้อหา

VIP MOVIE PREVIEW ตอน คลิกผวาล่าผีอินเตอร์เน็ตกับ Pulse ร่วมสนุกลุ้นรับบัตรชมภาพยนตร์ระทึกขวัญสั่นประสาทเรื่อง Pulse คลิกผวา เพียงตอบคำถามง่ายๆ 2 ข้อ เริ่ม 15 ส.ค. - 23 ส.ค.นี้

อินิทรี ดิจิตอล ร่วมกับ มงคลเมเจอร์ ขอเชิญชาว VIP ทุกท่านร่วมสัมผัสประสบการณ์สยองอันน่าสะพรึงกลัวขนหัวลุก ในกิจกรรมVIP MOVIE PREVIEW ตอน คลิกผวาล่าผีอินเตอร์เน็ตกับ Pulse ด้วยการตอบคำถามร่วมสนุก เพื่อชิงบัตรชมภาพยนตร์เรื่อง Pulse คลิกผวา จำนวน 35 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) ก่อนฉายจริงวันที่ 31 ส.ค.นี้ ทุกโรงภาพยนตร์ Pulse คลิกผวา ภาพยนตร์สยองขวัญรีเมคเรื่องล่าสุดที่ฮอลลีวู้ดขอจับมือกับผู้กำกับแดนอาทิตย์อุทัย คิโยชิ คุโรซาว่า มือเขียนบทชั้นแนวหน้า ที่เคยกำกับหนังผีสุดหลอนอย่าง Kairo หรือที่ชาวไทยรู้จักในชื่อของไคโร...ผีอินเตอร์เน็ต นำมาสร้างใหม่ให้หลอนระทึกลึกลับยิ่งกว่าเดิม ด้วยทีมนักแสดงวัยรุ่นมากความสามารถอย่าง คริสเต็น เบลล์ , คริสติน่า มิลเลียน , เอียน โซเมอร์ฮาลเดอร์ และ โจนาธาน ทักเกอร์ อีกทั้งสเปเชี่ยลเอฟเฟคระดับฮอลลีวู้ดที่จะทำให้คุณต้องสะดุ้งเฮือกอย่างแน่นอน อภิสิทธิ์ความบันเทิงเหนือระดับอย่างนี้ มีให้เฉพาะชาว VIP จำนวน 35 ท่านเท่านั้นนะคะ ที่จะได้ร่วมสัมผัสความสยองกับภาพยนตร์เรื่องนี้ก่อนใคร (รอบสื่อมวลชน)นวันที่ 29 ส.ค. ที่โรงภาพยนตร์ UMG RCA รอบเวลา 20.00 น. สำหรับกติกาง่ายๆ ในการร่วมสนุกมีดังนี้ค่ะ 1.ระยะเวลาร่วมสนุกของกิจกรรมนี้ คือ วันที่ 15 ส.ค. (18.00 น.) วันที่ 23 ส.ค. (24.00 น.) 2.ผู้ร่วมสนุกทุกท่านจะต้องมีสถานะเป็น VIP ของเกมปังย่า โยเกิร์ตติ้ง และ ฟลิฟฟ์ เท่านั้น โดยจำกัด 1 เลขบัตรประชาชนสามารถร่วมสนุกได้เพียง 1 ครั้ง 3.ผู้ร่วมสนุกจะต้องตอบคำถามทั้ง 2 ข้อ ให้ถูกต้อง โดยสามารถ Log in เข้าสู่ระบบเพื่อตรวจสอบรายชื่อผู้ที่มีสิทธิ์ลุ้นรับบัตรชมภาพยนตร์ได้ที่หน้าเว็บไซต์ของทั้ง 3 เกม ในวันที่ 24 ส.ค. (18.00 น.) 4.สำหรับผู้ที่มีสิทธิ์ลุ้นรับบัตรชมภาพยนตร์ทุกท่าน สามารถโทรเข้ามายืนยันตนเองได้ที่ Call Center ตั้งแต่วันที่ 24 ส.ค. (18.00 น.) -- วันที่ 28 ส.ค. (22.00 น.) โดยทีมงานจะมอบบัตรชมภาพยนตร์ให้กับผู้โชคดีที่โทรเข้ามาก่อนจำนวน 35 ท่านแรกเท่านั้นนะคะ 5.ผู้ที่ได้รับรางวัลจะต้องแสดงบัตรประชาชนหรือใบขับขี่ ที่ตรงกับหลักฐานการสมัครไอดีเกม เพื่อรับบัตรชมภาพยนตร์ได้ที่หน้างานตั้งแต่เวลา 19.00 น. 20.00 น. 6.ผลการประกาศรางวัลถือเป็นอันสิ้นสุด

เนื้อเรื่องย่อภาพยนตร์ คุณเคยจินตนาการหรือไม่ว่า เทคโนโลยีไร้สายที่เราใช้กันอยู่ทุกวันนี้ได้เชื่อมเราสู่อีกโลกหนึ่ง และมีใครเคยคิดไหมว่า หากโลกที่ว่านั่นใช้เทคโนโลยีเป็นประตูบุกรุกเข้าสู่โลกของเรา อะไรจะเกิดขึ้น? ทีนี้ลองนึกเล่นๆ ถึงวันที่คุณเชื่อมการติดต่อแล้วไม่สามารถปิดมันได้ วันที่คุณเปิดโทรศัพท์มือถือ หรือล็อกอินเข้าอีเมล แล้วพวกมันก็เข้ามา คุณติดไวรัส และพวกมันจะเอาสิ่งหนึ่งไปจากคุณ สิ่งที่มันไม่มี นั่นก็คือ ชีวิต! Pulse เล่าเรื่องราวของนักศึกษาวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งที่เพื่อนแฮกเกอร์เผลอเจาะเข้าไปในเว็บไซต์ประหลาดและเปิดประตูให้ปีศาจร้ายเข้ามาสู่โลกมนุษย์ ยิ่งมีคนคลิกเข้าไปดูภาพสยองมากเท่าไหร่ ปีศาจก็ยิ่งครอบงำชีวิตพวกเขามากเท่านั้น วัยรุ่นกลุ่มนี้จึงต้องหาทางหยุดมันก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป "ทีมงาน INI3"

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!